Download Game Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Full mới nhất

Nhận định về link Download Game Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Full mới nhất là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Hello anh em!!! Nhớ bữa trước có anh em nào đòi mình up game nặng trên 100GB mới chịu tải. Thì giờ bơi vào đây tải ngay con Tom Clancy’s Rainbow Six Siege này nha. Có hướng dẫn cách tải và cài đầy đủ nha.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege là game bắn súng chiến thuật được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi Ubisoft. Có trên các nền tảng như Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Em nó cũng được thiết lập để phát hành cho PlayStation 5 và Xbox Series X, quá ngon. Game đề cao yếu tố chiến thuật hành động với vô số chế độ chơi khác nhau như giải cứu con tin, gỡ bom…

tom-clancys-rainbow-six-siege

Cấu hình để chiến Tom Clancy’s Rainbow Six Siege trên PC

Nhìn dung lượng con game offline Tom Clancy’s Rainbow Six Siege vậy chứ cấu hình yêu cầu không quá cao đâu anh em ơi. Dọa khỉ đó. Anh em check thử cấu hình bên dưới xem thế nào nha. Mình lấy trên Steam nên cứ yên tâm.

Lưu ý:

– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions required)
➤ Processor: Intel Core i3 560 @ 3.3 GHz or AMD Phenom II X4 945 @ 3.0 GHz
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 5870 (DirectX-11 compliant with 1GB of VRAM)
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 130GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions required)
➤ Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz or better or AMD FX-8120 @ 3.1 Ghz or better
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 (or GTX 760 / GTX 960) or AMD Radeon HD 7970 (or R9 280x [2GB VRAM] / R9 380 / Fury X)
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 130GB

Nếu thấy cấu hình đáp ứng được em nó thì ngại gì mà không tải về chiến ngay :v. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Tom Clancy’s Rainbow Six Siege full 1 link Fshare

Để tải con Tom Clancy’s Rainbow Six Siege thuận tiện và nhanh nhất thì làm sao nè? Lên Fshare chứ sao :v. Mình đã up em nó lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải game.

Trong lúc chờ tải mà thấy quảng cáo nào hay hay thì click cái ủng hộ luôn nha anh em <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng khá “nhẹ” so với những game hiện nay anh em nhỉ :v. Ráng kiếm Fcode hoặc tài khoản Fshare vip mà tải nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải game thì anh em có thể chat với Fanpage để được support.

Hướng dẫn cài Tom Clancy’s Rainbow Six Siege trên PC

Tới những bước cuối cùng rồi anh em ơi :v. Giờ làm thêm vài bước cài đặt đơn giản bên dưới là chiến được con Tom Clancy’s Rainbow Six Siege này rồi. Anh em nhớ đọc kĩ và làm theo nha.

Nhớ tắt phần mềm diệt Virus trước khi cài nha!

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] plaza-tom.clancys.rainbow.six.siege.operation.wind.bastion.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Nhớ tick vào ô Copy content of PLAZA directory to installdir. Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi!!! Có cần làm gì nữa đâu :v

Cuối cùng cũng xong! Vậy là mình đã giới thiệu cho anh em thêm một tựa game siêu hay nữa rồi. Nếu thấy hay nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nha. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất nha. Cám ơn anh em!!!

Bạn thấy bài viết thế nào?