Download Game X-Morph Defense Cho PC Full update mới nhất

Nhận xét về link Download Game X-Morph Defense Cho PC Full update mới nhất là conpect trong bài viết hôm nay của LMSS LOLSTAT. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Game X-Morph: Defense là một tựa game chiến thuật phòng thủ đồ họa đỉnh cao. Tải ngay với link Fshare, có hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hiện tại game đang được bán trên Steam với giá 188k. Anh em nào chơi game thấy hay thì mua ủng hộ cho nhà phát hành nhé.

x-morph-defense

Game chiến thuật phòng thủ X-Morph: Defense

Xin chào anh em!! Đã lâu lắm rồi mới ra với thể loại Game Chiến Thuật Offline này rồi nhỉ. Hôm nay Ad sẽ trở lại với một tựa game cực kì chất lượng về mọi yếu tố: Đồ họa, âm thanh, lối chơi. Đó chính là… Nhìn tựa đề là biết rồi nói chi nữa kk. Vâng X-Morph: Defense chính là nhân vật sáng chói của chúng ta hôm nay.

Bạn đã có khi nào chơi trò bảo vệ biên cương chưa nhỉ?? Cái trò này có lối chơi tương tự như vậy đó. Trong game bạn sẽ xây dựng những pháo đài, thần công và vũ khí hiện đại rất đa dạng để chống lại bọn quái vật xâm chiếm trái đất để chiếm tài nguyên.

Trong game có rất nhiều tính năng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá đó.
 Đồ họa cực kì chất lượng với tựa game chỉ 5GB này.
 Lối chơi độc đáo, vũ khí đa dạng
 Màn chơi khó dần sẽ đưa đến bạn những thách thức không ngừng.

Vào game chơi và cho mình biết cảm nhật của bạn về tựa game này nào. Nói lan man mãi thì dễ bị đập lắm kk. Hãy xem qua phần cấu hình yêu cầu và đảm bảo máy bạn đáp ứng được nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game X-Morph: Defense

Đây là tựa game yêu cầu cấu hình máy tầm trung để chiến đấy nha. Phải đảm bảo cấu hình với những thông số bên dưới. Cái này mình lụm ở trên Steam luôn nên cực kì chính xác. Tham khảo qua nhé. Anh em nào mà đảm bảo được cấu hình nên có thì tuyệt vời luôn. Chơi max setting cho nó phê.

Lưu ý: Game này hiện tại chỉ chơi được trên Windows 64bit mà thôi. Anh em nào win 32bit thì chia buồn nhé :V

Cấu hình tối thiểu để chơi game

OS: Windows 7 64bit Service Pack 1
Processor: Processor: i3 2.6Ghz hoặc AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 460 hoặc AMD equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB bộ nhớ trống
Sound Card: DirectX tương thích với card đồ họa

Cấu hình nên có để chơi game

OS: Windows 10 64bit
Processor: Processor: i5 2.6Ghz hoặc AMD equivalent
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 960 hoặc AMD equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB bộ nhớ trống
Sound Card: DirectX compatible sound card

Game được mình test trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti. Chơi game max setting vẫn rất OK đấy nhé. Bạn nào vào game được thì cho mình xin 1 phút quay lại comment cấu hình để cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Download X-Morph: Defense Full cho PC [Fshare]

Ngay bên dưới đây là link tải game Full dành cho các bác đây. Link Download X-Morph: Defense đã được Upload lên Fshare. Để có tốc độ cao thì bạn chỉ cần lên google tìm kiếm cụm từ getlink Fshare cái là ra nhiều trang cho bạn tải với tốc độ cao lắm. Nếu link download gặp vấn đề gì hay die thì để lại comment để mình khắc phục sớm nhé.

Click vào nút màu đỏ dưới đây, đợi 7s là có thể bỏ qua để tới link mà các bạn cần rồi đó. Thông cảm vì bất tiện này nhé hì hì.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game nhẹ lắm chỉ có 4GB thôi. Tải loáng một cái là xong thôi ah. Trong lúc đó tranh thủ đọc qua hướng dẫn cài đặt bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt game X-Morph: Defense Full

Để tiến gần hơn với việc thưởng thức game thì anh em làm thêm một vài bước cơ bản dưới đây nữa nhé. Cài đặt cái X-Morph: Defense cực kì dễ luôn :v.

Bước #1: Sau khi tải về bạn tiến hành Mount file ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén với winrar nhé. Mình xài Windows 10 nên click double vào là mở được.

Bước #2: Tiến hành chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé. Sau khi chọn đường dẫn thì bấm Install nhé.

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì bấm Finish nhé. Sau đó vào Folder bin ở trong CODEX copy những file có trong đó và dán đè vào thư mục bin ở nơi cài đặt game.

Bước #4: Nhấn vào X-Morph_Launcher.exe để vào game thưởng thức nhé.

Và như vậy mình đã giới thiệu đến cho các bạn một tựa game cực hay X-Morph: Defense rồi nha. Tải về để trải nghiệm thôi nào. Trong quá trình cài đặt gặp bất cứ lỗi gì hay khó khăn nào thì cứ PM cho Fanpage mình sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. Comment bên dưới cũng được. Thường xuyên theo dõi blog LMSS để cập nhật nhiều tựa game hay hơn nữa nhé. Cảm ơn đã luôn đồng hành cùng nhóm.