Download App VIMAGE Mod APK (Mở Khóa Pro) update mới nhất

Bình luận về link Tải VIMAGE Mod APK (Mở Khóa Pro) mới nhất là conpect trong bài viết bây giờ của LMSS INFO. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. VIMAGE Mod là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh động. Được phát hành bởi vimage, bạn có thể biến những bức ảnh tĩnh được lưu trong thiết bị. Trở nên nổi bật và độc đáo hơn bao giờ hết, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể khiến bức ảnh đặc biệt hơn rất nhiều.

Mặc dù có rất nhiều công cụ mang tính năng tương tự, nhưng nó vẫn còn rất nhiều hạn chế. Khiến cho người dùng không thể khai thác hết khả năng sử dụng, cũng như tạo ra bức ảnh động như ý muốn. Nhưng VIMAGE Mod lại hoàn toàn khác, ứng dụng không những giúp bạn thiết kế ra ảnh động hấp dẫn. Mà người dùng còn có thể thêm các hiệu ứng vào ảnh, giúp cho bức ảnh trở nên nổi bật hơn.

vimage-mod

Tải VIMAGE Mod – Chuyển Đổi Ảnh Tĩnh Thành Ảnh Động Độc Đáo

Không giống như những ảnh động truyền thống thông thường, hay nó còn được gọi với cái tên khác là GIFs. Loại ảnh có khả năng chuyển động liên tục, với độ dài khoảng 2 đến 3 giây. Thì tại đây VIMAGE Mod được sử dụng công nghệ Cinemagragh.

Đây là một tính năng rất thú vị, giúp người dùng có thể điều chỉnh vùng chuyển động của ảnh. Hoặc thậm chí là giữ bức ảnh đứng yên và không chuyển động. Từng có một thời gian, những bức ảnh chuyển động đã làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội.

Khi đó bạn có thể bắt gặp bất kì trên mạng xã hội nào đó, cũng đều xuất hiện những bức ảnh chuyển động độc đáo này. Đặc biệt người dùng có thể chọn lựa bất kì tấm ảnh tĩnh trong thiết bị của mình.

Sau đó tải chúng lên ứng dụng là có thể chuyển đổi sang kiểu ảnh động. Cùng với đó, ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ hỗ trợ khác. Giúp người dùng có thể tạo ra một bức ảnh thú vị, theo phong cách của riêng mình.

Tính năng tối ưu

Giao diện của VIMAGE Mod được thiết kế khá đơn giản. Mang đến cho người dùng cảm giác gần gũi và thân thiện. Cùng với các thanh công cụ được tối ưu, giúp cho bạn dễ dàng sử dụng và thực hiện điều chỉnh.

Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác nhấn trên màn hình, để chọn lựa các công cụ phù hợp. Tùy thuộc vào mong muốn của bạn, có thể tạo ra bức ảnh của riêng mình. Trước khi bắt đầu chỉnh sửa ảnh, người dùng cần phải nhấn vào biểu tượng dấu cộng trên màn hình. Để tải ảnh từ bộ sưu tập lên ứng dụng, trong quá trình chọn ảnh bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bức ảnh của mình.

Sau đó ảnh sẽ được chuyển vào Edit Photo, tại đây bạn có thể chọn Rotate để xoay ảnh theo 4 hướng. Hoặc sử dụng Brightness để tùy chỉnh độ sáng tối của bức ảnh, bằng cách di chuyển trên thanh trượt ngang. Sau khi đã cảm thấy vừa ý, người dùng có thể nhấn vào dấu tích để lưu chỉnh sửa.

Chọn lựa hiệu ứng

Bên cạnh đó người dùng có thể chọn Saturation để điều chỉnh độ bão hòa của ảnh. Hoặc sử dụng Contrast để tăng và giảm độ tương phản của ảnh. Sau khi chỉnh sửa ảnh hoàn tất, người dùng có thể nhấn vào mũi tên bên phải ở trên góc màn hình. Lúc này VIMAGE Mod sẽ chuyển sang một giao diện mới.

Đó là Choose Effect, tại đây có rất nhiều hiệu ứng động để người dùng chọn lựa. Lúc này bạn có thể tìm kiếm cho mình một hình động độc đáo để áp dụng. Ví dụ như hiệu ứng tuyết rơi (Snow), hiệu ứng sấm sét (Lightring), hiệu ứng khói bay (Chimney Smoke) và hiệu ứng pháo hoa (Fireworks).

Mỗi khi chọn một hiệu ứng nào đó, người dùng cần phải nhấn vào hiệu ứng đó để xem trước trên màn hình. Trong quá trình lựa chọn, sẽ có một số hiệu ứng chưa được tải về. Lúc này người dùng cần phải kết nối với Internet để tải hiệu ứng đó về máy.

Sau khi hoàn thành quá trình chọn lựa hiệu ứng, người dùng có thể tiếp tục chọn mũi tên bên phải. Khi đó VIMAGE Mod sẽ chuyển sang giao diện Edit Effect để hợp nhất hiệu ứng và ảnh lại với nhau. Tại đây bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ hiệu ứng, bằng cách nhấn hai ngón tay để kéo.

Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp cho bạn 5 công cụ có sẵn. Ví dụ Flip để lật hiệu ứng, Brightness để điều chỉnh ánh sáng của hiệu ứng. Sau khi mọi thứ được hoàn thành, người dùng có thể chuyển sang bước cuối cùng. Lúc này bạn cần phải tiếp tục nhấn vào mũi tên sang phải và chờ một khoảng thời gian ngắn.

Để ứng dụng bắt đầu quá trình chuyển đổi ảnh động, đúng với những gì bạn đã cài đặt trước đó. Khi đã chuyển đổi xong, trên màn hình sẽ hiển thị các thanh công cụ tương ứng. Bao gồm chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội Instagram, hoặc bạn có thể chọn lưu về thiết bị bằn cách nhấn vào Save. Sau khi lưu về máy, người dùng có thể chia sẽ lên nhiều mạng xã hội khác nhau, như Facebook, Zalo,…