Tải Game Silent Hill 2 Việt Hóa Cho PC cập nhật mới nhất

Đánh giá về link Tải Game Silent Hill 2 Việt Hóa Cho PC cập nhật mới nhất là ý tưởng trong bài viết hiện tại của LMSS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Các bác đang tìm game kinh di hay và hấp dẫn? Cùng LMSS đến với Silent Hill 2 full Việt Hóa nào. Có link download và hướng dẫn cài đặt.

silent-hill-2-viet-hoa

Silent Hill 2 – Game kinh dị nhẹ mà hay

Đã lâu lắm rồi mới bắt đầu lại, review và mang đến game cho các bác. Nguyên nhân đơn giản là nhác :v. Nói thế thôi chứ bận quá, chỉ có thể trả lời bình luận và giúp các bác đã PM qua Fanpage. Thôi cùng mình đến với Silent Hill 2 full Việt Hóa nào.

Nếu là fan của những tựa Game kinh dị thì Silent Hill 2 là một game mà các bác tuyệt đối không thể bỏ qua. Là một phần tiếp theo của tựa game Slient Hill được phát hành vào cuối năm 2001, đây là một tác phẩm kinh dị xuất sắc mà cho đến nay khó có game cùng thể loại nào vượt qua được nó.

Tuy là phần tiếp theo nhưng Silent Hill 2 không phải là tiếp nối câu chuyện ở phần một nha. Nếu chưa chơi phần một thì thôi chơi luôn phần hai này nhé. Đây là phần game mang điểm nhấn thương hiệu của Silent Hill mà. Cốt truyện là thứ được đánh giá cao nhất và mang lại thành công cho game.

Silent Hill 2 có khá là nhiều kết thúc tùy vào lựa chọn của các bác trong suốt quá trình chơi. Một số kết thúc ví dụ như: Leave, In Water, Rebirth, Maria và kết thúc cho vui là DOG và UFO hehe. Mình chỉ spoil ngang đó thôi còn các bác tự chơi tự biết hehe. Còn lối chơi thì kiểu kiểu giống Outlast 2 ấy nha.

Chính vì sự quan trọng của cốt truyện nên tụi mình kiếm luôn được bản việt hóa của game từ gametiengviet.com luôn. Cái gì chứ mang đến trải nghiệm cao nhất có thể cũng là một tiêu chí kiếm game của LMSS mà. Mà này hi vọng cao về đồ họa của Slient Hill 2 nhé. Âm thanh thôi đủ rồi. Aaaaa man rợ hehe.

Cấu hình để chiến Silent Hill 2 full Việt Hóa cho PC

Cấu hình thì bỏ qua đi nhé, Slient Hill 2 full Việt hóa chắc máy nào cũng chơi được hết rồi. Trừ ba cái máy từ thời Windows 98 nhỉ hehe. Để cho cái bài nó đẹp đẹp xíu thì mình cũng để cái phần cấu hình ở dưới đây nhé. Thích thì cứ nhìn nha.

Cấu hình yêu cầu để chơi game:

OS: Win Xp 32
Processor: Intel Celeron 1GHz / AMD Duron 2.0GHz
Graphics: AMD Radeon Xpress 1200 Series or NVIDIA GeForce FX 5200
System Memory: 256 MB RAM
Storage: 1 GB Hard drive space
DirectX 9 Compatible Graphics Card

Game đã được tụi mình test mượt mà trên Windows 10 64bit cùng GTX 1050 Ti nhé. Cái này thì max settings vô tư luôn. Nhớ bật subtitle lên để có được sub Việt Hóa nha. Còn ai pro thì nghe Tiếng Anh cho nó đỉnh. Qua phần download thôi nào!

Tải Silent Hill 2 Full Việt Hóa cho PC Fshare

Và bây giờ, các bác chỉ đơn giản click vào ô đỏ bên dưới để bắt đầu tải Slient Hill 2 full Việt Hóa. Tạm thời tụi mình chưa để rút gọn link nên cứ vậy mà getlink rồi download thôi. Sau này update lại sau hehe.

Ah nếu link tải có vấn đề gì thì báo ad biết với nha. Comment dưới đây cũng được hoặc PM Fanpage luôn ha. Cảm ơn nhiều nhiều.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game nhẹ hều luôn, đợi 15 phút là xong ấy mà. Ra xem tập Fap TV đợi tải xong thì quay lại đây xem hướng dẫn cài đặt và Việt hóa luôn ha.

Hướng dẫn cài đặt game Silent Hill 2 full Việt Hóa

Sau khi tải xong thì anh em làm theo các bước phía dưới để cài đặt Silent Hill 2 nha. Cực kỳ đơn giản và hiệu quả hehe.

Bước #1: Sau khi tải về giải nén ra các bác có được 2 file .exe. Tiến hành chạy file Silent Hill 2 Viet Ngu.exe để bắt đầu cài đặt

Bước #2: Chọn ổ đỉa trống và bấm Giải nén để tiếp tục

Bước #3: Đợi một chút cho nó giải nén xong là có thể chiến được rồi. Nhưng trước đó Việt Hóa luôn nhé

Hướng dẫn Việt Hóa Silent Hill 2 full

Đây là bản Việt Hóa của Gametiengviet.com nhé các bác :v. Làm theo những bước dưới đây để Việt Hóa game nhé.

Bước #1: Đơn giản là chỉ cần chạy file Silent Hill 2 Viet Ngu – Patch.exe và chọn đường dẫn đến thư mục đã giải nén game ở phần cài đặt. Nó có hỏi Relpace file thì replace toàn bộ file luôn nha

Bước #2: Ok giờ có thế chơi game rồi đó rồi đó. Mở file có tên là sh2pc.exe để chơi nha. Game hơi khó điều khiển lúc đầu sau quen là chơi ngon liền.

Vậy là xong các bác đã có cho mình Silent Hill 2 full Việt hóa rồi nhé. Trong quá trình cài đặt hay chơi, có lỗi gì thì đừng ngần ngại mà để lại comment hoặc là PM qua Fanpage nha. Chúng mình sẽ nhanh chóng nhất có thể hổ trợ luôn. Cảm ơn các đã quan tâm và ủng hộ LMSS trong thời gian qua. Nhớ theo dõi chúng mình để có những game hay hấp dẫn nhé. Mãi yêu.