Tải Game The Settlers 7 Paths to a Kingdom update mới nhất

Tìm hiểu về link Tải Game The Settlers 7 Paths to a Kingdom update mới nhất là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Game xây dựng quân đội, đế chế hùng mạnh thời trung cổ cực hay cho anh em. Tải The Settlers 7 Paths to a Kingdom về trải nghiệm nào.

the-settlers-7-paths-to-a-kingdom

The Settlers 7 Paths to a Kingdom – Xây dựng đế chế hùng mạnh

Xin chào tất cả 500 anh em!! Xin lỗi anh em trong thời gian qua mình không có thời gian để ra game được. Và ngày hôm nay mình sẽ quay lại với một tựa game cực kì hay và hấp dẫn. Đó chính là The Settlers 7: Paths to a Kingdom Phiên bản Gold Edition.

Tựa game chiến thuật này mang đậm yếu tố về xây dựng và trí tuệ. Và để tận hưởng hết trò này cũng không phải đơn giản. Để chơi được thì dễ nhưng chơi hay thì khá là khó :v. Đặc biệt hiện tại game chưa có phiên bản Việt Hóa nên anh em chịu khó luyện tiếng anh nha. Có gì không hiểu thì tra google.

Dành cho anh em không biết thì The Settlers 7: Paths to a Kingdom là tựa game thời gian thực xây dựng. Kết hợp quân đội các kiểu được giới thiệu vào năm 2010 bởi Ubisoft.

Nếu anh em có chơi những phần khác của trò này thì cũng có thể thấy được đây là trò chơi mang tính chiến thuật khá cao. Anh em có thể lựa chọn giữa 3 hình thức phát triển quân sự, kinh tế hay kỹ thuật khoa học. Mình thì thích quân sự hơn đánh chiếm đã kk.

Game được cộng đồng đánh giá khá cao. Mình thấy đồ họa đẹp mà game không quá nặng. Tuy đánh nhau có vẻ nhạt hơn những trò Total War khác nhưng đáng để anh em chiến đấy. Thôi mình không luyên thuyên nữa. Tự tìm hiểu thiêm ha.

Cấu hình yêu cầu để chiến Game

Để chiến được tựa game offline này thì cấu hình máy không quá cao nha. Anh em có máy cỡ tầm trung là chiến ok rồi. Vì thế giới ngày càng rộng nên nó sẽ lag nếu không đáp ứng đủ cấu hình. Những thông số bên dưới đây được mình lấy từ steam cho anh em tham khảo.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

 Operating System: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7
Processor: 3 GHz Intel Pentium 4 or AMD Athlon XP 3000+
 RAM: 2 GB
 Video card: 256 MB DirectX 9.0c–compliant card with Shader Model 3.0 or better
 Sound card: DirectX 9.0c–compliant sound card
 DirectX: 9.0c
 Hard drive space: 8 GB

Cấu hình yêu cầu nên có để chiến:

 Operating System: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7
 Processor: Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64 X2 or better
 RAM: 4 GB
 Video card: 512 MB DirectX 9.0c–compliant card with Shader Model 3.0 or better
 Sound card: DirectX 9.0c–compliant sound card
 DirectX: 9.0c
 Hard drive space: 8 GB

Game đã được mình test chạy ok trên máy Windows 10 64bit, RAM 8GB, GPU là con GTX 1050Ti và cuối cùng là CPU Core i3 8100. Game chạy rất mượt mà không tì vết với max setting. Anh em nào chơi game ok thì để lại comment về cấu hình phía bên dưới nha. Xin cảm ơn!!

Download The Settlers 7 Paths to a Kingdom Full

Ngay dưới đây bạn có thể tải ngay cái tựa game cực hot này về rồi nha. Link được mình up lên Fshare nên khi tải The Settlers 7 Paths to a Kingdom về thì nhớ Getlink đó. Không là tải như rùa bò thế. Còn anh em nào getlink rồi vẫn chậm thì PM Fanpage nha.

Click vào nút màu đỏ bên dưới nó sẽ dẫn bạn đến một trang rút gọn link. Anh em bỏ qua quảng cáo và chờ 7s là có link Fshare rồi á.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nhẹ chỉ có gần 7GB thôi nhưng cũng nhớ đảm bảo đủ bộ nhớ và đường truyền mạng ổn định để không có bất trắc gì xảy ra nha.

Hướng dẫn cài đặt game The Settlers 7: Paths to a Kingdom

Sau khi tải game về ok thì bạn làm thêm một vài bước bên dưới đây để có thể cài đặt và thưởng thức trò chơi này rồi nha. Rất đơn giản thôi.

Bước #1: Các bác Mount file ISO bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén. Anh em nào xài Win 10 và 8 thì click double để mở nha.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn English rồi Ok sẽ được màn hình như vầy nè

Bước #3: Chọn Next để tiếp tục. Sau đó, trong màn hình tiếp theo chọn option “I accept the terms of the license agreement” rồi nhấn Next.

Bước #4: Chọn nơi lưu game rồi nhấn Next và màn hình kế nhấn Install. Chờ xíu rồi qua bước kế ha.

Bước #5: Kết thúc cài đặt các bác bỏ tick vào hai ô như hình dưới rồi Finish luôn.

Bước #5.1: Chạy Update ở trong Folder update đã nha.

Bước #6: Vào folder giải nén ở bước 1 rồi copy toàn bộ file và folder có trong thư mục TiNiSO rồi dán đè vào thư mục đã cài game nha. Bây giờ các bác đã có thể chiến game rồi đó.

Cùng tải tựa game chiến thuật xây dựng quân đội cực đã này về chiến nào anh em. Trong quá trình cài đặt gặp khó khăn gì thì có thể PM Fanpage hoặc để lại bình luận phía bên dưới mình sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. Đừng quên theo dõi LMSS để có thể cập nhật thêm nhiều tựa game hay như The Settlers 7 Paths to a Kingdom Gold Edition nữa nha. Xin cảm ơn anh em!!