Download Game Sekiro Shadows Die Twice Việt Hóa Full 14.5GB

Tìm hiểu về link Download Game Sekiro Shadows Die Twice Việt Hóa Full 14.5GB là ý tưởng trong content hôm nay của LM SS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Hello Anh Em. Lần này mình sẽ mang tới cho anh em một bom tấn siêu nóng hổi. Sekiro Shadows Dies Twice Việt Hóa. Hot chưa nào!! Triển ngay thôi.

sekiro-shadows-die-twice

Sekiro Shadows Die Twice: Game nhập vai siêu khó

Sekiro Shadows Die Twice được phát triển bởi From Software. Nếu anh em chưa nghe đến nhà phát triển này thì ít nhiều cũng có biết những tựa game siêu khó như Dark Soul hay Bloodborne. Và tựa game này cũng không nằm ngoài truyền thống “bón hành” cho game thủ của nhà phát triển này. Đụng chạm nhẹ nhẹ là lên dĩa ngay.

Với thành tích cực ấn tượng là bán được 2 triệu bản trong vòng 10 ngày. Đủ thấy được độ hot của game như thế nào rồi. Được phát hành trên hầu hết các nền tảng như PS4, XBOX và PC. Nhưng để chiến game tiết kiệm nhất thì chỉ có PC thôi anh em nhỉ ahihi. Game lấy bối cảnh thế kỉ 16 ở Nhật Bản trong một cuộc chiến giữa các Shinobi và Samurai. Nhưng các sự kiện trong game lại toàn là hư cấu thôi nha.

Anh em sẽ được vào vai Sekiro, tên của nhân vật có nghĩa là “con sói một tay”. Vì sau trận đánh đầu tiên với trùm cuối Genichiro Ashina. Anh đã thất bại và bị mất một cánh tay. Nhưng sau đó lại được một nhà điêu khắc làm cho một cánh tay giả. Sứ mệnh chính của Sekiro là bảo vệ vị lãnh đạo trẻ tuổi mang trong mình “Huyết Rồng”. Game sẽ rất khó nên anh em chơi thua cũng đừng manh động nha.

Cấu hình để chiến Sekiro – Shadows Die Twice

Game này cũng thuộc dạng sát phần cứng vì có đồ họa thuộc dạng đỉnh. Sekiro – Shadows Die Twice yêu cầu một cấu hình khá để chiến được. Cấu hình bên dưới mình lấy từ Steam nên rất chính xác. Anh em tham khảo nha. Ai chơi mượt cấu hình nào thì quay lại chia sẽ cho anh em biết nha.

Lưu ý đặc biệt: là game chỉ chạy trên Windows 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ.

Cấu hình tối thiểu để chơi:

OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300
RAM: 4GB
Hard Drive: 25 Gb free
Video Memory: 2GB
Video Card: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950
Sound Card: DirectX 11

Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-2500K | AMD Ryzen 5 1400
RAM: 8 GB RAM
Hard Drive: 25 Gb free
Video Memory: 4 GB
Video Card: NVIDIA GeForce GTX 970 | AMD Radeon RX 570
Sound Card: DirectX 11

Mình có thử cài trên máy Core I3 ram 4GB và card tích hợp thì quả thật là lag tung chảo :D. Khuyên anh em là có card rời rồi hẳng chơi nha.

Tải Sekiro Shadows Die Twice Việt Hóa Full 1 link Fshare

Rồi ? bước quan trọng đây rồi. Sau khi check sơ qua thông tin “con hàng” Sekiro Shadows Die Twice Việt Hóa Full. Giờ anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ khoảng 7s là đã có ngay link Fshare max speed tha hồ mà tải. Mình đã để file cài game và bản Việt hóa vào chung một thư mục. Anh em chỉ cần tải 1 lần là xong. Nhanh gọn lẹ hehe.

Update 12/10/2020: Cập nhật phiên bản Sekiro 1.06 mới nhất cho anh em. Anh em tải lại bản cài rồi làm theo hướng dẫn bên dưới nhé. Vì bản việt hóa cho phiên bản cũ nên phiên bản hiện tại nó sẽ có một số lỗi, anh em cân nhắc khi update bản mới nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải phiên bản cũ 1.03: https://www.fshare.vn/folder/3OUZ6L6QYCJD (Không cần tải nếu bạn đã tải bản mới.)

Dung lượng game và patch Việt hóa khoảng 14.5GB. Anh em nên kết hợp getlink vip và IDM để tải được game với tốc độ cao nhất nha. Đỡ ngồi chờ. Ai không biết getlink như thế nào thì cứ chat với fanpage nha. Sẽ được support tận răng đặc biệt là các bạn nữ nha ahihi.

Hướng dẫn cài đặt Sekiro Shadows Die Twice Full PC

Game này chơi thì khó chứ ba cái cài đặt này siêu dễ :D. Mình sẽ hướng dẫn từng bước rất cụ thể để cài game offline Sekiro Shadows Die Twice bên dưới. Anh em chỉ việc đọc thật kĩ rồi làm theo từng bước thôi.

Bước #1:Tải game xong. Anh em dùng phần mềm UltraISO hoặc bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào mà anh em thích. Mount cái file [Khiphach.vn] Sekiro.Shadows.Die.Twice.iso này ra. Rồi sau đó click đúp vào ổ đĩa để cài. Hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe cũng được nha. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Và nhớ tick vào ô Copy contents of CODEX… Rồi sau đó nhấn Install và chờ đợi.

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em nhấn Finish và làm tiếp bước dưới đây để update bản mới của game nha.

Bước #3: Giải nén file Update và vào folder Update chạy Sekiro_v1.06-Update.exe để tiến hành cài đặt ha. Anh em chọn đường dẫn đến nơi đã cài game như bước 1. Sau đó nhấn Start và chờ đợi xong thì nhấn Exit nha.

Bước #4: Sau đó anh em vào folder Crack >> CODEX ở trong Folder update đã giải nén. Copy 5 File và 1 thư mục có trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game. Ok xong phần cài đặt game tiếp phần việt hóa bên dưới nha.

Hướng dẫn Việt Hóa Sekiro Shadows Die Twice

Bước #1: Đây là bước Việt hóa để giúp anh em có thể hiểu rõ hơn cốt truyện của game. Cũng như có thể hiểu rõ các yêu cầu của nhiệm vụ. Anh em nào giỏi tiếng Anh thì có thể bỏ qua bước này cũng được :D. Anh em giải nén file [Khiphach.vn] Patch Viet hoa Sekiro Shadows Die Twice.rar. Rồi copy tất cả file trong đó vào thư mục cài game, tương tự như bước 4 ở trên. Cũng chọn ghi đè tất cả file.

Bước #2: Sau cùng thì anh em vào thư mục cài game và mở file sekiro.exe lên và chiến khô máu thôi ?

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho anh em cách tải, cài đặt cũng như Việt hóa Sekiro Shadows Die Twice rồi nhá. Trong quá trình cài mà có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Mình sẽ giải đáp hết. Nhớ ủng hộ LMSS để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Chúc anh em chơi game vui ve. Nhớ là game này khó lắm, chơi thua thì cũng bình tĩnh nha đừng đạp phá lung tung lại không có tiền mua lại haha.