Tải Game Total War Rome 2 PC Full update mới nhất hiện nay

Bình luận về link Tải Game Total War Rome 2 PC Full update mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hiện tại của LMSS. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Total War Rome 2 một tựa game chiến thuật đánh trận đỉnh cao. Xây dựng quân đội, đem quân chiếm thành các kiểu. 1 Link Fshare duy nhất. Hiện tại phiên bản Game Edition đang được bán với giá 480k tại Steam. Anh em nào có điều kiện thì nên mua ủng hộ nhà phát hành nhé.

total-war-rome-2

Đại chiến La Mã – Total War Rome 2

Xin chào anh em!! Tiếp tục với seri Fan gọi LMSS trả lời thì hôm nay, ad sẽ đưa các bạn trở lại với thời trung cổ đầy máu lửa với tựa game Total War Rome 2.

Game thuộc thể loại chiến thuật Offline thời gian thực, được phát triển bởi hãng The Creative Assembly và Sega phát hành vào năm 2013. Game lấy bối cảnh thời La Mã như cái tên luôn, bạn sẽ xây dựng, thống lĩnh một đội quân để chinh chiến. Góc quay camera, hiệu ứng hình ảnh sẽ làm bạn như đang hòa mình vào trận chiến thật sự.

Total War Rome 2 hiện tại vẫn chưa có Việt Hóa nên khá là khó tiếp cận trong thời gian đầu. Tuy nhiên bạn sẽ nghiền nó sau khi trải nghiệm đấy.

Để tiện cho anh em dễ dàng chơi được thì mình có tìm hiểu một số bài viết hướng dẫn. Và thấy rằng Guide Game viết khá là chi tiết và chia làm nhiều phần, anh em có thể tham khảo qua phần 1 tại đây. Còn những phần khác kiếm trên trang đó luôn nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Không lan man nữa ad sẽ đưa anh em đến phần tiếp theo của bài viết đó chính là cấu hình yêu cầu để chơi được cái tựa game này. Theo ad đánh giá thì game này dành cho máy cấu hình tầm trung thấp thôi. Để biết được máy bạn có thể chiến dc hay không thì xem qua những thông số bên dưới.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 OS: XP / Vista / Windows 7 / Windows 8
 Processor: 2 GHz Intel Dual Core / 2.6 GHz Intel Single Core
 Memory: 2 GB RAM
 Graphics: 512 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 3, vertex texture fetch support)
 DirectX®: 9.0c
 Hard Drive: 35 GB HD space
 Screen Resolution: 1024 x 768

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

 OS: Windows 7 / Windows 8
 Processor: 2nd Generation Intel Core i5 (hoặc tốt hơn)
 Memory: 4 GB RAM
 Graphics: 1024 MB DirectX 11 compatible card
 DirectX®: 11
 Hard Drive: 35 GB HD space
 Screen Resolution: 1920 x 1080

Game Chiến thuật Offline này được Ad test trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, CPU Core i3, GTX 1050Ti. Chơi game max setting mượt mà, không giật lag. Anh em nào có cấu hình tương đồng với AD thì cứ thoải mái tải về chiến nhé. Mà chơi được thì xin ít phút quay lại show cấu hình cho mọi người cùng biết để tham khảo ha :v.

Download Total War Rome 2 Full cho PC 1 Link Fshare

Ngay dưới đây chính là link download tựa game Total War Rome 2 Full cho Pc nhé. Game nặng tầm 17GB nên thời gian tải khá là lâu đấy, nhớ getlink Fshare trước khi tải nhé. Nếu anh em nào getlink rồi mà vẫn tải chậm rì rì thì PM Fanpage mình giúp cho.

Click vào nút màu đỏ dưới đây để bắt đầu download. Nó sẽ dẫn tới một đường link rút gọn, bỏ qua quảng cáo là có link Fshare để tải nhé. Mong anh em thông cảm cho sự bất tiện này.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ah nếu link download có die thì nhớ để lại comment bên dưới để mình biết còn khắc phục sớm nhé. Trong khi chờ đợi tải về thì xem qua phần hướng dẫn cài đặt ngay bên dưới nhá.

Hướng dẫn cài đặt Total War Rome 2 Full cho Pc

Sau khi tải về xong thì anh em làm thêm một vài bước bên dưới đây để có thể cài đặt Total War Rome 2 Full cho PC nhé. Đơn giản thôi:

Bước #1: Tiến hành dùng UltraISO để mount file vừa tải ra ổ đĩa nhé. Cũng có thể dùng Winrar để giải nén hoặc xài win 10 thì click double để mở nhé.

Bước #2: Click vào file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt game (Còn trống 31GB nhé).

Bước #3: Sau khi chọn xong thì nhấn Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Hoàn tất thì nhấn Finish, sau đó vào folder CODEX copy toàn bộ những thứ có trong đó và dán đè ở nơi cài đặt game (Đã chọn ở Bước #2)

Bước #5: Thưởng thức game thôi!!

Như vậy ad đã hoàn thành bài viết giới thiệu về tựa game Total War Rome 2. Anh em nào thấy hấp dẫn thì tải về chiến thử nhé. Đảm bảo hay lắm kk. Trong quá trình cài đặt game nếu gặp bất cứ vấn đề gì cứ để lại bình luận phía bên dưới, hoặc PM Fanpage mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể nhé. Và đừng quyên nhấn Like Fanpage LMSS để cập nhật những tựa Game mới nhá. Xin cảm ơn!!