Download Game Valkyria Chronicles 4 Full PC 32GB mới nhất

Chia sẻ về link Download Game Valkyria Chronicles 4 Full PC 32GB mới nhất là ý tưởng trong content hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Tựa game siêu hay Valkyria Chronicles 4 nay đã cập bến LMSS rồi anh em oi!!! Tải ngay về chiến nào. Có hướng dẫn cho anh em cách tải và cài đặt đầy đủ luôn nha.

Valkyria Chronicles 4 thuộc thể loại game hành động nhập vai theo lượt. Được phát triển bởi studio game nổi tiếng của Nhật Sega. Được ra mắt vào năm 2018 và hiện có mặt trên hầu hết các nền tảng nổi tiếng như XBOX, PlayStation và PC… Tha hồ cho anh em lựa chọn nha :v. Được công đồng game thủ đánh giá rất cao với số điểm 9/10 trên Steam. Anh em tải về chiến thử xem hay thật không nha hehe.

valkyria-chronicles-4

Cấu hình để chiến Valkyria Chronicles 4 trên PC

Trước khi tải con Valkyria Chronicles 4 này thì anh em check thử cấu hình yêu cầu xem thế nào nha. Cũng không quá ngốn phần cứng đâu. Máy tầm trung là chiến ngon rồi :v.

Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình trước khi cài.

Cấu hình yêu cầu để chiến được game:

➤ OS: Microsoft Windows 7 64-bit
➤ Processor: Intel Core i3 6100 or equivalent AMD
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce 650Ti 2GB
➤ DirectX: Version 9c
➤ Storage: 36GB

Cấu hình yêu cầu phải nói là quá nhẹ nhàng luôn hehe. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment bên dưới nha.

Tải Valkyria Chronicles 4 full 1 link Fshare

Mình đã up con game offline Valkyria Chronicles 4 này lên Fshare với chỉ một link duy nhất.  Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải Fshare nha.

Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng thuộc dạng nặng à :v. Bấm tải rồi đọc tiếp phần hướng dẫn xem cài thế nào nha. Trong lúc tải mà gặp lỗi gì thì anh em có thể chat với Fanpage để được hỗ trợ nha.

Hướng dẫn cài Valkyria Chronicles 4 trên PC

Bên dưới là phần hướng dẫn của mình để cài được con Valkyria Chronicles 4 này. Anh em nào quá rành rồi thì có thể bỏ qua nha. Anh em newbie thì nên đọc kĩ hehe.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-valkyria.chronicles.4.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên chiến thôi nà :v.

Vậy là mình xong nhiệm vụ rồi nha, phần còn lại để anh em lo đó hehe. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.