Download Game Red Dead Redemption 2 Full Cho PC mới nhất

Review về link Tải Download Game Red Dead Redemption 2 Full Cho PC mới nhất hiện nay là conpect trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Tải Red Dead Redemption 2 Full crack cho PC. Game đang Hot anh em bợ về ngay để chiến thôi nào. Có hướng dẫn cài đặt, Download miễn phí!

red-dead-redemption-2

Red Dead Redemption 2 – Chờ đợi siêu phẩm

Vâng tiếp tục xin chào anh em! Chào mừng quay trở lại với Seri tiêu diệt siêu phẩm kk. Dạo gần đây lần lượt các siêu phẩm bị gõ cửa bởi cộng đồng thuốc ghê quá. Và Red Dead Redemption 2 cũng không phải ngoại lệ. Anh chàng này đã bị bế đi sau hơn 1 năm ra mắt. Để rồi hôm nay lạc qua LMSS để giới thiệu đến cho anh em. Xem ngay nào!!

Tựa game này là một trong nhưng siêu phẩm hot được chờ đợi vào năm 2019. Sau khi nghe nó sẽ được phát hành trên nền tảng PC thì anh em game thủ đã được một phen điên đảo. Và đến nay nó lại được thuốc để tải Free nữa thì còn gì bằng kk.

Red Dead Redemption 2 là một tựa game nhập vai hành động lấy chủ đề cao bồi viễn tây. Game được phát triển và tung ra bởi Rockstar Games một ông lớn quen thuộc phải không nào :v. Đây là phần thứ 3 trong seri đình đám này. Tuy 2 phần kia trên LMSS chưa có nhưng phần 3 này không có không được, anh em hú nhiều quá kk.

Game có đồ họa thì miễn bàn nhé anh em. Đồ họa bật max setting có mà giật tung máy kk. Tiếc là phiên bản này anh em không chơi được Online nha. Online kiểu nó giống như GTA 5 đó anh em, chơi phiêu lưu chơi bời các kiểu á. Game là một thế giới mở anh em chơi theo cốt truyện cũng thoải mái khám phá thế giới ha. Trong game anh em thoải mái đấu súng cưỡi ngựa cực phê.

Game được đánh giá khá cao và thu hút hàng triệu game thủ vùi đầu vào em game này. Từ lỗi chơi đến cốt truyện anh em đều đáng để anh em tải về ha.

Cấu hình chiến RDR 2

Phần này phải nói là quan trọng nhất luôn nè. Xem máy của anh em có đủ để chiến được tựa game này hay không nha. Game Red Dead Redemption 2 có yêu cầu cấu hình tương đối cao đấy anh em. Thông số dưới đây anh em hãy tham khảo qua.

Lưu ý: Game chỉ chạy trên hệ điều hành windows 64bit thôi nha anh em!!

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

CPU: Intel Core i5-2500K / AMD FX-6300
RAM: 8 GB
OS: Windows 7 SP1
VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280
FREE DISK SPACE: 150 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có:

CPU: Intel Core i7-4770K / AMD Ryzen 5 1500X
RAM: 12 GB
OS: Windows 10
VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 480 4GB
FREE DISK SPACE: 150 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 3072 MB

Tải Red Dead Redemption 2 Full Crack link Fshare

Tiếp theo sau khi tham khảo qua cấu hình để chiến con game này rồi thì mới đến cái link tải ha. Dưới đây là link tải Red Dead Redemption 2 Full crack cho PC được Test và upload lên Fshare nhé anh em!! Link khá nặng nên anh em cẩn thận ha. Mình có để kèm link Utorrent nữa, link đó là link gốc từ bên chổ thuốc luôn nha. Anh em load link nào cũng được. Nếu link có hỏng thì anh em nhớ báo để Fix nhé. Xin cảm ơn!!

Khi tải game qua link chuyển tiếp anh em rãnh tay thì ủng hộ cho Team Khiphach qua 1 cái nhấp chuột nhé. Anh em hiểu ý chứ kk. Xin cảm ơn anh em!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link Utorrent >> Tại đây!!

Crack Fix Crash: Ở đây! (Bắt buộc tải)

Cách chơi: Sau khi anh em tải về rồi thì giải nén và copy cr2ck fix vào rồi chiến game thôi ha!!

Còn đợi chờ gì nữa. Đọc gì nữa tải Red Dead Redemption 2 Full crack cho PC về chiến ngay thôi nào :v. Game khá nặng nên anh em cẩn thận ha. Có gì cần giúp đỡ thì cứ nói ha. Quá trình cài game gặp lỗi gì em sẽ hỗ trợ hết mình. Đừng quên like cũng như chia sẻ bài viết để nhiều người biết hơn về LMSS nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều <3.