Download The Incredible Adventures of Van Helsing mới nhất

Chia sẻ về link Download The Incredible Adventures of Van Helsing mới nhất hiện nay là chủ đề trong content hôm nay của LMSS INFO. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Tựa game nhập vai hành động cũ mà rất hay đây anh em ơi. Tải ngay con The Incredible Adventures of Van Helsing này về chiến nào!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình về cách tải cũng như cài đặt game. Miễn phí hết luôn!!!

Là một game hành động nhập vai được phát triển và xuất bản bởi NeocoreGames. Dựa trên cuốn tiểu thuyết Dracula của Bram Stoker, trò chơi tập trung vào những thử thách của Van Helsing trẻ tuổi, con trai của thợ săn ma cà rồng huyền thoại Abraham Van Helsing trong cuốn sách. Game hay lắm luôn á, được đánh giá 9/10 trên Steam luôn nha.

the-incredible-adventures-of-van-helsing

Cấu hình để chiến được The Incredible Adventures of Van Helsing

Trước khi tải con Game Offline này thì anh em check qua cấu hình yêu cầu cái nha. Nhìn dung lượng cũng không cao lắm nhưng biết đâu cấu hình yêu cầu lại cao thì sao hehe. Bên dưới là cấu hình chi tiết để anh em có thê chiến được em nó. Mình lấy cấu hình này trên Steam nên chuẩn lắm nha.

🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt, chiến bằng tay cầm phê hơn rất nhiều nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows XP SP3, Windows 7, Windows 8
➤ Processor: Dual Core CPU 2.0 GHz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: GeForce 8800, Radeon HD4000, Intel HD4000 (min. 512 MB VRAM)
➤ DirectX: Version 9
Storage: 25 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7 (64 bit), Windows 8 (64 bit)
➤ Processor: Quad Core CPU 2.5 GHz
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: GeForce 560 or Radeon HD5800
➤ DirectX: Version 11
Storage: 25 GB

Game hay mà cấu hình quá ổn luôn. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Tải The Incredible Adventures of Van Helsing full 1 link Fshare

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong lúc chờ tải nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ team với nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng khá là thốn đó. Muốn tải nhanh thì anh em ráng tìm cái acc vip Fshare hoặc mua cái Fcode để tải game nhanh hơn nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài The Incredible Adventures of Van Helsing trên PC

Trong lúc chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới xem thế nào nha. Anh em đọc kĩ trước khi cài để tránh gặp lỗi. Ai rành quá rồi thì bỏ qua cũng được :D.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] The.Incredible.Adventures.of.Van.Helsing.Final.Cut.GOG.zip này ra.

Bước #2: CLick vào file setup_the_incredible_adventures_of_van_helsing_-_final_cut_1.1.0b_(18633).exe để cài. Chọn thư mục lưu game, rồi bấm install để cài.

Bước #3: Sau đó chạy tiếp file setup_the_incredible_adventures_of_van_helsing_final_cut_-_textures_dlc_1.1.0b_(18633).exe để cập nhẩ DLC mới nha.

Bước #4: Mở game lên và chiến thôi nè!!!

Vậy là xong rồi đó anh em ơi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới LMSS nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!