Download Game The Forest Full Online cập nhật mới nhất 2021

Đánh giá về link tải Download Game The Forest Full Online cập nhật mới nhất 2021 là chủ đề trong content bây giờ của LMSS LOLSTAT. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Tải ngay tựa game The Forest Full Online phiên bản mới nhất V1.11b về chiến nào anh em. Có hướng dẫn chi tiết.

the-forest-full-online

Sinh tồn ư – Tuyệt phẩm nè: The Forest

Xin chào tất cả anh em đã quay trở lại với Blog của LMSS. Hôm nay Ad sẽ trở lại với anh em bằng thể loại game sinh tồn nhé. Cũng lâu lắm rồi chưa mon men đến thể loại này làm mình thấy hơi thiếu thiếu.

Ok nhắc đến game offline thuộc thể loại sinh tồn thì The Forest là một trong những tựa game không thể bỏ qua được. Đã từ lâu lắm rồi mà bây giờ mới bổ sung được.

Trước đây mình đã có giới thiệu đến anh em một số game thuộc thể loại này như Stranded Deep hay gần đây là Subnautica: Below Zero. Nếu bác nào chưa biết thì có thể tham khảo thêm ha. Cũng hay không kém tựa game này đâu. Chỉ có một điểm cộng to chà bá là cái trò đang giới thiệu đây là chơi được Online luôn.

Có thể bạn chưa biết thì tựa game này được phát hành vào 4/2018 bởi CanadaEndnight. Nó nhanh chóng được rất nhiều game thủ chào đón. Đặc biệt là ở Việt Nam thì số lượng người chơi tựa game này cũng không ít (Chắc do các streamer chơi nhiều nên được phổ biến).

Game đã được Update rất nhiều phiên bản kể từ khi ra mắt. Và đến bây giờ thì nó là 1.11b rất nhiều cái mới. Tất nhiên là game đã được Việt Hóa nên anh em không phải lo về ngôn ngữ. Cốt truyện của game thì Ad không nhắc nữa, anh em có thể tìm kiếm ở trên mạng ha kk.

Cấu hình yêu cầu để chiến The Forest Full

Để chiến bất cứ tựa game nào thì phần cấu hình khá là quan trọng. Phải nói rằng nhà phát hành tựa game này nhắm đến mọi đối tượng luôn á. Game Việt hóa này không kén PC, từ thấp đến cao đều có tùy chỉnh phù hợp. Tham khảo qua cấu hình yêu cầu bên dưới nhé.

CẤu hình tối thiểu để chơi:

 CPU: 2.4 GHz Dual Core
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 8800GT or ATI Radeon HD 3850
 PIXEL SHADER: 4.0
 VERTEX SHADER: 4.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 5 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến Game

 CPU: Quad Core Processor
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 560 or ATI Radeon HD 5850
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 5 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Game đã được Ad test ok trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit nên anh em không phải comment hỏi nhá. Còn về card màn hình thì GTX 1050Ti, nói card thôi cũng không cần CPU nhỉ kk. Max setting bao mượt. Anh em nào có cấu hình tương đương thì thoải mái ha.

Tải The Forest Việt Hóa Full Online Link fshare

Ngay bên dưới đây, đúng vậy không lẽ ở trên :v. Anh em đã có thể tải ngay cái phiên bản The Forest Full mới nhất Việt Hóa này về rồi ha. Nhớ là phải getlink trước khi tải xuống nha, nếu không Fshare nó tải chậm lắm. Nếu getlink rồi vẫn chậm thì cứ PM Fanpage mình sẽ giúp.

Click vào nút đỏ bên dưới anh em sẽ được đưa đến một trang chuyển tiếp, chờ 10s thì nhớ xem có gì ủng hộ cho Ad không nhé kk. Mong anh em thông cảm cho sự bất tiện này.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải hết những file ở trong đó về thì anh em tiến tiếp xuống phần hướng dẫn nhá. Game khá nhẹ nên tải xíu là xong rồi ah. Bỏ vào 1 Folder nhất định để dễ kiểm soát ha.

Hướng dẫn cài đặt game The Forest Full Online Việt hóa

Ok chỉ với một vài bước dưới đây nữa thôi anh em đã có thể chiến ngay tựa game the Forest cùng bạn bè rồi ha. Làm theo, có gì thắc mắc hỏi luôn.

Nhớ tắt diệt virus và windows defender trước khi cài nha anh em!!

Bước #1: Sau khi tải về anh em tiến hành chạy file The_Forest_v1.11b_setup. Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK.

Bước #2: Next>> Bỏ 2 dấu tick ở cái cài quảng cáo như hình dưới và nhấn Next

Bước #2.1: Chọn đường dẫn cài đặt game và nhấn Next

Bước #3: Tick vào hết những ô bên dưới và nhấn Next (cài những phần mềm yêu cầu) >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì bỏ dấu tick ở bảng cuối cùng và nhấn Finish (Quên chụp hình mới cay chứ).

Bước #5: Giải nén File [Khiphach.vn] The.Forest.Steamworks.Fix.V8.X64-REVOLT. Sau đó copy 5 File trong đó dán đè vào nơi đã cài đặt game (Đường dẫn đã lựa chọn ở bước 2.1)

Bước #5.1: Giải nén File [Khiphach.vn] TheForest_Fix_Repair_Steam_V2_Generic và copy toàn bộ file trong đó dán đè vào nơi đã cài đặt game.

Hướng dẫn Việt Hóa game The Forest và Add Vào Steam

Bước #6: Giải nén File Việt Hóa. Copy Việt Nam.json dán vào thư mục lang ở nơi cài đặt game.

Lưu ý: Đừng xài nick steam chính tránh bị khóa nick :V

Bước #7: Mở Steam lên nếu đã có (Không có thì vào https://Steamcommunity.com để tải), đăng nhập nếu đã có tài khoản. Còn không thì tự tạo nha. Khá dễ nên mình không hướng dẫn.

Bước #8: Bấm vào ADD A GAME ở gốc dưới bên trái và chọn Add a non-steam game…. Sau đó nhấn Browse.. và chọn đến file TheForest32 >> Nhấn Open. Sau đó nhấn ADD SELECTED PROGRAMS.

Bước #9: Nhấn Play và chọn cấu hình game >> Play!! Vào game thì bấm vào cái cờ ở gốc dưới bên phải để chọn ngôn ngữ tiếng Việt nha.

Bước #10: Vào game thì nhớ nhấn Shift + Tab để check xem nó kết nối với Steam chưa. Rồi tự mò tạo Host tiếp ha

Lời kết

Ở trên đây thì Ad đã mang tới cho anh em tựa game Online The Forest Full cực đỉnh này rồi ha. Tải về ngay để chiến thôi nào. Nếu gặp vấn đề khó khăn thì cứ PM cho Ad qua Fanpage để được hỗ trợ. Hoặc có thể để lại comment ở phía bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. Và vẫn là câu nói quen thuộc: Đừng quên theo dõi blog LMSS để có thể cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nữa nhé. Cảm ơn tất cả anh em.