Download Game The Sims 4 Việt Hóa Full Cho PC mới nhất

Tổng hợp về link Download Game The Sims 4 Việt Hóa Full Cho PC mới nhất hiện nay là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Tải Game The Sims 4 Việt hóa hoàn toàn bản Full Version cho máy tính. 1 link download duy nhất có cả link Fshare và Google Driver tốc độ cao.

the-sims-4-viet-hoa

Game mô phỏng cuộc sống – The Sims 4 Việt Hóa

Game mô phỏng cuộc sống thường nhật đang là một trong những chủ đề rất hot hiện nay. Nơi đó bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật và thực hiện một cuộc sống khá là ở trong game mà thôi. Với sự phát triển của đồ họa thì rất nhiều tựa game thuộc thể loại này ra đời và The Sims 4 là một trong số đó.

The Sims 4 là một trò chơi Offline thuộc thể loại game mô phỏng cuộc sống rất chân thực. Trước đây The Sims là seri được rất nhiều người ưa chuộng và đây chính là phiên bản thứ tư của nó. Nâng cấp chức năng, đồ họa và khắc phục những sự cố không đáng có.

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì click nút bên dưới để download luôn nhé:

The Sims 4 được phát triển bởi công ty Maxis phối hợp cùng The Sims Studio. Và vào đầu tháng 5-2013 nó đã được công bố bởi Electronic Arts. Và đến cuối năm 2014 tựa game này đã xuất hiện trên nền tảng Windwos và OS X. Và đến giữa năm 2017 game đã chạy được trên nền tảng Console (Game tay cầm).

Lối chơi của Game The Sims 4

Vào game bạn sẽ tạo ra các nhân vật trong thế giới mô phỏng cho riêng mình, những nhân vật này gọi là Sims. Bạn sẽ thực hiện những thao tác như nói chuyện hay đi dạo, nấu ăn… bằng những click chuột hoặc kéo thả.

The Sims 4 có lối chơi tương tự như tựa game tiền nhiệm trước đó là The Sims 3. Người chơi điều khiển những nhân vật của mình thực hiện các hoạt động khác nhau và tạo dựng mối quan hệ một cách tương tự như cuộc sống thực. Trò chơi này bạn sẽ không có mục tiêu gì cả, chỉ là xây dựng cuộc số thôi. Tuy nhiên nó không nhàm chán đâu, hấp dẫn hơn rất nhiều so với Game mô phỏng cuộc sống khác.

Một số hình ảnh trong trò chơi

Để giúp các bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn về tựa game mô phỏng cuộc sống này mình sẽ đưa ra một vài hình ảnh trong trò chơi ngay bên dưới. Theo đó là một đoạn video Gameplay nữa giúp bạn cụ thể hóa hơn The Sims 4 là gì nhé.

Lưu ý: Hình ảnh và video mình lấy từ trên internet nên nó vẫn là tiếng anh. Tuy nhiên bản tải dưới đây đã được Việt Hóa hoàn toàn nhé.

Hình ảnh trong trò chơi:

Video Trailer của The Sim 4:

Cấu hình yêu cầu của Game

Dưới đây là một số thông số về cấu hình yêu cầu để chơi được The Sims 4. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng quá về phần card đồ họa nhé. Có thì trải nghiệm sẽ mượt mà, sử dụng cài đặt hình ảnh chất lượng. Còn không có cũng không sao. Máy của mình Card Graphic HD4000 đây còn chơi được nữa là :)). Sắp tới chắc là phải đầu tư con máy để test game cho anh em.

Cấu hình thấp nhất để chơi game:

 • CPU: Intel Core 2 Duo E4300 hoặc AMD Athlon 64 X2 4000+ (2.0 GHz Dual Core là bắt buộc nếu sử dụng đồ họa tích hợp)
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows XP là được
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI Radeon X1300 hoặc Intel GMA X4500
 • SOUND CARD: Có
 • FREE DISK SPACE: 20 GB

Cấu hình đề nghị nên dùng:

 • CPU: Intel Core i5-750 hoặc AMD Athlon X4
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: 64 Bit Windows 7,8, hoặc 8.1
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc có thể tốt hơn
 • SOUND CARD: Có
 • FREE DISK SPACE: 20 GB

Download game The Sims 4 Việt hóa Full Version

Hiện nay trên mạng có rất nhiều link tải Game The Sims 4 khác nhau nhưng đa số toàn bị lỗi hoặc không chạy game được. Mình đã tìm kiếm rất nhiều nơi để đưa đến cho bạn bản game này đấy. Bạn tải Game qua liên kết bên dưới đây nhé. Sau khi tải xong thì làm theo hướng dẫn bên dưới của mình. Yên tâm là Game mình đã test trước cho các bạn hết rồi. Cam kết chạy 100%.

