Download Game Team Sonic Racing Full 17GB update mới nhất

Sự thật về link Download Game Team Sonic Racing Full 17GB update mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Lâu lâu đổi gió với một tựa game đua xe nha. Tải ngay Team Sonic Racing về chiến cùng mình nào. Có hướng dẫn tải và cài đặt game chi tiết bên dưới nha.

Team Sonic Racing là tựa game đua xe kart lấy cảm hứng từ Series Sonic cực kì nổi tiếng của Sega. Anh em có thể hóa thân thành 15 nhân vật khác nhau trong game để cạnh tranh và hoàn thành các nhiệm vụ đua của mình. Game chơi cực vui luôn nha. Với đồ họa hoạt hình và lối chơi đơn giản. Anh em không cần phải quá giỏi  đua xe hardcore như Need for Speed để chiến con game này đâu.

team-sonic-racing

Cấu hình để chiến Team Sonic Racing

Liếc qua phần cấu hình bên dưới xem mình có chiến mượt con game offline Team Sonic Racing này không nha. Bật mí luôn là cấu hình khá dễ thở đó :v.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt, chiến bằng tay cầm phê lòi luôn :v

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 64 Bit or newer
➤ Processor: Intel Core i3 4130T (2.9GHz) / AMD FX 6300 (3.5 GHz)
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 770 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 32GB

Cấu hình nên có để chiến game phê nhất :v

➤ OS: Windows 7 64 Bit or newer
➤ Processor: Intel i5 – 8600K (3.6 GHz) / AMD Ryzen 5 1600X (3.6 GHz)
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 970 (4GB) / AMD Radeon RX 570 (4GB)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 32GB

Cấu hình yêu cầu phải nói là quá dễ thở luôn :v. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với mọi người nha.

Tải Team Sonic Racing full 1 link Fshare

Check qua cấu hình mà thấy chiến ngon con Team Sonic Racing này thì còn ngại gì mà không tải ngay anh em nhỉ :v. Bên dưới là link để tải. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải Fshare.

Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3. Ủng hộ càng nhiều thì bọn mình càng có động lực test game hay cho mọi người hehe.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bấm tải xong rồi đọc tiếp phần hướng dẫn coi cài dễ không nha :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được hỗ trợ nha.

Hướng dẫn cài Team Sonic Racing trên PC

Để cài con Team Sonic Racing này thì cũng đơn giản thôi anh em. Đọc kĩ hướng dẫn bên dưới của mình là làm được à. Anh em nào quen quá rồi thì có thể bỏ qua :v.

Trước khi cài nhớ tắt phần mềm diệt virus cho chắc nha!!!

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-team-sonic-racing.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến khô máu thôi :v

Đến đây thì xong nhiệm vụ của mình rồi nha. Trong lúc cài mà có lỗi lầm gì thì comment bên dưới cho mình biết nha. Anh em nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.