Tải Game The Complex Việt Hóa Full 20GB cập nhật mới nhất

Phân tích về link Tải Game The Complex Việt Hóa Full 20GB cập nhật mới nhất là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc content để biết chi tiết nhé. Bạn đang muốn tìm link tải game The Complex Việt Hóa ư? Hãy đến với LMSS nơi bạn sẽ có được tựa game nhập vai cực hay này nhé!

the-complex-viet-hoa

Tải The Complex Việt Hóa – Câu chuyện bí ẩn

Xin chào tất cả anh em, chào mừng anh em đã trở lại với Blog Game Offline LMSS! Hôm nay ad sẽ mang tới cho anh em một tựa game khá cũ mà có thể nhiều anh em đã biết. Đó chính là The Complex, một tác phẩm game Movie cực hay. Đây là một thiếu sót lớn khi không lên kệ sớm tựa game này kk.

Anh em đã từng chơi qua Late Shift chưa? Con game này mang lối chơi hoàn toàn tương tự với tựa game đó đấy bởi vì nó cùng đến từ một nhà phát triển :v. Tuy nhiên, con game này mang cho mình một cốt truyện không kém phần hấp dẫn so với Late Shift đâu nha. Hãy cũng ad tải game về để trải nghiệm xem thử.

Game nhận được rất đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ cũng như các chuyên gia. Câu chuyện bí ẩn đằng sau là gì? Game buộc chúng ta phải đưa ra những quyết định và những quyết định khác nhau sẽ rẻ nhánh câu chuyện ra rất nhiều kết thúc. Anh em xem thử tính cách của mình sẽ đưa câu chuyện đến đâu nhé.

Cấu hình để trải nghiệm The Complex

Để trải nghiệm được tựa game này thì chủ yếu anh em cần có cái màn hình lớn để xem phim cho đã chứ cấu hình của em này không yêu cầu gì nhiều đâu. Vì dựng theo phim nên không có gì nặng cả, dưới đây là thông số anh em tham khảo nha.

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7 32-bit
  • Processor: 2.0 GHz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: DirectX 11.0 compatible video card
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10 GB available space

Cấu hình đề nghị:

  • OS: Windows 10 64-bit
  • Processor: 2.0 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: DirectX 11.0 compatible video card
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10 GB available space

Link tải The Complex Việt Hóa Full

Sau khi khảo qua cấu hình yêu cầu cũng như gameplay của The Complex nếu thấy thích thì anh em có thể tải tựa game này qua link bên dưới nhé. Game được mình up lên Fshare nên anh em chịu khó getlink để tải nhanh nhé. Nếu link có đi bụi thì báo giúp mình để fix nhé. Cảm ơn anh em nhiều!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn | Nguồn việt hóa: Gametiengviet

Sau khi tải về anh em tiến hành làm một vài thao tác ngắn dưới đây để cài game và thưởng thức nhé:

Bước #1: Sau khi tải về anh em mount file iso ra ổ đĩa ảo. Windows 10 và win 8 thì click chuột phải chọn Open with >> Windows explorer. Win 7 xài Ultraiso nhé.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài, chọn version 64 hay 32bit tùy thuộc vào hệ điều hành máy bạn nhé. Sau đó chọn đường dẫn cũng như tick vào ô Copy content of PLAZA như hình dưới.

Bước #3: Nhấn install và chờ đợi. Xong thì nhấn Finish sau đó giải nén file việt hóa.

Bước #4: Giải nén file en.rar, vào folder en copy toàn bộ file có trong đó và dán vào đường dẫn The ComplexSubtitlesen

Bước #5: Copy 2 file sharedassets0.assets, resources.assets và dán vào đường dẫn The ComplexTheComplex_Data. Nhớ chọn replace nha.

Bước #6: Vào game thôi!!

Vâng và thế là chúng ta đã cùng tìm hiểu sơ qua cũng như có link tải tựa game The Complex Việt Hóa rồi nhé. Nếu anh em thấy hay và muốn hòa mình vào câu chuyện thì hãy tải ngay con game này về nhé. Trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì cứ hỏi, và đừng quên theo dõi LMSS để có thể cập nhật nhiều hơn những tựa game hấp dẫn khác nữa ha. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!!