Download App REFACE Mod APK (Mở Khóa Pro) update mới nhất

Đánh giá về link Tải REFACE Mod APK (Mở Khóa Pro) update mới nhất là chủ đề trong nội dung hiện tại của LMSS LOLSTAT. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. REFACE Mod là ứng dụng tạo video được rất nhiều người yêu thích. Hiện nay người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều ứng dụng trên nền tảng của Android.

Tuy nhiên mỗi ứng dụng lại mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Tại đây nhà phát triển NEOCORTEXT sẽ giúp bạn tạo ra những đoạn video ngắn đầy thú vị. Ứng dụng này là một công cụ biến đối khuôn mặt đầy hấp dẫn. Người dùng có thể sử dụng chính khuôn mặt của mình để tạo ra một video ngắn vui nhộn và hài hước.

Bên cạnh đó, ứng dụng đã nhận được rất nhiều lượt đánh giá của người dùng. Và được đề xuất là một trong những ứng dụng thú vị nhất được nhiều người thích thú trong năm 2020. Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng được phát triển và xuất hiện trên 100 quốc gia.

reface-mod

Tải REFACE Mod – Ghép Mặt Của Mình Vào Những Nhân Vật Nổi Tiếng

Đến với REFACE Mod người dùng có thể chỉnh sửa và tạo video thú vị. Tại đây bạn có thể cắt và ghép hình ảnh để tạo ra một video hoặc GIFs thú vị. Đặc biệt ứng giúp cho người dùng có thể chụp ảnh khuôn mặt của mình. Sau đó có thể ghép vào khuôn mặt những người nổi tiếng, như ca sĩ, idol hoặc những người được mọi người biết đến.

Bên cạnh đó ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ và người nổi tiếng. Bạn chỉ cần tìm kiếm tên họ trên thanh công cụ tìm kiếm, sau đó là chọn một nhân vật mà mình yêu thích. Tuy nhiên trước đó bạn cần phải sử dụng camera trên thiết bị để Selfie khuôn mặt của mình.

Hoặc có thể chọn một ảnh có sẵn trong máy, để đưa vào ứng dụng. Sau đó hãy lựa chọn một video nào đó mà cảm thấy thích thú. Khi bạn bắt đầu quá trình thay đổi khuôn mặt, sẽ phải mất một khoảng thời gian ngắn. Tùy thuộc vào từng video, sau đó hệ thống sẽ đưa đến cho bạn một kết quả đáng kinh ngạc.

Tạo video thú vị

REFACE Mod sử dụng công nghệ Faceswap giúp bạn tạo ra một video dễ dàng. Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng không những thay đổi khuôn mặt của bạn thành người nổi tiếng. Mà nó còn mang đến đầy đủ các biểu cảm trên khuôn mặt của người dùng. Đặc biệt ứng dụng sẽ tự động nhận diện khuôn mặt.

Và có thể phân tích chi tiết các phần trên bức ảnh mà bạn đưa lên. Sau đó hệ thống sẽ tự thay thế khuôn mặt bạn đã chọn. Với biểu cảm và sắc thái giống y hệt trên bức ảnh đã được thay thế. Ngoài ra người dùng có thể thêm hiệu ứng vào đoạn video của mình. Để tạo ra điểm nhấn và khiến người xem cảm thấy thích thú và vui nhộn.

Mỗi bức ảnh được chuyển đổi, không những mang lại cho bạn chất lượng giống như ảnh gốc. Mà nó còn được thiết kế với độ sắc nét cao hơn, cùng với chất lượng vô cùng chân thực. Tất cả những điều đó, đều nhờ vào công nghệ độc quyền Face Switch mà chỉ ứng dụng này có.

Khả năng xử lí

Hơn nữa, ứng dụng đã được tối ưu rất nhiều về khả năng xử lí và độ ổn định. Vì vậy bạn không phải mất rất nhiều thời gian để chình sửa chi tiết từng chút một. Thay vào đó, người dùng chỉ cần chọn ảnh gốc và video mà mình muốn, sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển đổi một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, ở phần giao diện chính của REFACE Mod. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hàng nghìn video khác nhau. Mỗi một video đều được cắt ra từ những bộ phim nổi tiếng trên toàn thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Ví dụ như những bộ phim Marvel của các siêu anh hùng hoặc những bộ phim hoạt hình vui nhộn.

Tất cả đều được tái hiện trong một không gian thú vị mà ứng dụng mang lại. Bạn có thể biến bản thân thành anh hùng người sắt, chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra thanh công cụ tìm kiếm cũng được chia ra, để bạn có thể dễ dàng tìm được những cảnh quay trong bộ phim. Và chọn được anh hùng mà mình yêu thích, để hoán đổi bản thân thành nhân vật đó.

Tạo ra GIFs

Bên cạnh những video vui nhộn, REFACE Mod cho phép người dùng có thể tự tạo ra GIFs cho riêng mình. Thông thường khi lướt web hoặc các trang mạng xã hội, bạn sẽ thường xuyên thấy GIFs trên các comment.

Nó không những mang đến tiếng cười cho mọi người, mà còn giúp bạn bộc lộ được cảm xúc của chính bản thân. Đặc biệt người dùng có thể chia sẻ những video và GIFs đến mọi người. Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng sẽ cập nhật thường xuyên các đoạn video và GIFs. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và giúp họ tạo ra những điều mới mẻ hơn.

Mặc dù REFACE Mod không bị làm phiền bởi quảng cáo hoặc chứa các nội dung không liên quan. Nhưng lại bị hạn chế rất nhiều tính năng độc đáo, khi bạn sử dụng với gói miễn phí mà hệ thống cung cấp. Ví dụ người dùng bị giới hạn số lượng video được lưu hoặc không thể sử dụng các video cao cấp.

Vì vậy nếu muốn được trải nghiệm hết tất cả mọi thứ trong ứng dụng. Bạn cần phải trả phí để mở khóa tính năng Pro. Khi đó người dùng có thể thỏa sức khám phá và tạo ra nhiều video thú vị. Cùng với khả năng lưu trữ không giới hạn, sẽ mang đến cho người dùng một không gian rộng lớn để chứa các video và GIFs.