Tải File Game The Sims 4 Full Version >> Tại đây!!!

Bạn cần tải uTorrent để tải cho nhanh nhé. Tốc độ 4Mb/s chỉ tầm 1h20 phút là có thể tải về rồi. Bản tải nặng 18Gb do đó hãy chuẩn bị đủ bộ nhóe nhé.

Hướng dẫn download Game:

Bước 0: Bạn download trình download uTorrent về và cài đặt nhé. Tải tại trang chủ của nó >> http://www.utorrent.com/downloads/win

Bước 1: Mở file LinkDownload The Sims 4 Living City.txt vừa tải về ở trên. Hoặc bạn có thể copy trực tiếp link hiển thị trong file trên Google Driver cũng được.

Bước 2: Copy link trong file text đó và dán vào link ở phần mềm uTorent như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt the Sims 4 full + Việt Hóa

Hướng dẫn cài đặt Game The Sims 4 Full. Các bạn làm theo hướng dẫn từng bước bên dưới nhé.

Bước 1: Đợi cho File được tải xuống hoàn tất.

Bước 2: Tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc Sử dụng UltraISO để Mount nó ra nhé. Như hình bên dưới.

Bước 3: Sau đó vào file vừa giải nén hoặc ổ đỉa vừa Mount ra chọn file Setup.exe để cài đặt.

Bước 4: Nhấn Ok để chương trình tiếp tục cài đặt. Sau đó tiến hành chọn đường dẫn cho mục cài đặt game.

Lưu ý: Nên chọn ổ đỉa C:/Program Files như hình bên dưới để cài game, tránh xảy ra lỗi.

Bước 5: Chờ đợi quá trình cài đặt thực hiện xong. Bạn sẽ thấy cửa sổ như bên dưới. Bạn lựa chọn cài đặt Vcredist phù hợp với bản win của mình nhé.

Bước 6: sau khi hoàn tất bạn tiến hành chọn ngôn ngữ cho Game. Nhớ là chọn bản English để tiện cho việc việt hóa dưới đây nhé. Nhấp Apply và đợi khoảng vài giây cho chương trình chạy xong thì nhấn nút x để tắt. Và như vậy quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Hướng dẫn Unlock The Sims 4 full

Tiếp theo là đến phần Unlock phiên bản The Sims 4 này nhé. Bạn quay lại File giải nén lúc đầu vào: Cr@ck > Game > Bin. Tiến hành Copy tất cả những file có trong này. Sau đó thì đến thư mục cài đặt game vào: Game > Bin rồi dán đè tất cả những file đã Copy vào đây.

Ok vậy là hoàn tất. Bây giờ bạn đã có thể thưởng thức Game rồi đấy nhé.

Hướng dẫn cài việt hóa cho Game

Để cài Việt Hóa cho The Sims 4 bạn hoàn thành quá trình cài đặt game ở trên. Sau đó tải link bản Mod việt hóa qua link bên dưới đây nhé.

Link bản Việt Hóa của The Sims 4 Full >> Tại đây!!!

Sau khi tải về thì bạn làm theo hướng dẫn trong video bên dưới đây nhé.

Nếu có lỗi gì thì comment bên dưới nhé. Trong lúc chờ đợi mình phản hồi thì có thể chơi bản tiếng anh vừa vui chơi vừa học thêm nhiều từ mới. Vừa chơi vừa học thật bổ ích phải không??

Như vậy là xong bạn có thể thưởng thức tựa game The Sims 4 Việt hóa cho PC rồi nhé. Nếu trong quá trình tải game và cài đặt gặp bất cứ khó khăn gì thì có thể để lại ý kiến bên dưới phần bình luận mình sẽ giải đáp nhanh chóng. Thường xuyên theo dõi LMSS để có thêm nhiều tựa Game hấp dẫn nữa nhé. Xin cảm ơn đã luôn đồng hành và ủng hộ cho nhóm tụi mình.