Tải Game The Heroic Legend of Eagarlnia Full 755MB mới nhất

Tìm hiểu về link Tải Game The Heroic Legend of Eagarlnia Full 755MB mới nhất là ý tưởng trong content hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Tải The Heroic Legend of Eagarlnia Full ngay về để chiến thôi anh em. Game thuộc thể loại chiến thuật turn-based cực hấp dẫn với đồ họa anime.

the-heroic-legend-of-eagarlnia

The Heroic Legend of Eagarlnia – Turn Based Anime

Vâng xin chào tất cả anh em!! Chào mừng đã quay trở lại với Blog LMSS nhé. Hôm nay tiếp tục là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật nhé anh em!! Game khá là nhẹ, dạo này PC đang không sử dụng được nên Ad xin phép anh em làm game nhẹ thôi nhé. Mong anh em thông cảm.

Và tựa game mà ad xin giới thiệu hôm nay là The Heroic Legend of Eagarlnia. Đây là một tựa game indie đồ họa 2D với phong cách chiến đấu theo lượt cực hấp dẫn. Nếu là Fan của thể loại này thì hẵn rằng con game này anh em không nên bỏ qua nhé.

Đồ họa của game không được làm mạnh, nhà phát hành ưu tiên phát triển lỗi với và hướng đến phân khúc người chơi nào cũng có thể chiến được em này. Do đó mà cấu hình yêu cầu game không cao đâu, anh em có thể xem tiếp phần dưới là rõ ha.

Game vừa được ra mắt thu hút được rất nhiều game thủ chiến em nó. The Heroic Legend of Eagarlnia được đánh giá khá cao trên Steam. Vì sao lại như vậy thì anh em hãy vào game để trải nghiệm nha. Và đừng quên để lại comment bên dưới ghi lại những cảm nhận của mình để chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Để chiến bất cứ con game nào nặng hay nhẹ gì cũng cần phải quan tâm đến cấu hình để chiến game nhé anh em. Tránh những sự cố đau thương là tải về mà bị lỗi này lỗi kia nhé. Tham khảo qua các thông số kỹ thuật của game bên dưới này ha. Bê từ Steam qua á :v.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit mà thôi nhé!!

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows® 10, Windows® 8.1, 64bit
  • Processor: Intel Core i3-3220 (3.0GHz or over)
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX660
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 4 GB available space
  • Sound Card: 16 bit stereo, 48KHz WAVE file can be played

Cấu hình đề nghị nên có:

  • OS: Windows® 10, Windows® 8.1, 64bit
  • Processor: Intel Core i7-3770 (3.0GHz or over)
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 4 GB available space
  • Sound Card: 16bit 5.1ch Surround, 48KHz WAVE file can be played

Download The Heroic Legend of Eagarlnia cho PC

Ở bên dưới đây là link tải của tựa game The Heroic Legend of Eagarlnia cho anh em đây. Game Offline này khá là nhẹ chưa tới 1GB nữa. Anh em chịu khó tải về bằng cách getlink nhé, nếu không lấy được link tốc độ cao cứ nhắn tin cho Ad qua Fanpage ha. Và nếu link có hỏng anh em nhớ để lại comment để ad Fix sớm nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!

Dạo này tình hình đang khó khăn quá nên anh em qua link chuyển tiếp thì nhớ làm nháy để ủng hộ cho Team nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!!

Link tải game Google Drive (Dự Phòng): Tại đây!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách chơi: Đơn giải là sau khi anh em tải xuống rồi thì giải nén File nén sau đó chạy file Eagarlnia.exe để chơi nha.

Và trên đây là tất tần tật về tựa game The Heroic Legend of Eagarlnia Full cho Pc rồi nhé. Anh em nếu thấy thích tựa game này thì tải về thử thôi nào. Nếu tải chậm hãy PM Fanpage, Nếu game lỗi hãy PM Fanpage. Nếu anh em có thắc mắc nào thì hãy nhắn tin cho tụi mình qua Fanpage để được giải đáp nhé. Xin cảm ơn anh em!! Nhớ chia sẻ và theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game hay hơn nữa nhé.