Download Pokemon Light Platinum Mega Cho Android File APK

Đánh giá về link Download Pokemon Light Platinum Mega Cho Android File APK là ý tưởng trong nội dung hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Bạn đang muốn tìm kiếm game Pokemon Light Platinum để trải nghiệm. Đây là một tựa game được nhiều Fan Pokemon lựa chọn bởi vì những tính năng của nó. Dưới đây là bản Download Pokemon Light Platinum cho Android. Cùng tải về để chiến nào!!!

pokemon-light-platinum-mega

Tựa Game Pokemon Light Platinum của Nitendo

Chắc hẳn rằng bạn đã từng xem bộ phim hoạt hình Pokemon rồi phải không nhỉ. Những cuộc phiêu lưu đầy thú vị của Satoshi và những người bạn đã làm bạn hứng thú phải không nào. Và mình cũng như vậy, sau đó nảy ra ý định tìm game Pokemon để chơi. Sau một hồi tìm kiếm thì cái tên Pokemon Light Platinum làm mình ấn tượng. Để rồi ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn tựa game HOT này.

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì click nút bên dưới để download luôn nhé:

Đến với tựa game này Nitendo sẽ đưa bạn đến với thế giới của Pokemon. Bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật trong game để thu thập những con pokemon mạnh mẽ chiến đấu gành lấy những huy hiệu. Game chơi ở chế độ Offline và sẽ được lưu lại, bạn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu bất cứ lúc nào.

Một vài nhận xét của mình về tựa game này:

Đồ họa khá đơn giản. Đối với những bạn thích game về đồ họa thì chắc đây là tựa game không được chú ý cho lắm.
Tuy nhiên nó có một lối chơi khá thú vị. Có lẽ Nitendo đã tập trung vào phát triển cho các tính năng của Game. Mình đã bị cuốn hút bởi lối chơi của nó.
Game rất nhẹ nên có thể chạy ở những máy cấu hình yếu. Không lo nóng máy nhé.

Cách chơi của Game Pokemon Light Platinum

Khởi đầu game bạn sẽ có thể hóa thân thành 1 trong 2 nhân vật là Satoshi (Nam) hoặc Kasumi (Nữ). Chắc hẵn rằng bạn biết đến 2 nhân vật huyền thoại này chứ nhỉ. Trong suốt cuộc phiêu lưu, các bạn sẽ cùng với Pokemon đã lựa chọn ban đầu để chiến đấu thu thập thêm những con Pokemon khác. Huấn luyện, chăm sóc để cho những chú Pét của mình ngày càng mạnh hơn để thực hiện nhiệm vụ.

Game thuộc thể loại đánh theo Turn (Lượt), bạn có thể đánh hoặc rút lui nếu thấy có nguy cơ bị thua. Trong chiến đấu nếu Pokemon của bạn có lv thấp hơn thì hơn 70% là bạn sẽ thua đấy. Không ngừng làm nhiệm vụ để nâng cao khả năng chiến đấu của những chú Pokemon của mình. Đến lúc tham gia giải đấu sẽ thể hiện sức mạnh để đoạt lấy giải nhé.

Link Download Pokemon Light Platinum

Không để bạn chờ lâu hơn nữa mình sẽ giới thiệu ngay đến bạn link download Pokemon Light Platinum. Các bạn tải về copy qua điện thoại để cài đặt nhé. Cái này nếu bạn nào không biết thì có thể lên mạng để tìm kiếm cách cài đặt apk cho android nhé. Dễ lắm vào click vào file Apk vừa tải thì sẽ có thông báo hiển thị có cài đặt app này không. Nhấn có thế là xong!!

Link tải Game Pokemon Light Platinum cho Android >> Tại đây!!

Hiện nay trên thị trường cũng có những bản C.H.E.A.T cho tựa game này. Riêng mình thì không chơi và khuyên bạn cũng không nên tải làm gì để đảm bảo tính bảo mật cho máy và tính công bằng cho Game. Tự mình trải nghiệm chắc vui hơn nhỉ.

Hãy cùng tải Pokemon Light Platinum về chiến nào. Nếu gặp khó khăn gì hoặc link download die thì bạn có thể để lại ý kiến bên dưới phần bình luận mình sẽ nhanh chóng giải quyết. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game trên điện thoại hay nhé! Chia sẻ nếu thấy thú vị, xin cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ cho LMSS.