Download Game Thief Complete Edition 23GB update mới nhất

Bình luận về link tải Download Game Thief Complete Edition 23GB update mới nhất là conpect trong content hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Tựa game đạo chích pha lẫn hành động và hồi hợp cực chất – Thief Complete Edition. Cơ hội để anh em luyện tập nghề “2 ngón” đây hehe.

thief-complete-edition

Thief – Complete Edition: Siêu đạo chích.

Xin chào anh em! Lại là Naughty Boy đây. Hôm nay mình sẽ trở lại với anh em bằng một tựa game cực kì đình đám. Đảm bảo không hay không lấy tiền :v. Tranh thủ Ad LMSS đang làm seri phục vụ nhu cầu anh em thì mình làm nháy kk.

Nhìn tên game thì chắc anh em cũng đoán được là game này thuộc thể loại gì rồi. Thief – Complete Edition là một game nhập vai, hành động cướp bóc. Game được phát triển bới Eidos Motréal và do Square Enix phát hành. Được ra mắt từ năm 2014 trên hầu hết các nền tảng. Từ PC, Xbox cho đến Play Station.

Trò chơi lấy bối cảnh ở một thành phố tưởng tượng. Với phong cách Victorian và Gothic. Giống như kiến trúc các nhà thờ ở Châu Âu vậy. Cốt truyện game xoay quanh nhân vật tên là Garret. Là một đạo chích chuyên đột nhập nhà và cướp của nười giàu. Còn cướp xong có chia cho người nghèo không thì mình không biết nhé haha.

Nghe thì có vẻ đơn giản vậy thôi nhưng người chơi phải thể hiện khả năng tư duy của mình mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ nhé. Phải đi qua các màn, đánh với kẻ thù và cố gắng làm sao để không bị phát hiện. Nếu không thì ốm đòn nhé haha.

Có gì hay ở Thief – Complete Edition.

Về lối chơi thì có vẻ đơn giản vậy. Nhưng để có thể phá đảo được Thief – Complete Edition anh em phải vận dụng khả năng suy luận khá nhiều. Khi thực hiện một nhiệm vụ, sẽ có rất nhiều tình hướng có thể xẩy ra. Và có rất nhiều cách để người chơi có thể vượt qua nó. Không đơn giản như một game tuyến tính khi các tình huống được sắp đặt sẵn đâu nha haha.

Tuy ra măt được gần 5 năm rồi. Nhưng không vì thế mà game không có đồ họa đẹp đâu nhé. Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 3 hẳn hoi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Bật mí luôn cho anh em là Thief – Complete Edition này siêu nhẹ nhé. Card màn hình tích hợp vẫn chiến được. Mình đã cài và chơi trên cấu hình Core I3, Ram 4GB và card tích hợp. Game chạy được ở 30FPS ở thiết lập cơ bản. Bên dưới là cấu hình chi tiết các bác tham khảo nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: High-Performance Dual Core CPU or Quad Core CPU
RAM: 4GB RAM
OS: Windows Vista with Platform Update for Windows Vista
VIDEO CARD: AMD Radeon 4800 series / Nvidia GTS 250
FREE DISK SPACE: 20 GB
DIRECTX: Version 10.

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

CPU: AMD FX 8000 series or better / Intel Quad i7 Core CPU
RAM: 4GB RAM
OS: Windows 7, Windows 8
VIDEO CARD: AMD Radeon HD R9 series or better / Nvdia GTX 660 series or better
FREE DISK SPACE: 20 GB
DIRECTX: Version 11.

Tải Thief – Complete Edition Full – 1 link Fshare

Anh em đang tìm kiếm Thief – Complete Edition thì click vào link bên dưới nhé. Game offline này được mình up lên Fshare rồi. Một link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Cờ 7s là có ngay link Fshare full nhé.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Bản này có một số DLC nha:
– The Bank Heist
– The Forsaken – Challenge Map
– Booster Pack – Opportunist
– Booster Pack – Predator
– Booster Pack – Ghost

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng khá nặng. Tầm 23GB, mình khuyên các bác nên dúng getlink vip và kết hợp với IDM để có tốc độ down nhanh nhất nha.

Hướng dẫn cài đặt game Thief – Complete Edition Full cho PC

Cài Thief – Complete Editon cực kì phức tạp nha :v. Có 3 bước lận haha. Anh em đọc kĩ rồi làm theo nha. Đỡ mất công làm sai cài lại nữa.

Bước #1: Sau khi tải không. Anh em dùng phần mềm UltraISO để mount file [KhiPhach.vn] Thief.Complete.Edition.iso này ra ổ đĩa. Tiếp theo thì click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Chojn đường dẫn cài game và next thôi.

Bước #2: Sau khi cài xong sẽ có hộp thoại hỏi anh em có cài Drectx với Visual C++ không. Anh em tick vào cài luôn nha. Đỡ bị lỗi sau khi cài :v.

Bước #3: Ra desktop mở icon game lên chơi thôi haha. Có 2 file x86 và x64 nha. Hệ điều hành nào thì anh em mở file đó. Không thì vào C:Program Files (x86)Square EnixThiefBinaries2Win64 hoặc C:Program Files (x86)Square EnixThiefBinaries2Win32 rồi chạy file Shipping-ThiefGame.exe để chiến nha.

Vậy đó. Đơn giản 3 bước vậy thôi. Chắc ai cũng làm được nhỉ :D. Trong quá trình cài, bác nào gặp khó khăn gì thì cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ giải đáp sớm nhất có thế. Nhớ ủng hộ LMSS để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất nha.