Download Game Sniper Elite V2 Remastered Full 11GB Việt Hóa

Review về link Download Game Sniper Elite V2 Remastered Full 11GB Việt Hóa là ý tưởng trong bài viết bây giờ của check lịch sử đấu LMSS. Đọc content để biết chi tiết nhé. Sniper Elite V2 Remastered game bắn súng mới ra mắt đây anh em. Đã có Việt Hóa tải ngay về chơi kẻo lỡ nha. Đi vào chi tiết nào!!

sniper-elite-v2-remastered

Sniper Elite V2 Remastered – Ngắm “Bắn”

Xin chào anh em!! Tiếp theo đây ad sẽ giới thiệu đến các bác tựa game bắn súng offline cực đỉnh. Nói cực đỉnh thế thôi nhưng hiện tại tựa game này đang nhận được sự đánh giá không cao.

Vâng đó chính là Sniper Elite V2 Remastered. Nếu bạn nào theo dõi LMSS từ những ngày đầu thì chắc chắn sẽ biết đến seri này. Trước đây Ad đã có ra phần chơi Sniper Elite V2 rồi. Và đây chính là bản làm lại của nó. Anh em nào chưa biết thì có thể tham khảo phần chơi trước qua liên kết ở tên game nha.

Cũng do là phần làm lại nên phần chơi này không vượt qua được cái bóng của nó để rồi phải nhận những đánh giá không được tốt. Số điểm chấm trên Steam chỉ là ~3/5 điểm thôi. Khá là tù phải không.

Nhưng bù lại tựa game này đã được Việt Hóa nên anh em có thể tham khảo ha. Với lại đồ họa được làm lại cũng ok. Anh em nào chưa trải nghiệm Sniper Elite V2 thì có thể chơi phần này thì tuyệt vời.

Cấu hình yêu cầu để chiến SE V2 Remastered

Không lan man nữa mình sẽ tập trung vào những phần chính của bài viết. Cấu hình yêu cầu để chiến trò Sniper Elite V2 Remastered không quá cao. Anh em có thể tham khảo những thông số mình lấy từ Steam bên dưới đây nha. Nhớ là xem qua không mất công tải mà chơi không được nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

 CPU: Intel CPU Core i3-2100 or AMD A8-5600K
 CPU SPEED: Info
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7 SP1, 64-bit
 VIDEO CARD: AMD Radeon HD 5570 (2GB) or NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB)
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 FREE DISK SPACE: 15 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:

 CPU: AMD Ryzen 5 1500X or Intel CPU Core i7-3770
 CPU SPEED: Info
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 10 64-bit
 VIDEO CARD: AMD Radeon RX570 or Nvidia GPU GeForce GTX 1070
 PIXEL SHADER: 5.1
 VERTEX SHADER: 5.1
 FREE DISK SPACE: 15 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Game đã được Ad test ok trên máy chạy Hệ Điều Hành Windows 10 64bit, RAM 8GB và cái con GPU GTX 1050Ti. Game chạy rất mượt mà và ok. Anh em nào có cấu hình tương đương thì cứ yên tâm trải nghiệm nha.

Tải Sniper Elite V2 Remastered Việt Hóa

Download game ngay thôi anh em. Link game mình up lên Fshare nha. Nên anh em chịu khó getlink hoặc sử dụng nick vip hay gì đó để có tốc độ cao nha. Nếu không thì download cái game Sniper Elite V2 Remastered đến mai mới xong quá :V. Có gì thì cứ PM Fanpage.

Click vào nút màu đỏ bên dưới đây để tải game về nha. Sẽ có một ít bước để có link fshare. Mong anh em hiểu và thông cảm cho AD.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Nguồn Việt Hóa: Gameviethoa!!

Game nặng 11GB thôi nên anh em tải cỡ 1h là xong ah (2 – 3MB) trong khi đó thì xem qua phần hướng dẫn cài đặt dưới đây nha.

Hướng dẫn cài đặt game Sniper Elite V2 Remastered Full

Làm theo một vài cái thao tác ngắn gọn dưới đây để có thể cài đặt tựa game này nha anh em. Đơn giản như bao game khác thôi :V.

Bước #1: Sử dụng winrar để giải nén hoặc dùng UltraISO để mount ra ổ đĩa ảo. Tuyệt vời hơn nếu bạn sử dụng win 10, 8 chỉ cần click double để mở thôi ha.

Bước #2: Chạy file setup.exe lên sau đó tick vào cái ô Copy Of Content… như hình dưới.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi nha!

Bước #4: Sau khi nhấn Finish thì vào folder giải nén cái file việt hóa nha.

Bước #5: Mở file Việt hóa lên. Bấm I Accept và chọn đường dẫn dẫn tới nơi đã cài đặt game. Và nhấn Install

Bước #6: Vào game thưởng thức thôi!! (Nhớ bật vietsub nha)

Và như vậy ad đã giới thiệu đến cho các bác tựa game Sniper Elite V2 Remastered Việt Hóa hấp dẫn này rồi đấy. Tải ngay thôi chứ còn chờ gì nữa. Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn gì thì có thể PM Fanpage hoặc để lại bình luận phía bên dưới. Mình sẽ trả lời nhanh chóng nhất có thể cho anh em!! Xin cảm ơn và đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé.