Download Totally Accurate Battle Simulator update mới nhất

Review về link Download Totally Accurate Battle Simulator update mới nhất là conpect trong bài viết hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Tựa game mô phỏng siêu hay mà nhẹ vô cùng Totally Accurate Battle Simulator đã cập bến LMSS rồi nhé. Tải ngay về chiến nào!!! Có hướng dẫn tải và cài đặt đầy đủ bên dưới cho anh em luôn nha.

La một game mô phỏng trận chiến vật lý được phát triển bởi Landfall Games. Trò chơi là một sự châm biếm của thể loại giả lập chiến đấu. Phiên bản alpha của trò chơi ban đầu được phát hành vào năm 2016 cho một lượng nhỏ khán giả.Sau đó hiên bản đầy đủ đã được phát hành cho Microsoft Windows và macOS, Xbox One và vẫn đang được cập nhật sửa lỗi. Game được điểm 10/10 nha anh em.

totally-accurate-battle-simulator

Cấu hình để chiến Totally Accurate Battle Simulator trên PC

Anh em check sơ qua cấu hình bên dưới trước khi tải con Game Offline này nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm hehe.

Lưu ý: Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz or AMD FX-6300 @ 3.5 GHz or equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 4 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: Intel Core i7-4770 @ 3.4 GHz or AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz or equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 6 GB

Cấu hình cũng ổn đó chứ, đâu có cao lắm đâu :v. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha. Mình thì chiến rất ổn áp trên cấu hình hay test game cho anh em đó. Phê lắm.

Hướng dẫn tải và cài đặt Totally Accurate Battle Simulator

Game đã được 500 anh em bên team up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò ngay.

Trong lúc tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì click ủng hộ bọn mình với nha <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game tương đối nhẹ anh em nhỉ? Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Trong thời gian chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới đây xem sao. Siêu dễ luôn, thề :v Không rành máy tính vẫn làm được nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Totally.Accurate.Battle.Simulator.v0.13.2.zip này ra.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, mở file TotallyAccurateBattleSimulator.exe lên và chiến thôi.

Vậy là xong, nói cài chứ giải nén ra là chơi được rồi. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.