Download Game Wolfenstein II The New Colossus Full mới nhất

Tìm hiểu về link Download Game Wolfenstein II The New Colossus cho PC Full DLC 56GB mới nhất là conpect trong bài viết hiện tại của LMSS INFO. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game bắn súng đình đám – Wolfenstein II The New Colossus. Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết cho anh em nha. Mời anh em tải về chiến thôi nào

Wolfenstein II: The New Colossus là một tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất. Thuộc series Wolfenstein vô cùng nổi tiếng. Game được phát triển bởi MachineGames, và do Bethesda Softworks phát hành. Game tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của Blazkowicz sau phần đầu. Game được đánh giá rất cao bởi các trang revew game lớn, anh em tải về chiến thử xem có hay thật không nha.

wolfenstein-ii-the-new-colossus

Cấu hình để chiến được Wolfenstein II: The New Colossus trên PC

Anh em nên có một chiếc PC có cấu hình ổn ổn xíu thì mới chiến mượt được em nó nha. Cùng liếc qua cấu hình yêu cầu của game bên dưới nào. Mình tham khảo trên Steam nên không sai được đâu :v.

Lưu ý:

– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để có thể chiến được game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: AMD FX-8350/Ryzen 5 1400 or Intel Core i5-3570/i7-3770
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 770 4GB/AMD Radeon R9 290 4GB or better
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 55GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt nhất:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 64-Bit
➤ Processor: AMD FX-9370/Ryzen 5 1600X or Intel Core i7-4770
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB/AMD Radeon RX 470 4GB or better
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 55GB

Mình đã chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Game chiến mượt trên 60FPS ở setting high luôn nha. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Wolfenstein II: The New Colossus full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con game offline Wolfenstein II: The New Colossus này. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha anh em. Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Anh em nên tìm tải khoản vip hoặc mua Fcode để được tải max băng thông nha. Trong quá trình tải mà có gặp lỗi gì thì anh em có thể hú với Fanpage để được support nha :v. Trong lúc chờ tải thì liếc qua xem phần hướng dẫn cài thế nào nha.

Hướng dẫn cài game cho PC

Sắp chiến được Wolfenstein II: The New Colossus rồi anh em ạ. Bên dưới là hướng dẫn của mình để cài được game. Anh em nhớ đọc kĩ và làm theo là được nha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-wolfenstein.ii.the.new.colossus.the.deeds.of.captain.wilkins.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên chiến thôi anh em ơi :v

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình để anh em có thể tải và chiến con game siêu hay này. Trong quá trình tải cũng như cài đặt, nếu có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Và đừng quên, luôn theo dõi LMSS để không bở lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất!!!