Download Game This War Of Mine Việt Hóa Full Cho PC mới nhất

Tổng hợp về link Download Game This War Of Mine Việt Hóa Full Cho PC mới nhất hiện nay là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Tải This War Of Mine Việt Hóa Full về trải nghiệm nào anh em. Thể loại nhập vai phong cách độc lạ. Link Fshare tải tốc độ cao, đã test ok. Anh em nào có xèng thì mua ủng hộ nhà phát triển game nhé. Giá hiện tại trên Steam là 188k đấy.

this-war-of-mine-viet-hoa

Game nhập vai chiến tranh độc lạ – This War Of Mine

Tiếp tục cho seri game nhập vai thì ngày hôm nay mình sẽ gửi đến cho các bạn một tựa game cực kì độc về đề tài chiến tranh. Hẵn rằng nếu nhắc tới chủ đề này thì các bạn sẽ nghỉ đến những chiến binh với hỏa lực mạnh bắn nhau chí chóe phải không? Đúng rồi đấy, nhưng đó là một mặt của game This War Of Mine mà thôi.

Tại sao mình nói như vậy? Trong trò này, nhà phát triển game sẽ cho bạn vào vai những người dân trong một cuộc chiến thảm khốc. Tham gia vào game bạn sẽ cảm nhận được nỗi đau thật sự của những người “tay không tấc sắt”. Chơi đi rồi biết, nó hay lắm đó. Và hi vọng rằng anh em nào còn nghĩ mình nên đánh Trung Quốc thì thôi nha, hòa bình vẫn hơn. Chính trị quá đi kk.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

This War Of Mine là game Offline cho PC không yêu cầu cao về cấu hình, mình có thể nói nó dành cho các dòng máy yếu luôn ý chứ. Bạn có thể chơi trên windows 64bit và cả 32bit nữa. Dưới đây là một vài thông số từ nhà phát hành mà bạn có thể tham khảo qua:

Cấu hình tối thiểu để chơi game

CPU: Intel(R) Core(TM)2 Duo 2.4, AMD Athlon(TM) X2 2.8 Ghz
CPU SPEED: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows XP SP3 (32 bit) / Vista
VIDEO CARD: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000, Shader Model 3.0, 512 MB
SOUND CARD: DirectX compatible

Cấu hình đề nghị để chơi game

➤ CPU: Intel(R) Core(TM)2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom(TM)II X4 3 Ghz
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7/Windows 8/Windows 10
➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0
➤ SOUND CARD: DirectX compatible

Game được mình test trên Windows 10 64bit, RAM 8Gb và Card màn hình GTX 1050Ti. Phải nói là mượt mà với max setting luôn ý. Các bác comment cấu hình của mình bên dưới để cho người khác vào tham khảo nhé.

Tải game This War Of Mine Việt Hóa Full

Bên dưới đây là Full bộ game This War Of Mine việt hóa bạn có thể tải về nha. Tải về xong thì làm theo hướng dẫn ở mục bên dưới đây để cài đặt game. Game chưa tới 2GB nên tải về khá nhanh đó.

Getlink với IDM là tải xíu thôi ah. Tương lai mình sẽ phát triển thêm hệ thống getlink free cho anh em luôn. Chờ đợi nha kk.

Update 25/12/2020: Cập nhật phiên bản việt hóa cho game.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải việt hóa >> Tại đây!!

Click nút trên đây để tải về nha. Bỏ qua quảng cáo 7s, các bạn thông cảm mình còn lấy chi phí để duy trì website nữa. 1 lượt tải mình sẽ có 0.003$, không nhiều nhưng sự ủng hộ đó sẽ là động lực cho mình tiếp tục đưa đến cho các bạn những tựa game hay hơn nữa.

Hướng dẫn Việt Hóa game This War Of Mine

Bước #1: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống. Trong thư mục vừa giải nén bạn sẽ thấy 1 file iso. Tiến hành Mount ra đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar. Win 10 thì Click double là mở được luôn nha.

Bước #2: Chạy File Setup.exe để tiến hành cài đặt nhé. Ở màn hình này, bạn chọn ổ đĩa cài đặt hoặc để mặc định cũng được và nhấn Install.

Bước #3: Sau khi quá trình hoàn tất nhấn Finish để hoàn thành.

Bước #4: Vào Folder CRACK trong file giải nén, copy toàn bộ file trong đó dán đè vào thư mục cài đặt game. OK vậy là vào game chơi được rồi nha.

Bước #5: Bước tiếp theo vào Folder Update game có tên Update.v20171122 chạy File setup.exe. Sau đó chọn đường dẫn tới thư mục cài đặt game và nhấn Install để Update.

Bước #6: Làm tương tự cho 2 Folder update game theo thứ tự Update.v20171220 >> Update.v20180406. Vậy là xong rồi đấy.

Bước #7: Giải nén file việt hóa và copy 2 folder có trong đó và dán đè vào folder đã cài game là được nhé.

Hướng dẫn Việt Hóa Game (Cũ)

Để việt hóa game bạn tiến hành vào game sau khi thực hiện tất cả bước trên nhé.

Bước #1: Vào game và chọn Classic mode nha. Sau đó bấm vào bablel ở dưới góc phải.

Bước #2: Bấm vào Refresh sau đó chọn Vietnamese và chọn tiếp Download. Xong rồi thì bấm Back ra màn hình chính.

Bước #3: Bấm vào nút hình răng cưa ở góc phải để vào phần cài đặt. Xuống phần laguage và chọn qua Vietnamese và bấm Apply. Vậy là ok rồi đó.

OK nhé. Một tựa game nhập vai đã được giới thiệu nữa, tải This War Of Mine Việt Hóa về trải nghiệm thôi nào. Nếu trong quá trình cài đặt có vấn đề gì cứ để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ. Nếu link có die thì các bác cũng PM cho em qua Fanpage để sớm khắc phục. Xin cảm ơn! Thường xuyên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game hay nữa nhé.