Tải Game SnowRunner 22GB miễn phí cập nhật mới nhất hiện nay

Nhận xét về link Tải Game SnowRunner 22GB miễn phí cập nhật mới nhất hiện nay là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LMSS LOLSTAT. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game mô phỏng xe offroad siêu hay SnowRunner đây rồi anh em ơi!!! Tải về quẩy nào!!! Bên dưới là hướng dẫn đầy đủ của mình về cách tải cũng như cài đặt game nha.

SnowRunner là một game mô phỏng địa hình năm 2020 được phát triển bởi Sabre Interactive và được xuất bản bởi Focus Home Interactive. SnowRunner cho phép anh em điều khiển các phương tiện địa hình khi chúng đi qua các địa điểm để hoàn thành các mục tiêu. Phải nói là chân thật lắm luôn á, từ việc phải gài số, phanh tay, tăng tốc…để vượt quá các địa hình offroad lầy lội, phê lắm luôn hehe.

snowrunner

Cấu hình để chiến được SnowRunner trên PC

Trước khi tải con Game Offline này thì anh em check qua cấu hình yêu cầu cái nha. Cấu hình này không biết là cao hay thấp nữa, anh em tự check nha :D. Mình lấy cấu hình này trên Steam nên chuẩn lắm nha.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
➤ Processor: Intel i3-4130 3.4 GHz / AMD Ryzen 3 2200U 3.4 GHz
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: 2 GB, GeForce GTX 660 / Radeon R9 270
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 25 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
➤ Processor: Intel i7-8700 3.2 GHz / AMD Ryzen 7 2700 3.2 GHz
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: 4 GB, GeForce GTX 970 / Radeon RX 580
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 25 GB

Cấu hình cũng rất gì và này nọ đó :D. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Hướng dẫn tải SnowRunner full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con SnowRunner này. Chỉ có một link duy nhất thôi nên cực kì tiện luôn. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải Fshare nha.

Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game full DLC rồi nha anh em, có cả bản Season 4: New Frontiers luôn!

Dung lượng game cũng khá là cao đó anh em. Muốn tải nhanh thì ráng tìm cái acc vip Fshare hoặc mua cái Fcode để tải game nhanh hơn nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài SnowRunner trên PC

Trong thời gian chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn cài đặt chi tiết bên dưới để biết cách cài cho con game này nha. Đơn giản lắm luôn, anh em không rành máy tình vẫn làm được, chắc luôn hehe.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-snowrunner.new.frontiers.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX to installdir nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên và chiến khô máu thôi nè!!!

Qua mấy bước đơn giản vậy là có thêm một con game hay nữa để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới LMSS nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha!!!