Tải Game Torchlight 2 Việt Hóa Full PC Link Fshare mới nhất

Sự thật về link Tải Game Torchlight 2 Việt Hóa Full PC Link Fshare mới nhất hiện nay là ý tưởng trong nội dung hiện tại của LM SS. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Download game nhập vai phiêu lưu Torchlight 2 Việt Hóa cho PC. 1 Link Full Fshare duy nhất. Game đã được TEST 100%. Tải về chiến thôi nào!! Anh em nào thấy game hay hoặc có điều kiện một xí thì có thể mua game để ủng hộ nhà phát hành nhé. Giá bán hiện tại là 188k ở Steam. Bác nào quan tâm thì có thể xem qua tại đây. Còn anh em nào không có tiền như mình thì xem tiếp nhé.

torchlight-2-viet-hoa

Game nhập vai thú vị – Torchlight 2

Tiếp tục chủ đề game nhập vai phiêu lưu thì ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bác tựa game Torchlight 2 này. Đảm bảo thú vị, hay và hấp dẫn nữa. Trong tựa game này các bạn sẽ phần nào cảm giác giống với tựa game đình đám Diablo II trong quá khứ. Nhưng thực ra nó có rất nhiều tính năng hay lắm.

Trước đây thì mình đã từng chơi phần một của tựa game này rồi, rất hay. Nó làm mình ngồi hàng giờ đồng hồ để làm nhiệm vụ, chặt chém đấy kk. Mình sẽ có bài viết cập nhật phần 1 sau nhé. Phần 2 đồ họa đẹp, cốt truyện, nhiệm vụ phong phú hơn. Và quan trọng hơn cả là có Việt Hóa.

Game Torchligh 2 thuộc thể loại nhâp vai hành động được phát triển bởi Runic Games và phát hành vào năm 2012. Như đã nói lúc nãy thì đây chính là phần tiếp theo của Torchlight và nó được nâng cấp lên về mặt đồ họa, bổ sung những tính năng mới. Để tìm hiểu kỹ hơn thì bạn có thể đọc qua bài viết tại đây!!

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Đây là một tựa game nhập vai nhẹ cho PC. Các bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này đâu. Laptop của mình Graphich HD 4000, RAM 4GB còn chiến OK mà. Cùng tham khảo một vài thông số yêu cầu của game Torchlight 2 mà mình lấy từ nhà phát hành bên dưới đây nha:

Cấu hình tối thiểu bạn cần đáp ứng để chơi nhé

CPU: Info
➤ CPU SPEED: 1.4 GHz
➤ RAM: 1 GB
➤ OS: Windows XP SP3/Vista/Windows 7
➤ VIDEO CARD: DirectX tương thích với card màn hình 256MB
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 1.2 GB

Dưới đây là một đoạn video gameplay của trò chơi này. Các bạn xem qua để thấy được cách chơi, đồ họa cũng nhiều yếu tố khác nha. Trực quan có vẻ hay hơn nhỉ. Biết đâu xem xong lại muốn tải ngay thì sao :)).

Download Torchlight 2 Việt Hóa Full Link Fshare

Dưới đây là link tải Torchlight 2 Việt Hóa Full. Bản Việt ngữ mình đã nén chung cùng File game luôn nên bạn chỉ cần tải 1 link Fshare duy nhất mà thôi.

Click nút dưới đây để bắt đầu tải về nha. Thông cảm là link có chứa quảng cáo nha anh em. Chỉ cần chờ 7s là có thể download được rồi.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Nếu link die thì anh em comment hoặc PM cho mình biết để fix sơm mà còn download nhé. Cảm ơn trước nha.

Hướng dẫn cài đặt game Full Việt Hóa

Sau 15 phút để tải xuống thì anh em làm theo các bước dưới đây để tiến hành cài đặt và Việt Hóa Game Torchlight 2 nhé.

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống về. Trong đó có 1 File [Khiphach.vn] Torch Ligh 2.rar và bạn giải nén bằng Winrar nhé.

Bước #2: Giải nén file [Khiphach.vn] patch-VN-torchligh-ii ở trong thư mục đó luôn.

Bước #3: Bạn nhấn vào file có tên ModLauncher.exe và click vào nút như mình đánh dấu bên dưới để khởi động chuẩn bị vào game.

Bước #4: Sau đó click vào nút đánh dấu bên hình để vào game nhé.

Bước #5: Sau khi game khởi động xong thì tắt đi nhé. Để việt hóa ý mà. Anh em nào muốn chơi thì chơi luôn vẫn được.

Bước #6: Vào Folder [Khiphach.vn] patch-VN-torchligh-ii đã giải nén khi nãy. Copy 2 File trong đó dán vào thư mục C:Users*Tên máy tính của bạn*DocumentsMy GamesRunic GamesTorchlight 2mods

Bước #7: Khởi động lại cái ModLauncher.exe. Ở giao diện như bước 4 bạn tích vào cái ô Việt Hóa Torchlight 2 nhé. Sau đó bấm nút bên gốc như bước 4 để vào game. Vậy là Ok rồi đó.

Như vậy mình đã tiếp tục giới thiệu đến cho bạn tựa game Torchlight 2 Việt Hóa rồi nhé. Tải về cài đặt và chiến thôi nào anh em. Mình đảm bảo sẽ rất hấp dẫn đó. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì thì cứ PM cho mình qua Fanpage của LMSS. Thường xuyên theo dõi Blog tải game để cập nhật nhiều trò chơi hay khác nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ.