Tải Game Soccer Kick Mod APK (Vô Hạn Tiền) update mới nhất

Nhận định về link Tải Game Soccer Kick Mod APK (Vô Hạn Tiền, Money) mới nhất là conpect trong bài viết hiện tại của LMSS INFO. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Soccer Kick Mod là tựa game giải trí thú vị được lấy cảm hứng từ trái bóng khi sút đi và biến hóa nó trở nên bay xa hàng nghìn mét những điều đặc biệt là đích đến vẫn nằm trong gôn. Trò chơi được phát hành bởi VOODOO là công ty chuyên tạo ra những game giải trí giúp người chơi được thỏa sức với những những ý tưởng hấp dẫn.

Hiện gameplay được phát triển dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tải về theo nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Bên cạnh đó trò chơi được tải miễn phí trên hai ứng dụng App Store và Google Play giúp người chơi không phải bỏ tiền ra mua và vẫn có thể tải về. Đặc biệt khi các bạn tải phiên bản Mod của trò chơi ở trên trang chúng tôi sẽ được sử dụng rất nhiều tiền và mở khóa tất cả các tính năng.

soccer-kick-mod

Tải Soccer Kick Mod – Sút Trái Bóng Qua Những Nơi Nổi Tiếng

Bạn như một ngôi sao duy nhất trong trận đấu và không phải tranh giành trái bóng trên sân cỏ với các cầu thủ còn lại, thay vào đó bạn có thể tùy ý sút trái bóng theo phong cách riêng của mình. Hack Soccer Kick sẽ cho bạn thử sức làm chủ trái bóng trên đôi chân đẳng cấp của mình, sẽ không có bất kì một cầu thủ trên sân nào ngoài bạn.

Nhiệm vụ của người chơi là phải hoành thành những thử thách và tạo nên kỷ lục mới cho bản thân bằng cách sút bóng với khoảng cách xa nhất có thể. Trò chơi mang tính giải trí với phong cách thú vị phi thực tế, sẽ có gì tuyệt vời hơn khi bạn sẽ tự mình vượt qua giới hạn của bản thân để tạo ra những pha bóng bay xa tới những nơi không ai ngờ đến.

Cách điều khiển

Mới đầu khi tham gia vào Soccer Kick Mod người chơi sẽ được làm quen với cách điều khiển cầu thủ sút trái bóng ở khoảng cách gần, hầu hết mọi cầu thủ chuyên nghiệp đều phải trải qua từ những bước cơ bản này để mới có thể bước tới vinh quang.

Để đạt được thành tích cao và số điểm tuyệt đối người chơi sẽ cần phải có độ chính xác cao và khoảng cách phù hợp, bởi đó là yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn. Với thể lực cực tốt và tiềm ẩn sức mạnh của đôi chân cầu thủ, khi sút trái bóng nó sẽ bay với vận tốc rất nhanh tới những địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Theo dõi trái bóng khi bay

Soccer Kick Mod cho phép người chơi theo dõi trái bóng khi bóng bay đi trên không trung cho đến vị trí tiếp đất và dừng hẳn lại.

Điều đặc biệt của trò chơi đó là trên đường bóng bay người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những phong cảnh tuyệt đẹp của các thành phố và các kỳ quan nổi tiếng trên thế giới như: tháp Eiffel, kim tự tháp, hay tượng nữ thần tự do,… còn nhiều phong cảnh đẹp nữa đang đợi bạn đến khám phá.

Bởi vậy khi chơi game ngoài giải trí ra bạn sẽ được học hỏi rất nhiều thứ từ những trải nghiệm liên kết với thế giới thực.

Nâng cấp nhân vật và mua vật phẩm

Số tiền nhận được sau mỗi màn chơi sẽ được dùng để nâng cấp cầu thủ và mua những vật phẩm quan trọng.

Sẽ có ba yếu tố mà người chơi cần phải nâng cấp bao gồm: Thể lực, thu thập tiền thưởng, độ nảy của bóng giúp bạn tăng hiệu quả của pha sút bóng mà không phải tốn thời gian tập luyện.

Ngoài ra để làm nổi bật bản thân cầu thủ của mình khi đứng trên sân Soccer Kick Mod cho phép người chơi mở khóa trang phục quần áo, mua bóng mới và các kỹ năng khi sút bóng để tạo điểm nhận cho khán giả.

Đồ họa và âm thanh

Thiết kế đồ họa của Soccer Kick Mod được trau chuốt tỉ mỉ sắc nét, với nguồn cảm hứng thực tế từ trái bóng nhà phát triển đã tạo ra bối cảnh chân thực cùng những hình ảnh hoàn hảo tạo cảm giác cho người chơi như bị cuốn hút vào trái bóng khi bay trên không trung.

Tạo hình nhân vật khá ngộ nghĩnh thú vị giúp người chơi cảm thấy thoải mái khi tham gia trò chơi. Kết hợp với âm thanh chân thực mà bạn có thể cảm nhận được khi sút bóng và lúc bóng lăn.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Soccer Kick người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền lúc này bạn có thể thỏa sức mua sắm mà không phải lo đến vấn đề hết kinh phí.

Cùng với tính năng mở khóa tất cả người chơi sẽ được mở khóa tất cả các tính năng thú vị và mở khóa được trang phục, kỹ năng. Hãy tải Soccer Kick Mod về trải nghiệm những điều thú vị của trò chơi và sút những trái bóng bay tới những địa điểm nổi tiếng và đẹp trên thế giới.