Tải Game Portal 2 Miễn Phí Full DLC update mới nhất hiện nay

Tìm hiểu về link Tải Game Portal 2 Miễn Phí Full DLC update mới nhất hiện nay là ý tưởng trong nội dung hôm nay của LM SS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Tựa game đình đám của nhà Valve cuối cùng cũng đã cập bến Khí Phach. Tải ngay con Portal 2 này về chiến xem có hay thật không anh em ơi! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết cách tải cũng như cài đặt game nha.

Portal 2 là một game giải đố được phát triển bởi Valve. Được phát hành vào 2011 cho Windows, Mac OS X, Linux, PlayStation 3 và Xbox 360. Giống như phiên bản trước đó, anh em sẽ phải giải các câu đố bằng cách đặt các cổng và dịch chuyển giữa chúng. Portal 2 bổ sung các tính năng như tia máy kéo, tia laser, cầu ánh sáng…Game này yêu cầu sử dụng não nhiều lắm nha anh em.

portal-2

Cấu hình để chiến Portal 2 trên PC

Trước khi tải game, anh em giành chút thời gian để check qua cấu hình yêu cầu bên dưới nha. Máy không cần mạnh lắm để chiến con game này đâu :v. Cấu hình này mình bợ từ Steam về nên chuẩn lắm luôn á.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 / Vista / XP
➤ Processor: 3.0 GHz P4, Dual Core 2.0 (or higher) or AMD64X2 (or higher)
➤ Memory: 2GB
➤ Graphics: Video card must be 128 MB or more and with support for Pixel Shader 2.0b (ATI Radeon X800 or higher / NVIDIA GeForce 7600 or higher / Intel HD Graphics 2000 or higher).
➤ DirectX: Version 9.0c
➤ Storage: 8 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon lành nhất:

Chốt một câu là cạng mạnh càng tốt nha anh em =))

Anh em thây cấu hình thế nào, quá nhẹ luôn =)). Riêng mình thì đã cài và chiến rất mượt mà trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 nha. Anh em nào chiến ngon được ở cấu hình thấp hơn thì có thể comment bên dưới để chia sẻ với mọi người nha.

Hướng dẫn tải và cài đặt Portal 2 trên PC

Cũng như bao con game khác mà mình đã giới thiệu tới anh em trước đây. Con Game Offline siêu hay này cũng đã được đội ngũ anh em 500 người bên mình up lên Fshare, đông chưa =)). Siêu tiện cho anh em tải game luôn. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game này theo mình cũng khá là nặng đó, không biết anh em nghĩ sao =)). Ráng kiếm cái Fcode hoặc acc vip Fshare tải cho nó nhanh nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Trong lúc chờ tải game thì đọc tiếp bước hướng dẫn cài game bên dưới cho đỡ mất thời gian nè.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Portal 2 Complete.zip này ra.

Bước #2: Mở thư mục Portal 2, sau đó mở file Portal 2 Launcher.exe lên và chiến thôi.

Vậy là xong rồi đó, nói cài game cho nó oai thô chứ giải nén ra là chơi được à =)).Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.