Download Game Valiant Hearts The Great War PC Full Việt Hóa

Tìm hiểu về link Download Game Valiant Hearts The Great War PC Full Việt Hóalà conpect trong bài viết hôm nay của LMSS LOLSTAT. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Tiếp tục series game nhẹ cốt truyện hay mà còn được việt hóa nữa ahihi. Hôm nay mình xin giới thiệu tới anh em một tựa game cực hay của Ubisoft Valiant Hearts The Great War. Game hiện đang được bán trên Steam với giá 249.000đ. Anh em nào có điều kiện thì mua ủng hộ nhà phát triển nha.

valiant-hearts-the-great-war

Valiant Hearts – The Great War: Cuộc chiến vĩ đại

Thêm một tựa nhập vai, giải đố nữa của Ubisoft. Valiant Hearts – The Great War có lối chơi tương tự như Child Of Light mà mình từng giới thiệu trước đây. Nhưng câu chuyện trong game thì lại dựa trên cuộc chiến có thật – chiến tranh thế giới thứ I.

Trong game, bạn sẽ được hóa thân vào 4 nhân vật chính của game: Emile, Karl, Freddie và Anna. Game được chia làm 4 phần, anh em phải làm làm hết tất cả các nhiệm vụ để qua màn. Cốt truyện của game sẽ được dẫn dắt qua từng nhiệm vụ mà anh em thực hiện xong.

Với lối đồ họa hoạt hình có thể một số anh em ở đây sẽ không thích. Nhưng về phần cốt truyện thì khỏi chê nhé. Anh em nào yêu thích những game có chiều sâu cốt truyện thì không nên bỏ lỡ Valiant Hearts The Great War. Một bằng chứng cho câu nói của mình là game đã đạt được giải game có cốt truyện hay nhất và giải Games for Change tại sự kiên The Game Awards 2014. Và mọi đánh giá dành cho game đều trên 80% nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi Valiant Hearts – The Great War

Vì không phải là một game sát phần cứng. Nên Valiant Hearts – The Great War yêu cầu một cấu hình rất nhẹ nhàng để có thể chiến được. Mình tin là hầu hết anh em ở LMSS đều có thể chơi được game này mà không cần lăng tăng khoản cấu hình đâu.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 OS: Windows XP SP3 or Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)
➤ Processor: Intel Pentium IV 630 @ 3.0 GHz or AMD Athlon64 3000 + @ 1.8 GHz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: nVidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD2900 XT (512MB VRAM)
➤ DirectX: Version 9.0
STORAGE: 2 GB

Cấu hình tốt nhất để chiến:

➤ OS: Windows XP SP3 or Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)
➤ Processor: Intel Core 2 Duo E4400 @ 2.0 GHz or AMD Athlon64 X2 3800+ @ 2 GHz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: NVidia GeForce 9600GT or higher, AMD Radeon HD3850 or higher (512MB VRAM with Shader Model 4.0)
➤ DirectX: Version 9.0
STORAGE: 2 GB

Anh em thấy cấu hình rất yêu đúng không. Mình đã cài và chạy thử rất mượt trên cấu hình core i3, ram 4gb và card đồ họa tích hợp của mình. Game chạy rất ổn định và mượt nhé.

Download Valiant Hearts – The Great War Full Fshare

Để tải game offline Valiant Hearts The Great War Full PC 1 link Fshare cũng cực kì đơn giản thôi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Anh em sẽ được dẫn tới một trang khác, không phải virus đâu nhé hehe. Anh em xác nhận mình không phải là robot sau đó click continue. Chờ 7s là đã có link download Fshare max speed rồi.

File mình upload đã bao gồm file cài đặt game và patch tiếng Việt nhé. Chỉ gói gọn trong 1 link thôi nên rất tiện hehe.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game rất nhẹ nên không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi để tải đâu. Nhưng anh em nên kết hợp getlink và IDM để tối ưu được tốc độ game. Đỡ tốn thời gian phải chờ đợi nha.

Hướng dẫn cài đặt game Full PC

Để cài đặt được Valiant Hearts The Great War anh em chỉ cần làm theo các bước bên dưới của mình. Không có gì quá khó đâu chỉ cần làm theo trình tự là được hehe.

Bước #1: Sau khi tải game về, anh em giải nén ra sẽ thấy có 2 phần. [KhiPhach.vn] ValiantHeartsTheGreatWar.iso[KhiPhach.vn] Viet Hoa

Bước #2: Anh em dùng UntraISO để mount file ISO này. Click dup vào để cài hoặc chuột phải vào ổ đĩa -> chạy file setup.exe. Chon đường dẫn cài game và click next -> install và ngồi chờ thôi.

Bước #3: Sau khi cài đặt xong anh em mở ổ đĩa ra. Mở thư mục Cr@ck và copy toàn bộ file và thư mục trong đó và thư mục cài game. Mặc định là C:Program Files (x86)Valiant Hearts The Great War. Nhớ chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại của Windows hiện lên nha.

Bước #4: Tiến hành Việt hóa game. Anh em mở thư mục [KhiPhach.vn] Viet Hoa và copy toàn bộ vào thư mục cài game.

Bước #5: Anh em click chuột phải vào file Valiant Hearts The Great War Vietnamese 1.0.exe và chọn Run As Administrator. Bấm cài đặt và chờ thông bào patch thành công.

Bước #5: Mở file ValiantHeart.exe và chiến thôi.

Vậy là mình đã hoàn thành phần giới thiệu cũng như hướng dẫn anh em tải và cài đặt game full PC. Trong quá trình tải cũng như cài đặt nếu có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Chúc anh em có khoảng thời gian chơi game vui vẻ thoải mái và đứng quên ủng hộ LMSS đẻ không bỏ lỡ những game hay nhất chất nhất nha.