Tải Game UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st] update mới nhất

Phân tích về link Tải Game UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st] update mới nhất là conpect trong bài viết bây giờ của LMSS INFO. Đọc content để biết chi tiết nhé. Tựa game đối kháng UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st] chặt chém nhau cực đã cho máy cấu hình tầm trung. Link Fshare có hướng dẫn cài đặt.

under-night-in-birth-exelate-pc

Game đối kháng Anime UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st]

Xin chào!! Giời này có vẽ đang còn tinh mơ, đồng hồ 5h32p sáng, chắc chưa có bác nào dậy đâu nhỉ :v (Viết xong cái bài này chắc đến trưa kk). Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một tựa game mang phong cách Anime rất đẹp mắt. Nó thuộc thể loại đối kháng nhé. Và nhìn vào cái tiêu đề của bài viết thì bạn cũng biết đó là gì rồi nhỉ. Vâng nhân vật chính đó là UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st].

Không biết các bạn đã chơi tựa game Dragon Ball FighterZ chưa nhỉ? Cái game này cũng do nhà sản xuất đó tạo ra đấy. Chính vì vậy mà khi vào game bạn có thể cảm nhận được phần nào nó khá giống với phong cách chiến đấu bên game FighterZ đó kk.

Game đối kháng Anime cực đỉnh UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st]Nói cho bạn nào chưa biết luôn, game này là game đối kháng đồ họa 2D. Phải sử dụng combo theo nút nhấn để tạo ra những chiêu thức khó lường hạ gục đối thủ :V. Nhắc nhắc nhớ Đấu trường thú 2 ghê, cũng tập combo cả ngày ý chứ kk, máu lửa một thời.

Game nhận được rất nhiều đánh giá tốt trên Steam điểm trung bình hình như 4.7/5 đấy. Ghê chưa. Còn cảm nhận của mình thì chưa có, chưa có chơi nhiều kk. Nhưng xem qua cái Trailer về game cũng phần nào mường tượng được.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Under Night

Vâng game Offline nào cũng thế thôi, đây là một phần rất quan trọng, nếu không đáp ứng được cấu hình tối thiểu theo yêu cầu của nhà phát hành thì không chơi được đâu. Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu của UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st] bạn nên tham khảo qua trước nha:

Cấu hình tối thiểu để chiến:

CPU: Intel Core i5, 2.0 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows 7 / 8 / 8.1
VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770
FREE DISK SPACE: 8 GB

Game đã được mình test trên cái PC với hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU Core i3… Nói chung là max setting chơi tốt chán kk. Bạn nào chơi được thì quay lại đây cho mình xin cái comment về cấu hình cho anh em cùng tham khảo nhé. Xin cảm ơn!!!

Download UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe Full

Đây là phần mà nhiều bạn đang trong chờ nhỉ. Biết vậy nhưng nhớ xem cấu hình yêu cầu nha. Ngay bên dưới đây bạn có thể tải ngay UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st] với 1 link Fshare duy nhất. Nhớ Getlink Fshare để có được tốc độ tải cao nhất nhé. Kết hợp IDM nữa chắc tầm 25p là tải xong ý mà.

Nếu link có bị hỏng thì nhớ báo cho mình bằng cách PM hoặc để lại comment bên dưới. Biết còn Fix sớm chứ kk. Các bạn click vào nút bên dưới đây để tải nhé. (Xác nhận không phải robot và đợi 7s là được).

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Download UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st] Full 1 link Fshare cho PCGame không quá nặng chỉ 3.8GB thôi, trong khi chờ đợi đọc qua phần hướng dẫn cài đặt hoặc nghe nhạc xem phim gì đi nhé :)).

Hướng dẫn cài đặt game UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st]

Sau khi download hoàn tất thì các bạn làm thêm một vài bước bên dưới để cài đặt và thưởng thức UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st] nhé. Khá nhanh thôi:

Bước #1: Tiến hành Mount file vừa tải xuống bằng UltraISO hoặc dùng Winrar để giải nén nha. Win 8 có sẳn trình Mount còn win 10 thì click double mở được luôn :v

Bước #2: Khởi chạy file setup.exe, sau đó chọn đường dẫn còn trống ít nhất 10GB và nhấn Install để bắt đầu cài đặt nhé.

Bước #3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì nhấn Finish. Sau đó vào Folder CODEX copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào thư mục đã cài đặt game.

Bước #4: Thưởng thức Game thôi :v

Chiến game game UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st] cùng LMSSVà như vậy mình đã giới thiệu nhanh đến cho các bạn tựa game UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st] rồi nha. Tải về và chiến ngay thôi nào. Nếu trong quá trình cài đặt gặp bất kì khó khăn nào thì cứ PM cho mình qua Fanpage hoặc để lại bình luận bên dưới, giải đáp nhanh chóng nhất có thể nha. Thường xuyên theo dõi Blog LMSS để cập nhật nhiều tựa game hay nhé. Cảm ơn đã luôn theo dõi và ủng hộ cho nhóm.