Tải Game Ride 4 Full 33GB Miễn Phí update mới nhất hiện nay

Tìm hiểu về link Tải Game Ride 4 Full 33GB Miễn Phí update mới nhất hiện nay là chủ đề trong content bây giờ của LMSS INFO. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Lâu rồi mình mới giới thiệt tới mọi người một tựa game đua xe. Tải ngay Ride 4 về chiến xem thế nào nha anh em!!! Có hướng dẫn tải và cài đặt đầy đủ bên dưới luôn nha.

Ride 4 là một tựa game đua xe 2 bánh hay anh em còn gọi là mô tô đó hehe. Game được phát triển bới studio Milestone. Game vừa được ra mắt hồi đầu tháng 10/2020 này thôi, mới lắm luôn hehe. Điểm hay của game là anh em sẽ được đua xe trên những chiếc moto thương mại, tức là xe mà anh em thấy ngoài đời đó. Tha hồ trải nghiệm chiếc moto yêu thích của mình nha.

ride-4

Cấu hình để chiến được Ride 4 trên PC

Trước khi tải game thì anh em tham khảo thử cấu hình yêu cầu bên dưới xem thế nào nha. Cũng không sát phần cứng lắm đâu. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em có thể yên tâm.

Note:
– Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha anh em. Nhớ check kĩ máy của mình.
– Nếu có tay cầm thì cắm vào chơi nha, game hỗ trợ đầy đủ luôn.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 8.1 64-Bit or later
➤ Processor: Intel Core i5-2500K / AMD FX-6350
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 960 / GeForce GTX 1050
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 43GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 8.1 64-Bit or later
➤ Processor: Intel Core i7-5820K / AMD Ryzen 5 2600
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 1060 / Radeon RX 580
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 43GB

Cấu hình cũng thuộc dạng tầm trung thôi anh em nhỉ? Mình đã cài và chiến ngon trên cấu hình Core I5 9400F, ram 16GB và card RX570 4GB nha. Đua phải nói là phê lắm luôn hehe. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới để mọi người cùng biết với nha.

Hướng dẫn tải và cài Ride 4 full 1 link Fshare duy nhất

Muốn tải con game offline Ride 4 này nhanh và tiện nhất thì chỉ có thể qua Fshare thôi anh em ạ. Bên dưới là link Fshare mình đã up lên, chỉ có một link duy nhất nên rất tiện luôn nha anh em ơi.

Trong lúc chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ team với nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng hơn 30Gb thì không biết có nặng không ta  :v. Anh em ráng kiếm cái tài khoản vip hoặc mua cái Fcode để tải nhanh nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha hihi.

Trong lúc chờ tải game thì đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới để chiến được em nó nha. Chỉ có vài bước thôi siêu dễ luôn.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Ride 4.zip này ra.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, mở file Ride4.exe lên và chiến thôi nè.

Cài game là dễ đúng không nè hehe. Qua vài bước đơn giản bên trên là anh em có thể chiến được con game đua xe siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.