Download Game Serious Sam 4 cho PC Full cập nhật mới nhất

Chia sẻ về link Download Game Serious Sam 4 cho PC Full cập nhật mới nhất hiện nay là conpect trong content hôm nay của LMSS. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Hello anh em!! Cùng ôn lại tuổi thơ hào hùng với tựa game Serious Sam 4 nào!!! Có hướng dẫn đầy đủ cho anh em cách tải và cài đặt bên dưới luôn nha.

Serious Sam 4 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi studio Croteam của Croatia và  do Devolver Digital phát hành. Đây là phần tiền truyện của Serious Sam 3: BFE. Game vừa được phát hành vào tháng 9 năm 2020 cho Microsoft Windows và Stadia, và dự kiến phát hành cho PlayStation 4 và Xbox One vào năm 2021. Chắc anh em trên PS4 thèm thuồng em này lắm.

serious-sam-4

Cấu hình để chiến được Serious Sam 4 trên PC

Anh em liếc qua cấu hình yêu cầu bên dưới trước khi tải game nha. Cũng khá thốn đó. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên chuẩn luôn hehe.

Lưu ý: Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 10 64-bit
➤ Processor: 4-core CPU @ 2.5 GHz
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: nVidia GeForce 780/970/1050 or AMD Radeon 7950/280/470 (3 GB VRAM)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 42GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS:  Windows 10 64-bit (1909)
➤ Processor: 8-core CPU @ 3.3 GHz
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: nVidia GeForce 1080/2060 or AMD Radeon Vega64/5700 (8 GB VRAM)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 42GB

Cấu hình của con game offline này cũng khá thốn đó anh em. Mình cài trên cấu hình Core I5 9400F, ram 16GB, Card RX570 4GB thì chỉ chơi được cấu hình medium thôi. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Serious Sam 4 full 1 link Fshare

Với chỉ một link fshare duy nhất là anh em có thể chiến được con game siêu hay này rồi. Anh em Chỉ việc click vào nút tải, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha.

Trong lúc tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì nhớ click ủng hộ team bọn mình với nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Nhớ kiếm cái Fcode hoặc tài khoản Fshare vip để tải cho nhanh nha. Không thì chờ mệt lắm đó hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài SS 4 trên PC

Tới phần quan trọng nhất rồi nè. Làm sao để cài con Serious Sam 4 này được? Đọc hướng dẫn bên dưới chứ còn gì nữa :v.

Bước #1: Sau khi tải xong game thì anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Serious.Sam.4.Deluxe.Edition-GOG.zip này ra nha.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén và chạy file setup_serious_sam_4_1.01_(64bit)_(41481).exe để cài. Chọn thư mục lưu game theo ý anh em rồi bấm install nha.

Bước #3: Mở game lên chiến thôi.

Vậy là chỉ với 3 bước bên trên, anh em đã có thể chiến được tựa game tuổi thơ này rồi hehe. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.