Download Game Warhammer 40,000 Dawn of War Soulstorm cho PC

Bình luận về link Download Game Warhammer 40.000 Dawn of War Soulstorm cho PC mới nhất hiện nay là conpect trong content hiện tại của LMSS INFO. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Tựa game chiến thuật tuy cũ nhưng rất hay anh em ạ. Tải ngay con Warhammer 40,000 Dawn of War Soulstorm về chiến nào!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình về cách tải cũng như cài đặt game nha.

Soulstorm là bản mở rộng thứ ba của con game chiến lược thời gian thực Warhammer 40.000 Dawn of War, được phát triển bởi Iron Lore Entertainment. Giống như những người tiền nhiệm, Soulstorm dựa trên vũ trụ Warhammer 40.000 của Games Workshop và giới thiệu vô số tính năng mới cho loạt Dawn of War, bao gồm hai phe phái có thể chơi mới dưới dạng Imperial Sisters of Battle và Dark Eldar.

warhammer-40000-dawn-of-war-soulstorm

Cấu hình để chiến Warhammer 40.000 Dawn of War – Soulstorm trên PC

Game ra mất khá lâu rồi nên cấu hình yêu cầu không cao lắm đâu anh em ơi. Bên dưới là cấu hình chi tiết để anh em có thể chiến được em nó. Mình lấy cấu hình này trên Steam nên chuẩn lắm nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Microsoft® Windows® XP or 2000
➤ Processor: 2.0 Ghz Intel Pentium 4, AMD Athlon XP or equivalent processor
➤ Memory: 512 MB RAM
➤ Graphics: 64 MB DirectX 9.0c compatible AGP video card with Hardware Transformation and Lighting, DirectX 9.0c compatible sound card, 16 bit
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 5 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Microsoft® Windows® XP or 2000
➤ Processor: 2.4 GHz Intel Pentium 4 or equivalent
➤ Memory: 512 MB RAM
➤ Graphics: nVidia GeForce 3 or equivalent with 64 MB of Video RAM
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 5 GB

Cấu hình yêu cầu quá nhẹ luôn. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Hướng dẫn tải Warhammer 40,000 Dawn of War – Soulstorm full 1 link Fshare

Con Game Offline siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn hehe.

Lưu ý quan trọng: Trong lúc tải, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team với nha <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng khá là nhẹ thôi à. Cơ mà có tài khoản vip hoặc Fcode thì tải vẫn sướng hơn nha hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ tận trym :v.

Hướng dẫn cài Warhammer 40,000 Dawn of War – Soulstorm trên PC

Trong lúc chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn của mình để anh em có thể cài được con game này trên PC. Đọc kĩ và làm theo để tránh gặp lỗi không mong muốn nha anh em. Đơn giản lắm nên cứ yên tâm hehe.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] IGG-Warhammer.40000.Dawn.of.War.Soulstorm.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài.=> Bấm install the game.  => Chọn đường dẫn lưu game. => Bấm install để cài game.

Lưu ý: Trong lúc cài game, anh em nhập CD key này nha: BEEF – B00B – BABE – CAFE -80F1

Bước #3: Cài game xong anh em mở ổ đĩa ở bước #1 ra, vào thư mục crack, copy hết file và thư mục trong đó, rồi dán đè vào thư mục cài game mà anh em đã chọn ở bước #2.

Bước #4: Mở game lên chiến thôi nè!!!

Vậy là xong rồi đó, cài quá dễ luôn. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới LMSS nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!