Download Game Teardown cho PC Full Miễn Phí 1.1GB mới nhất

Tổng hợp về link Download Game Teardown cho PC Full Miễn Phí 1.1GB mới nhất hiện nay là ý tưởng trong content hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Anh em ơi!!! Thêm một tựa game giả lập siêu hay nữa cho anh em chiến nè. Tải ngay con Teardown này về chiến nào. Có hướng dẫn cách tải và cài bên dưới nha.

Teardown là một game có một môi trường có thể tương tác hoàn toàn. Anh em có thể phá hủy và tương tác một cách tự do. Lối chơi nổi bật nhất là cơ chế lái xe. Xé tường bằng thuốc nổ hoặc xe cộ để tạo đường tắt mà không ai nghĩ là có thể. Xếp chồng các đối tượng, xây dựng các cấu trúc hoặc sử dụng các vật thể trong game. Khá giống Minecraft anh em nhỉ :v. Cơ mà được đánh giá 10/10 nha.

teardown

Cấu hình để chiến Teardown trên PC

Anh em nào chỉ có cấu hình tầm trung thì cứ yên tâm nha. Con Teardown này không yêu cầu cấu hình cao đâu. Bên dưới là cấu hình chi tiết của em nó, anh em tham khảo thử trước khi tải nha.

Note: Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha anh em. Nhớ check kĩ máy của mình.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: Quad Core CPU
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or better
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: Intel Core i7 or better
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1080 or better
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2GB

Cấu hình quá dễ thở luôn. Mình đã cài và chiến khá ngon thên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẽ cài nào!!!

Hướng dẫn tải và cài Teardown trên PC

Muốn tải con game offline Teardown này nhanh và tiện nhất thì chỉ có thể qua Fshare thôi anh em ạ. Bên dưới là link Fshare mình đã up lên, chỉ có một link duy nhất nên rất tiện luôn nha anh em ơi.

Quan trọng: Trong lúc chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ team với nha. hehe

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game gì có hơn 1gb, nhẹ quá luôn hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha hihi.

Tải xong thì đọc tiếp phần hướng dẫn cài game bên dưới nha anh em. Dễ lắm hehe.

Bước #1: Tải game xong anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Teardown.zip này ra.

Bước #2: Vào thư mục vừa mới giải nén, mở file teardown.exe lên và chơi thôi.

Cài game là dễ đúng không nào, mà giải nén thôi chứ có cài gì khó đâu hehe. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.