Tải Game Ys The Oath in Felghana Full cho PC update mới nhất

Sự thật về link Tải Game Ys The Oath in Felghana Full cho PC update mới nhất là chủ đề trong content hôm nay của LM SS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Một tựa game nhập vai nhẹ nhưng đầy tính hấp dẫn? Đây chính là thứ mà các bác đang tìm kiếm Ys: The Oath in Felghana Các bác thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha.

ys-the-oath-in-felghana

Ys: The Oath in Felghana – Game hay cho máy yếu

Xin chào anh em! Ngày hôm nay ad sẽ đưa tới cho các bạn một tựa game nhẹ hều nhưng độ hấp dẫn phải nói là khỏi phải bàn :v. Đây là tựa game được một bạn tên Trâm không rõ giới tính nhưng Facebook nhìn khá xinh đề nghị kk. Chắc bạn trai lấy nick ý mà. Ok đó chính là tựa game với cái tên như thế nào thì các bác biết rồi đấy. Trên tiêu đề kìa kk.

Được phát hành vào năm 2012 bởi một nhà phát hành game hành động RPG nổi tiếng Falcom, Ys: The Oath in Felghana đã trở thành một tựa game đáng để trải nghiệm cho mọi cấu hình máy. Thực ra game không tập trung vào đồ họa hay âm thanh nên đây là một hàng hiếm cho các bác có máy cấu hình yếu nhé.

Cái mà Ys: The Oath in Felghana hướng đến đó chính ra lối chơi cũng như chiều sâu thực sự của một game RPG. Ngoài những yếu tố như luyện cấp hoặc item, thì một số chế độ khá thú vị được bổ sung vào như “Time Attack” hay “Boss rush”. Game có nhịp độ khá nhanh trong từng pha combat, và một thế giới đầy rẫy những câu đố mang tính thách thức.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Như đã giới thiệu thì Ys: The Oath in Felghana là một game dành cho mọi dòng máy nhé. Cứ yên tâm mà chiến à, nhưng lưu ý máy đồ cổ thì đừng dùng setting cao là được à. Tham khảo cấu hình bên dưới để xem máy các bác có nên đi nghĩ hưu không nhé.

Cấu hình tối thiểu:

 OS: Windows XP
 Processor: Pentium III 800 MHz
 Memory: 1 GB RAM
 Graphics: 32 MB VRAM, 3D accelerator compatible w/ DirectX 9.0c
 DirectX®: 8.0
 Hard Drive: 1 GB HD space
 Sound: Compatible with DirectX 9.0c

Cấu hình nên có để trải nghiệm tốt hơn:

 OS: Windows XP, Vista, 7
 Processor: Pentium III 1 GHz or higher
 Memory: 1 GB RAM
 Graphics: 32 MB VRAM, 3D accelerator compatible w/ DirectX 9.0c
 DirectX®: 9.0c
 Hard Drive: 2 GB HD space
 Sound: Compatible with DirectX 9.0c

Game đã được test trên hệ điều hành Windows 10 64bit, GTX 1050Ti, CPU Core i3 3.6GHz, RAM 8GB – PC của LMSS. Max settings luôn mà bao mượt haha. Anh em nào chơi OK rồi thì có thể cho mình xin cái cấu hình máy bên dưới phần bình luận để cho bạn khác vào tham khảo nhé.

Download Ys: The Oath in Felghana Full cho PC 1 Link Fshare

Đây rồi phần quan trọng của bài viết hehe. Các bác click vào ô đỏ bên dưới để tải Ys: The Oath in Felghana Full cho PC nhé. Link rút gọn nên các bác thông cảm mà làm theo chỉ dẫn của nó nha. Nếu link tải có vấn đề gì các bác comment bên dưới hoặc PM cho ad biết để fix nhanh chóng có thể nhé. Cảm ơn cái nhẹ :v.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Nhớ là xác nhận không phải robots sau đó đợi 7s là có link download. Tải xong thì quay lại xem phần hướng dẫn cài đặt game dưới đây ha.

Hướng dẫn cài đặt game Full cho PC

Sau khi download xong thì anh em làm theo một vài bước hướng dẫn cài đặt dưới đây để cài đặt game Ys: The Oath in Felghana nha.

Bước #1: Sau khi download về thì bạn tiến hành giải nén bằng Winrar nhé.

Bước #2: Chạy file có tên setup_ys_oath_in_felghana_2.0.0.1.exe để bắt đầu cài đặt nhé.

Bước #3: Bấm vào Options để tùy chọn ổ đĩa cài đặt nhé. Ở đây bạn chọn đường dẫn để cài đặt game. Ổ đĩa còn trống 1.2GB nhé.

Bước #4: Tích vào nút yes, sau đó chọn Install và chờ đợi nha.

Bước #5: Sau khi hoàn tất thì nhấn Launch để vào game luôn nhé.

Đã xong, trên đây là link download cũng như hướng dẫn cài đặt Ys: The Oath in Felghana nhé. Trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm có lỗi gì thì comment hoặc PM về Fanpage chúng mình sẻ nhanh nhất trả lời cho các bác. Cảm ơn 500 anh em và nhớ theo dõi LMSS để có những game hay nhé. Mãi yêu.