Chơi Game Bleach vs Naruto 3.3 online miễn phí tại LMSS – Nơi chơi game tốt nhất hiện tại

Chia sẻ nơi chơi Bleach vs Naruto 3.3 online miễn phí mới nhất hiện nay 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của công cụ check profile và xem lịch sử dụng LOL tốt nhất hiện nay LMSS. INFO. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé về nơi chơi game này nhé.

So với các phiên bản game Bleach vs Naruto khác thì Bleach vs Naruto 3.3 là một phiên bản cho đến hiện nay là phiên bản được nhiều người chơi nhất. Bởi vì đây là phiên bản có nhiều tính năng mới mẻ rất hay. Cùng như đồ họa đã được nâng cấp nên rất nhiều. Và hiện nay đã có mặt tại Lmss.info. Theo dõi bài viết để chơi game vui vẻ nhé.

naruto-3-3

Các điểm mới của game Naruto 3.3

Theo LMSS được biết và tìm hiểu, thì hầu hết các phiên bản Naruto trước đây. Nhà phát hành đã cải tiến và bổ sung khá nhiều tính năng mới cho các phiên bản phát hành của trò chơi Naruto.

Và phiên bản Naruto 3.3 này cũng không ngoại lệ. Với phiên bản Bleach vs Naruto 3.3, chúng tôi cũng được nhà phát hành cung cấp và bổ sung khá nhiều tính năng mới. So với các phiên bản trước, phiên bản Naruto này cũng đã được thêm rất nhiều nhân vật mới trong trò chơi.

Đồ họa mới mẻ trong game
Đồ họa mới mẻ trong game

Cụ thể hơn trong phiên bản này, chúng ta sẽ bắt gặp những nhân vật như Suì-Fēng, Byakuya Kuchiki và Rangiku Matsumoto bị phái đi từ địa ngục Bleach. Bên cạnh đó, Naruto 3.3 cũng được trang bị cũng như cải tiến về đồ họa rất nhiều. Trong phiên bản này, di chuyển khi các nhân vật khởi chạy.

Ngoài các tính năng được đề cập ở trên, về cách chơi, trò chơi Bleach vs Naruto phiên bản 3.3 vẫn giữ nguyên như phiên bản trước. Do đó, những người chơi đã chơi các phiên bản trước của Naruto sẽ không phải lo lắng về cách chơi. Nhưng nếu bạn vẫn không biết cách chơi, bạn có thể tham khảo cách chơi chi tiết dưới đây.

Cách chơi game Bleach vs Naruto 3.3

Tính năng teamplay ở phiên bản này khá hay. Các bạn có thể chơi nhóm hay chơi đơn và cũng có thể chơi random với hệ thống. Qua đó giúp các bạn có thể giải trí cùng đội nhóm một cách tốt nhất.

Phiên bản Bleach vs Naruto 3.3 có nhiều điểm mới lạ hơn so với các phiên bản trước đây chính vì thế có nhiều anh em chưa biết cách để vào chơi. Mình sẽ hướng dẫn nhanh cho anh em nắm sơ về cách để vào game chơi nhé.

Đầu tiên, anh em chọn OK.

Sau đó, có 2 chế độ chơi là Team Play và Single Play. Anh em chọn 1 trong 2 tùy theo các bạn muốn chơi đơn hay chơi với bạn mình.

Mình chọn Team Play, sau đó chọn Team Acrade để vào game luôn.

Bây giờ, nhấn phím bất kỳ để vào game. Tùy theo chế độ mà các bạn chọn 1 hay 2 người để chơi.

Sau đó, chọn nhân vật mà mình muốn chơi cho mỗi người. Và vào game để chính chiến thôi.

Cuối cùng chiến đấu, cùng nhau thể hiện bản lĩnh của mình trong dòng game Bleach vs Naruto này phân tài cao thấp nhé!

Về cách chơi thì vẫn sử dụng các phím số và chữ cái cũng như mũi tên để di chuyển và tấn công. Chi tiết cách chơi dành cho 2 người chơi như sau:

Người chơi 1

 • Sử dụng phím A, D để di chuyển, phím S để phòng thủ
 • Phím J tấn công, phím K nhảy, phím L di chuyển nhanh
 • Phím U bắn chưởng, phím I dùng kỹ năng đặc biệt. Phím O gọi nhân vật hỗ trợ.
 • Combo: S + J, S + U, S + I, W + U, W + I, W + J
 • – J: Để tấn công / OK
 • – K: Để nhảy lên cao
 • – L: Để nhảy xa
 • – U: Tấn công đối thủ từ xa
 • – I: Để sử dụng tuyệt chiêu

Người chơi 2

 • Phím Mũi tên Trái, Phải để di chuyển, Phím Xuống để phòng thủ
 • Phím số 1 tấn công, phím số 2 nhảy, phím số 3 di chuyển nhanh
 • Phím số 4 bắn chưởng, phím số 5 dùng kỹ năng đặc biệt, phím số 6 gọi nhân vật hỗ trợ
 • Combo: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5
 • – 1: (An) Để  tấn công / OK
 • – 2: Để nhảy lên cao
 • – 3: Để nhày xa
 • – 4: Tấn công đối thủ từ xa
 • – 5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Tổng quan về Bleach vs Naruto 3.3

Bleach vs Naruto 3.3 là phiên bản được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn chơi nhất trong seri game cùng tên là Bleach vs Naruto. Điểm cộng được yêu thích nhất của game này là bạn có thể chơi 2 người trên cùng một máy. Hãy rủ bạn bè mình đấu những trận solo cam go quyết liệt nhé.

