Download Titan Quest Anniversary Edition Atlantis mới nhất

Bình luận về link Download Titan Quest Anniversary Edition Atlantis mới nhất Full DLC 10.6GB hiện nay là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Tựa game hành động nhập vai kinh điển đã cập bến LMSS rồi anh em ơi!!! Tải ngay con Titan Quest Anniversary Edition Atlantis này về chiến thôi nao. Mình có hướng dẫn cho anh em cách tải cũng như cài đặt siêu chi tiết bên dưới luôn nha.

Là game nhập vai, chặt chém được phát triển bởi Iron Lore Entertainment và được phát hành bởi THQ nhà phát hành tựa game đình đám DarkSiders đó. Ban đầu được phát triển trên Windows thôi, nhưng vì độ hot và mong mỏi của anh em nên hiện tại game đã có trên hầu hết các nền tảng như PS4, XBOX và Nintendo Switch luôn. Được cộng đánh giá rất cáo với số điểm 9/10 ở Steam. Tải ngay về chiến nào.

titan-quest-anniversary-edition-atlantis

Cấu hình để chiến Titan Quest Anniversary

Bên dưới là cấu hình để chiến con Game Offline Chặt Chém Titan Quest Anniversary Edition Atlantis này nha anh em. Cấu hình phải nói là quá yêu thương luôn hehe. Anh em tham khảo thử trước khi tải nha, mình lấy trên Steam nên chính xác lắm.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10 32 or 64 bit
➤ Processor: 2.0 GHz CPU
➤ Memory: 1 GB RAM
➤ Graphics: 128 MB NVIDIA GeForce 6800 series or ATI Radeon X800 series or equivalent
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 15GB

Cấu hình nền có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 /10 32 or 64 bit
➤ Processor: 3.0 GHz CPU Dual or Quad Core
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: 256MB NVIDIA or AMD card
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 15GB

Cấu hình quá yêu luôn nha anh em :v. Cấu hình này thì chắc anh em nào ở LMSS cũng chiến được thôi à. Anh em nào mà vẫn chiến không nổi thì comment thử coi cấu hình anh em cổ tới cở nào haha.

Tải Titan Quest Anniversary Edition Atlantis full 1 link Fshare

Bên dưới đây là link để tải con game Titan Quest Anniversary Edition Atlantis siêu hay này. Chỉ có một link duy nhất thôi nha anh em. Cực kì tiện luôn. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link tải nha.

Chú ý: Trong lúc chờ tải nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ team với nha. Để bọn mình có động lực là tiếp game hay cho anh em :v

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dụng lượng 10GB thì nặng hay nhẹ anh em nhỉ :v. Nếu có tài khoản vip fshare thì bấm tải cái xong liền hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt game trên PC

Làm thêm mấy bước cài đặt bên dưới nữa là chiến được con Titan Quest Anniversary Edition Atlantis này rồi anh em ạ. Nhớ đọc kĩ và làm theo để tránh gặp những lỗi không mong muốn nha.

Bước #1: Anh em mount cái file iso: [KhiPhach.vn] plaza-titan.quest.anniversary.edition.atlantis.iso này ra. Sau đó click đúp vào để tiến hành cài. Giữ nguyên các setting như hình nha (Anh em có thể thay đổi đường dẫn nếu muốn). Bấm install để cài.

Bước #2: Chờ game cài xong rồi thì mở lên chiến thôi nha. Có cần phải làm gì nữa đâu nè hehe.

Vậy là qua vài bước đơn giản bên trên, anh em đã có thêm một con game siêu hay để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.