Tải Game The Evil Within Việt Hóa Full 48GB update mới nhất

Tổng hợp về link Tải Game The Evil Within Việt Hóa Full 48GB update mới nhất là chủ đề trong nội dung hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Tựa game nhập vai kinh dị cực hay The Evil Within. Anh em nào đam mê cảm giác mạnh thì không thể bỏ qua. Mà game còn được Việt Hóa nữa nha.

the-evil-withinThe Evil Within – Siêu phẩm kinh dị

Là một tựa game nhập vai kinh dị với góc nhìn thứ 3. Game được phát triển bới Tango gameworks. Nếu anh em mà đam mê thể loại kinh dị dựng tốc gáy thì không nên bỏ qua tựa game này. Bao đảm với anh em là sợ vãi cả luôn. Toàn những pha chém nhau máu me siêu kinh dị.

Anh em sẽ vào vai thám tử Sebastian Castellanos, trong lúc đang cùng 2 đồng nghiệp của mình đế bệnh viện tâm thần Beacon. Thì bất ngờ anh bị một người đàn ông bí ẩn tấn công. Khi tỉnh dậy thì phát hiện mình đang bị treo lơ lửng. Trong 1 lò mổ cùng với một người đàng ông dị dạng với một cái mũ trùm đầu. Và bị tách ra khỏi 2 đồng nghiệp của mình.

Câu chuyện xuyên suốt game là tìm cách sinh tồn thoát khỏi hoàn cảnh hiện tại của mình. Đồng thời làm sáng tỏ sự kì quái đang diễn ra tại bệnh viện này. Anh em sẽ được trải nghiệm các cấp độ kinh dị khác nhau sau mỗi chapter.

Cấu hình để chiến The Evil Within

Với The Evil Within. Mình thấy đồ họa được chăm chút rất kĩ lưỡng nhưng game chỉ cần một cấu hình tầm trung là chiến ngon rồi. Cấu hình bên dưới mình lấy từ Steam. Không hiểu sao toàn đòi core I7. Chắc là i7 thế hệ cũ thôi. Chứ anh em đang có core i3 hay i5 đời mới vẫn chiến vô tư nha. Mình thử rồi và siêu mượt.

Lưu ý là game chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ,

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ CPU:  i7 or an equivalent with four plus core processor
➤ RAM: 4GB
➤ OS: 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1
➤ VIDEO CARD:  GTX 460 or equivalent 1 GB VRAM card
➤ DIRECTX: Version 11
➤ FREE DISK SPACE: 50 GB

Cấu hình đề nghị nên có để quẩy:

➤ CPU: i7 with four plus cores
➤ RAM: 4GB
➤ OS: 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1
➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 670 or equivalent with 4GBs of VRAM
➤ DIRECTX: Version 11
➤ FREE DISK SPACE: 50 GB

Mình cài thử trên cấu hình Core i5 9400f và card RX570 rồi. Chạy ultra mà không biết lag là gì luôn :v. Anh em nào test trên máy yếu hơn mà vẫn ngon thì nhớ chia sẽ với mọi người nha.

Tải The Evil Within Full 1 link Fshare

Cũng như nhứng game mình đã giới thiệu trước đây. Mình đã up game offline cho PC The Evil Within lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Bao gồm cả bản Việt hóa luôn. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ tầm 10s là có ngay link Fshare siêu chuẩn.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game siêu nặng nha anh em 48GB lận. Nhớ là phải getlink và kết hợp IDM để tải cho nhanh nha. Ai không biết thì pm với fanpage sẽ được hỗ trợ nè.

Hướng dẫn cài đặt The Evil Within Việt Hóa full cho PC

Để cài The Evil Within thì cũng được giản thôi. Vài ba bước là có ngay con game ngon chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn thật chi tiết bên dưới. Chỉ cần anh em làm theo từng bước là bảo đảm không sai vào đâu được.

Bước #1:Tải game xong. Anh em dùng phần mềm UltraISO hoặc bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào mà anh em thích. Mount cái file [KhiPhach.vn] The.Evil.Within.Complete-PROPHET.iso này ra. Rồi sau đó click đúp vào ổ đĩa để cài. Hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe cũng được nha. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa đã mount lúc nãy. Vào thư mục PROPHET. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Việt hóa cho game. Anh em giải nén file [KhiPhach.vn] Patch Việt hóa The Evil Within Complete Vietnamese 2.2.rar này ra. Rồi copy thư mục base và dán đè lên thư mục base ở trong thư mục cài game là được.

Bước #4: Quay lại thư mục cài game và mở file EvilWithin.exe lên chiến thôi.

Vậy là coi như xong phần tải và cài đặt game này rồi. Trong lúc cài nếu thấy không hiểu chồ nào thì anh em cứ mạnh dạn comment bên dưới nha. Nhớ thường xuyên theo dõi LMSS để không bỏ lỡ những game hay nhất và mới nhất nha.