Download Game The Walking Dead Season 2 cho PC Full mới nhất

Đánh giá về link Download Game The Walking Dead Season 2 cho PC Full mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của LMSS. Đọc content để biết chi tiết nhé. Tải The Walking Dead Season 2 Full về trải nghiệm thử nào anh em. Một thể loại nhập vai zombile có cốt truyện cực hấp dẫn Để mua game thì bạn có thể tham khảo qua cửa hàng của Microsoft nhé. Giá hiện tại là 90k rất rẻ phải không nào anh em.

the-walking-dead-season-2

The Walking Dead Season 2 – Cốt truyện hấp dẫn

Xin chào anh em! Sau đợt ra tựa game này mà phần 1 được rất nhiều bạn chào đón và hóng phần 2 (Phần 1 dành cho ai cần >> The Walking Dead Season 1). Với lý do này mà mình sẽ tiếp tục cập nhật phần chơi tiếp theo. Và chia buồn với các bạn phần này vẫn chưa có Việt Hóa nhé. Sang phần 3 chắc chắn có :V. Anh em có thể vừa chơi vừa học thêm tiếng anh, rất thú vị đấy.

Tựa game này được đánh giá rất cao về cốt truyên, không thua kém phần 1 đâu nhé. Vẫn là với đồ họa 2D quen thuộc, lối vẽ cũng y chang phần 1 nên sẽ không làm bạn bỡ ngỡ về cái này đâu. Thật sự thì nếu bạn nào chơi phần 1 rồi thì mình cũng không cần dài dòng giới thiệu về cái seri Game nhập vai Offline này nữa. Đi vào phần chính thôi :V

Cấu hình yêu cầu để tải game

Đúng vậy dùng phần nào, dù game nào có nhẹ đến đâu thì mong anh em đừng bỏ qua phần này nhé. Đọc qua nó không có thừa đâu, lỡ cấu hình không phù hợp tải về chơi không được thì lại mất công nhỉ. Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu để chơi The Walking Dead Season 2 nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

CPU: Core 2 Duo 2GHz hoặc tương đương
CPU SPEED: Info
RAM: 3 GB
OS: Windows XP Service Pack 3
VIDEO CARD: ATI hoặc NVidia card w/ 512 MB RAM
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 2 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến Game

CPU: Core 2 Duo 2.3 Ghz or equivalent
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows 7
VIDEO CARD: ATI or NVidia card w/ 1024 MB RAM
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 2 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Mình đã cài đặt và test game trên PC chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti rất mượt mà. Anh em nào chơi game offline này được rãnh rỗi cho mình xin cái cấu hình máy cho mọi người cùng tham khảo nhé. Nhân tiện đây thì cũng xin cảm ơn những bác đã luôn đống góp phần này cho LMSS nhé.

Download The Walking Dead Season 2 Full cho PC

Tiếp đến đây là phần download và hướng dẫn cài đặt game The Walking Dead Season 2 mà các bạn mong chờ rồi đây. Game đã được mình up lên Fshare, bạn chỉ cần getlink là có tốc độ cao để tải rồi. Game nặng 3.2GB ấy, khá là nhẹ phải không nào chỉ 1 loáng là tải xong.

Bạn click vào nút đỏ đỏ dưới đây, xác nhận không phải robots và chờ đợi 7s là có link fshare để tải rồi. Mong bạn thông cảm cho mình về sự bất tiện này nhé.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Trong quá trình chờ đợi không có gì làm thì đọc trước phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé. Có gì thắc mắc hỏi trước luôn hè hè.

Hướng dẫn cài đặt game The Walking Dead Season 2

Phần cài đặt này cũng không khác gì phần 1 đâu ah rất chi là đơn giản. Anh em làm theo một vài bước bên dưới đây để có thể thưởng thức tựa game này nhé.

Bước #1: Sau khi download về thì bạn tiến hành giải nén file đó bằng Winrar nhé.

Bước #2: Chạy File cài đặt game setup_walking_dead_season_2_2.0.0.1.exe lên

Bước #3: Chọn ổ đĩa cài đặt bằng cách nhấn Vào Options. Sau đó chọn ổ đĩa còn trống 3.9GB nhé.

Bước #4: Chọn xong thì nhấn Install và chờ đợi thôi. Xong thì nhấn Launch để thưởng thức luôn nhé :V.

Và như vậy mình đã mang tới cho các bạn The Walking Dead Season 2 Full rồi nhé. Cùng tải về trải nghiệm nào, đảm bảo hay không kém phần một đâu kk. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp bất cứ khó khăn gì đừng ngại PM Cho Ad qua Fanpage hoặc để lại bình luận phía bên dưới nhé, mình sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. Cảm ơn đã luôn ủng hộ cho LMSS. Và đừng quên theo dõi page cũng như Blog để không bỏ lỡ bất cứ phần chơi hấp dẫn nào nhé.