Download Game Yakuza 4 Remastered Full 29G Miễn Phí mới nhất

Phân tích về link Download Game Yakuza 4 Remastered Full 29G Miễn Phí mới nhất hiện nay là ý tưởng trong nội dung bây giờ của LMSS INFO. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Tiếp tục series game “giang hồ” với phần 4. Anh em tải con Yakuza 4 Remastered này về chiến tiếp nào. Nếu chưa chiến phần 3 thì tải về chiến trước đi nha. Bên dưới có hướng dẫn tải và cài đặt đầy đủ chi li từng bước luôn.

Yakuza 4 Remastered là phần tiếp theo của tựa game Yakuza 3 Remastered, cũng là một game hành động lấy băng đảng Yakuza làm chủ đạo, game do Sega phát triển và phát hành, nguyên bản game được phát hành cho PlayStation 3 vào 2009, xưa lắm luôn hehe. Anh em nào mà ngày xưa không có điều kiện mua PS3 thì giờ đã có thể chiến được em nó trên PC rồi. Đọc tiếp để biết cách tải và cài nha!!!

yakuza-4-remastered

Cấu hình để chiến được Yakuza 4 Remastered trên PC

Trước khi tải game thì anh em nên check nhanh cấu hình yêu cầu bên dưới nha. Không thì lại mất công tải xong mà chơi không nổi nữa hehe. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em cứ yên tâm, chuẩn lắm luôn.

Lưu ý: Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: Intel Core i5-3470 OR AMD FX-6300
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTS 450, 1GB OR Radeon HD 6670, 1 GB
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 35 GB

Cấu hình nên có để chiến mượt nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: Intel Core i7-3770 OR AMD FX-8350
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 760, 2 GB OR Radeon HD 7950, 3 GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 35 GB

Cấu hình yêu cầu cũng ok đó chứ :v. Mình đã cài và chiến siêu ngon trên cấu hình hay dùng để test game cho anh em đó. Mượt khỏi chê. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment bên dưới nha.

Tải Yakuza 4 Remastered Full1 link Fshare

Như thường lệ, con Game Offline Yakuza 4 Remastered này cũng đã được up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Siêu tiện luôn, anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha.

Lưu ý quan trọng: Trong lúc chờ tải, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team với nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Gần 30gb thì cũng thốn lắm đó hehe. Ráng mua cái Fcode hoặc kiếm acc vip Fshare để tải nhanh hơn nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha

Hướng dẫn cài Yakuza 4 Remastered trên PC

Sắp chiến được con game siêu hay này rồi anh em ơi. Làm thêm vài bước cài đặt đơn giản bên dưới là được rồi. Anh em đọc kĩ phần hướng dẫn bên dưới để tránh gặp lỗi nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-yakuza.4.remastered.iso này ra ổ đĩa ảo. Hoặc click đup vào để cài nếu anh em đang dùng Windows 10.

Bước #2: Chạy file setup.exe trong ổ đĩa ảo để cài game. => Chọn thư mục lưu game mà anh em muốn. => Tick vào ô Copy contents of CODEX directory to installdir nha. => Bấm install để cài.

Bước #3: Mở game lên chiến thôi!!!

Qua mấy bước đơn giản bên trên là anh em đã có thêm một con game siêu hay nữa để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới LMSS nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!