Trong phiên bản Naruto 3.3 có tất cả gồm 38 nhân vật khác nhau, lấy cảm hứng sáng tạo bắt nguồn từ những nhân vật lớn trong phim ảnh, truyện tranh,… 38 nhân vật không phải ít cũng không phải quá nhiều, đủ để người chơi có thể trải nghiệm một cách thú vị không bị nhàm chán.

Chơi game này tưởng chừng như đơn giản nhưng trong đó đòi hỏi bạn phải có một lối chơi đúng đắn, khoa học, tính toán thật kỹ lưỡng, thao tác gọn nhẹ,… thì mới có thể thắng đối thủ được. Hãy luôn giữ một đầu óc minh mẫn, ánh mắt kiên định bởi có thể lật ngược tình thế bất cứ lúc nào.

Những điểm nổi bật trong game Naruto 3.3

So với các phiên bản cũ thì phiên bản Naruto 3.3 này có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Chính những yếu tố này đã giúp cho game duy trì được sức nóng ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt cho đến ngày nay. Những yếu tố đó là những yếu tố gì? Ngay giờ đây sẽ được chúng tôi liệt kê đầy đủ ở phía dưới.

Cấu hình nhẹ

Nhằm hỗ trợ người chơi không bị lag đứng, giật xoay, đóng băng,… Thì nhà phát hành game đã giảm cấu hình xuống mức thấp nhất để các thiết bị đơn giản, phổ biến trên thị trường đều sử dụng được.

Hình ảnh sắc nét

Hình dáng nhân vật trong phiên bản này rất đẹp mắt. Chính yếu tố này đã giữ chân người quen, lôi cuốn người chơi mới cùng tham gia.

Âm thanh sinh động

Những tiếng động phát lên khi sử dụng Skill khiến cho người chơi cảm thấy phấn khích hơn khi chơi.

Kỹ năng các tướng được cân bằng

Nhà phát hành game khá chú trọng trong việc cân bằng lại sức mạnh của các vị tướng. Bởi ở những phiên bản trước, nhận được một số bình luận bức xúc về vấn đề này. Khiến cho trận đấu diễn ra không cân sức gây khó chịu cho người chơi.

Những chế độ chơi game Bleach vs Naruto 3.3

Trên màn hình xuất hiện rất nhiều cụm từ lạ lẫm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nó nhé.

 • Menu Team play: Đây là chế độ 2 người chơi.
 • Team play Acrade: Đây là chế độ chơi bài 2 người.
 • Team play vs people: Mỗi phe chọn 3 nhân vật để bắt đầu trận đấu. Cứ 2 người chiến đấu 1 nhóm
 • Team play vs CPU: Chế độ 2 người sẽ đấu với máy, mỗi phe 3 thành viên.
 • Menu Single Play: Chế độ chơi đơn (1 người).
 • Giao dịch đơn: Chế độ 1 người chơi
 • Đơn vs Người: Ghép 2 người chơi với chỉ 1 nhân vật được chọn.
 • Single vs CPU: chế độ một người đấu với máy.

Menu Huấn luyện: Chế độ huấn luyện. Khi bạn muốn chơi một nhân vật mới thì hãy vào chế độ này để rèn luyện kỹ năng trước. Đây là một mẹo nhỏ của các game thủ chuyên nghiệp mách.

Một số hình ảnh đẹp trong game Naruto 3.3

Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo một số hình ảnh đẹp trong phiên bản game Naruto 3.3 dưới đây.

Hình ảnh mờ đầu game Naruto 3.3

Chiến đấu trong game Naruto 3.3

Giao chiến trong game Naruto 3.3

Lời kết

Như vậy trên đây là LMSS đã chia sẻ với các bạn tựa game Naruto 3.3 mới nhất hiện nay rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thêm một tựa game để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đây là một tựa game chiến đấu nhập vai chơi trên máy tính PC. Chính vì thế các bạn chỉ có thể chơi trên máy tính của mình thôi nhé. Không thể chơi trên điện thoại được, ngoài ra nếu các bạn muốn chơi thêm một số game offline trên máy tính. Có thể xem ngay chuyên mục Game Naruto để chọn game phù hợp nhé.