Download Game The Evil Within 2 Việt Hóa Full 31GB mới nhất

Nhận xét về link Download Game The Evil Within 2 Việt Hóa Full 31GB mới nhất là conpect trong content hiện tại của LMSS LOLSTAT. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Hôm nay lại mang đến cho anh em một siêu phẩm Single Player nữa nè The Evil Within 2. Mà lại còn được Việt Hóa nữa. Với 675k anh em sẽ được thưởng thức game này ngay tức khắc mà không cần phải đọc bài luôn.

the-evil-within-2

The Evil Within 2 – “Tâm hồn đen tối”

Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên. Nhà phát triển Tango Gameworks đã tiếp tục cho ra mắt The Evil Within 2.Game có một màn lột xác về đồ họa và được chăm chút hơn rất nhiều. Nhưng kéo theo đó thì cũng yêu cầu một cấu hình cao hơn để chiến. Anh em vẫn sẽ được vào vai thám tử Sebastian Castellanos, anh phải trở lại thế giới của Union để giải cứu con gái Lily của mình.

Ngoài cơ chế quen thuộc. Anh em còn được trang bị một vật phẩm là “The Communicator”, nó sẽ giúp hiện lên các mục tiêu, vật phâm hoặc kẻ thù trong map. Ngoài ra game cũng có cơ cấu chế tạo vật phẩm. Khi anh em thu thập được nhưng thứ cần thiết thì lúc đó mình có thể chế tạo được các món đồ hữu dụng. Có thể giúp ích rất nhiều khi qua màn diệt boss.

Câu chuyện ở phần 2 bắt đầu khi Sebastian rời khỏi sở cảnh sát sau những ám ảnh kinh hoàng tại bệnh viện tâm thần Beacon. Sau đó vợ anh cũng đã bỏ rơi anh sau cái chết của con gái Lily khiến anh trở thành một tên nghiện rượu. Nhưng sau khi biết được con gái mình đang bị chính phủ sử dụng để làm lỗi của một hệ thống gọi là STEM. Anh đã đồng ý quay lại với hy vọng giải cứu con gái mình.

Cấu hình để chiến The Evil Within 2

Như đã nói ở trên. Do The Evil Within phần 2 đã được nâng cấp về đồ họa khá nhiều nên game cũng sẽ có yêu cầu cao hơn. Anh em sẽ cần một hệ thống khá ổn để chiến mượt con game này. Mình có lấy cấu hình trên Steam để anh em tham khảo.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

 CPU: Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320 or better
 RAM: 8GB
 OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
 VIDEO CARD: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7970 3GB or better
 DIRECTX: Version 12
 FREE DISK SPACE: 40 GB

Cấu hình đề nghị nên có để quẩy:

 CPU: Intel Core i7-4770 / AMD Ryzen 5 1600X or better
 RAM: 16GB
 OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
 VIDEO CARD:  NVIDIA GTX 1060 6GB / AMD RX 480 8GB or better
 DIRECTX: Version 12
 FREE DISK SPACE: 40 GB

Mình đã cài và chiến Ultra Setting trên cấu hình Core i5, ram 8gb và card RX570. Game chạy cực mượt trên 60FPS luôn. Và đồ họa phải nói là rất đẹp. Anh em nào có thể chiến tốt ở cấu hình thấp hơn thì quay lại chia sẽ cho anh em cùng biết nha.

Tải The Evil Within 2 full 1 link Fshare

Game sẽ có 2 phần là cài đặt game và phần Việt hóa. Nhưng mình đã up lên 1 link duy nhất. Rất tiện để anh em tải game offline The Evil Within 2  về. Chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ tầm 10s là có ngay link Fshare siêu xịn cho anh em luôn.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Là một trong nhưng game siêu nặng. Tận 31 GB. Cho nên để tối ưu được tốc độ tải thì anh em nên kết hợp get link vip và IDM nha. Ai không biết thì có thể chat với fanpage để được hổ trợ phần này.

Hướng dẫn cài đặt The Evil Within Phần 2 full cho PC

Vậy là còn vài bước nữa là có thể chiến ngay con hàng hot The Evil Within II rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết cách cài cũng như Việt hóa bên dưới. Anh em chỉ cần làm theo từng bước là bảo đảm thành công luôn.

Bước #1:Tải game xong. Anh em dùng phần mềm UltraISO hoặc bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào mà anh em thích. Mount cái file [KhiPhach.vn] The.Evil.Within.2-CODEX.iso này ra. Rồi sau đó click đúp vào ổ đĩa để cài. Hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe cũng được nha. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa đã mount lúc nãy. Vào thư mục CODEX. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: giải né file [KhiPhach.vn] Patch Viet hoa The Evil Within 2.rar ra. Sau đó copy thư mục patch. Sau đó ghi đè lên thư mục patch trong thư mục cài game.

Bước #4: Vào thư mục cài game và mở file TEW2.exe lên chiến thôi.

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho anh em cách tải cũng như cài game hoàn chỉnh rồi. Trong lúc cài mà có gì khó khăn thì cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ cố gắng giải đáp hết. Nhớ tiếp tục ủng hộ LMSS để có những tựa game hay nhất và chất nhất để chiến nha.