Download Game Samurai Shodown Neogeo Collection mới nhất

Nhận định về link Download Game Samurai Shodown Neogeo Collection mới nhất là ý tưởng trong nội dung bây giờ của LMSS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Ôn lại tuổi thơ dữ dội với tựa game đối kháng nổi tiếng SAMURAI SHODOWN NEOGEO COLLECTION nào. Có hướng dẫn chi tiết cách tải và cài bên dưới nha.

SAMURAI SHODOWN NEOGEO COLLECTION là một bộ gồm tất cả các phiên bản của tựa game Samurai Shodown nổi tiếng một thời. Anh em vẫn còn nhớ những ngày tháng trốn học ra quán game “thùng” để quyết chiến không. Đúng là tuổi thơ dữ dội mà. Sau bao năm chờ đợi thì em nó đã có mặt đầy đủ trên PC rồi. Cùng mình tải về chiến để ôn lại kĩ niệm ngày xưa ấy nào.

samurai-shodown-neogeo-collection

Cấu hình để chiến SAMURAI SHODOWN NEOGEO COLLECTION

Game đã được làm lại sau bao nhiêu năm, nên giờ SAMURAI SHODOWN NEOGEO COLLECTION cũng yêu cầu anh em có một cấu hình tương đối mới chiến được nha. Cấu hình bên dưới mình lấy trên Steam á, anh em tham khảo thử.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt, chiến bằng tay cầm phê hơn rất nhiều nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 10 (64-bit Required)
➤ Processor: Intel i5 @ 2.5GHz or AMD equivalent.
 Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: ATI Radeon RX 560 2GB, Nvidia GeForce GTX 900
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 11GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: Windows 10 (64-bit Required)
➤ Processor: Intel i5 @ 2.7GHz or AMD equivalent.
 Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: ATI Radeon R9 280 or greater, Nvidia GeForce GTX 1050 Series or greater
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 11GB

Cấu hình yêu cầu cũng tương đối anh em nhỉ :v. Anh em chiến mượt ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với mọi người nha.

Tải SAMURAI SHODOWN NEOGEO COLLECTION full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con game offline SAMURAI SHODOWN NEOGEO COLLECTION này. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải Fshare.

Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3. Ủng hộ càng nhiều thì bọn mình càng có động lực test game hay cho mọi người hehe.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng thuộc dạng “nhẹ” đó :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài SAMURAI SHODOWN NEOGEO COLLECTION trên PC

Bên dưới là hướng dẫn cài SAMURAI SHODOWN NEOGEO COLLECTION trên PC. Anh em nào lần đầu cr2ck game thì đọc kĩ nha. Ai quá quen rồi thì có thể bỏ qua hehe.

Trước khi cài nhớ tắt phần mềm diệt virus cho chắc nha!!!

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] ds-samuraishodownneogeocollection.iso này ra. => Sau đó mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Appy cr2ck. =>Sau đó click và nút install game để cài.

Bước #2: Mở game lên chiến thôi :v.

Vậy là qua vài bước đơn giản bên trên thì anh em đã có thể chiến được con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.