Download Game The Walking Dead Season 3 Full Cho PC mới nhất

Tổng hợp về link Download Game The Walking Dead Season 3 Full Cho PC mới nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của LM SS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Hôm nay, LMSS xin mang đến link tải cũng như hướng dẫn cài đặt tựa game khá hấp dẫn The Walking Dead Season 3 Việt hóa. Các bác thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha.

the-walking-dead-season-3

The Walking Dead Season 3: A New Frontier

Như đã hứa thì hôm nay, The Walking Dead Season 3 hay còn được gọi là A New Frontier sẽ được test và mang đến cho các bác. Bản Việt hóa này của game được mình lấy từ gametiengviet.com nhé. Bật mí nhỏ là team cũng đang ấp ủ ý định Việt hóa game hay cho các bác đấy. Nhớ ủng hộ bọn mình nhé.

Ah trước đây mình đã ra phần 1 và phần 2 của tựa game này rồi. Anh em nào quan tâm thì click vào link tương ứng để xem thêm nhá.

Nếu các bác đã chơi hai phần trước của series game này, thì chắc đã không còn xa lạ với lối chơi cũng như độ hấp dẫn trong từng câu chuyện của nó. Và The Walking Dead Season 3 đã làm rất tốt trong việc kế thừa mạch truyện của series. Chúng ta sẽ vào vai Javier để rồi gặp nhân vật không gì xa lạ cô bé Clementine (bây giờ lớn rồi nhé hehe). Quá hấp dẫn phải không nào haha.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

The Walking Dead Season 3 full Việt hóa cho PC có cấu hình tầm trung nhé. Các bác có máy hơi yếu vẫn có thể try hard bằng low settings nha. Dù sao thì cũng tham khảo cấu hình bên dưới. Nếu như thấy không phù hợp thì các bác có thể kiếm game khác ở chuyên mục Game Offline cho PC ha.

Lưu ý: Game chỉ hổ trợ hệ điều hành 64bit thôi! Bác nào 32bit thì cài lại win đi à :v

Yêu cầu cầu hình tối thiểu:

 OS: Windows 7 64Bit Service Pack 1 or higher
 Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
 Memory: 3 GB RAM
 Graphics: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)
 DirectX: Version 11
 Storage: 8 GB available space
 Sound Card: Direct X 11 sound device

Game đã được test trên hệ điều hành Windows 10 64bit, GTX 1050Ti, CPU Core i3 3.6GHz, RAM 8GB – PC của LMSS. Max settings luôn mà bao mượt haha. Anh em nào chơi OK rồi thì có thể cho mình xin cái cấu hình máy bên dưới phần bình luận để cho bạn khác vào tham khảo nhé.

Download The Walking Dead Season 3 Việt hóa Full cho PC 1 Link Fshare

Để download The Walking Dead Season 3 A New Frontier Việt hóa, các bác click vào ô đỏ phía bên dưới để bắt đầu tải nha. Link rút gọn đấy nhé. Các bác chỉ cần xác nhận rồi đợi 7s là tải được thôi.

Để có tốc độ cao thì nhớ getlink trước khi tải nha, link mình up lên Fshare. Link die hoặc không tải nhanh được thì cho ad biết, tụi mình sẽ giải quyết nhanh nhất có thể.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tổng dung lượng game ~5GB thôi, khá là nhẹ phải không nào. Tải xong thì quay lại xem phần hướng dẫn cài đặt cũng như Việt hóa game nhé.

Hướng dẫn cài đặt game The Walking Dead Season 3 Việt Hóa Full cho PC

Sau khi tải về thì bạn làm theo hướng dẫn ngay bên dưới đây để có thể cài đặt cái tựa game The Walking Dead Season 3 Full cho PC này nhé.

Bước #1: Sau khi tải xong thì anh em tiến hành Mount File ra ổ đĩa, hoặc sử dụng Winrar để giải nén nha.

Bước #2: Các bạn có thể nhấn Verify BIN files before installation.bat để kiểm tra File trước khi cài đặt. Nếu tất cả Ok thì sẽ thấy thông báo như bên dưới.

Bước #3: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé. Chọn ngôn ngữ English và bấm OK.

Bước #4: Chọn Next >> Next >> Sau đó chọn đường dẫn cài đặt game còn trống 22GB.

Bước #5: Nhấn Next >> Install và chờ đợi nhá. Khá là lâu :v.

Bước #6: Sau khi hoàn tất anh em bỏ tích như hình dưới và nhấn Finish nhé.

Bước #7: Phần mềm sẽ tự động check lại xem mọi thứ OK không nhé. Nếu như không có lỗi sẽ hiển thị ra như hình bên dưới.

Xong rồi thì tắt đi và đến phần việt hóa nhé!!

Hướng dẫn Việt Hóa game

Sau khi cài đặt xong thì để việt hóa game các bạn làm thêm một vài bước bên dưới đây để có thể tận hưởng được trọn vẹn nhé.

Bước #1: Tải File Việt Hóa của The Walking Dead Season 3 về qua liên kết này!!

Bước #2: Giải nén File vừa tải xuống bằng Winar nhé. Trong đó có 14 File. Tiến hành Copy toàn bộ file đó và dán đè vào thư mục Archives ở nơi cài đặt game.

Bước #3: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

Vậy là các bác đã có được cho mình phần tiếp theo của sesries The Walking Dead rồi. Hãy cùng trải nghiệm The Walking Dead Season 3 và cho AD biết cảm nhận của mình ở phần bình luận nha. Nếu có bất kỳ lổi gì thì PM Fanpage hoặc comment ở đây nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ LMSS trong thời gian qua. Cảm ơn các bác và mãi yêu.

5/5 - (2 bình chọn)