Tải Game Phoenix Point Year One Edition Full 21.6GB Miễn Phí

Phân tích về link Tải Game Phoenix Point Year One Edition Full 21.6GB Miễn Phí là conpect trong content hiện tại của LM SS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Lâu quá không ra game mới cho anh em. Hôm nay chuộc lỗi bằng một con game hành động theo lượt siêu hay Phoenix Point Year One Edition. Có hướng dẫn cách tải và cài đặt chi tiết bên dưới luôn đó nha.

Phoenix Point: Year One Edition là phiên bản cuối cùng của trò chơi chiến thuật cực kì nổi tiếng. Bản này bao gồm tất cả các DLC, bản cập nhật và nội dung bổ sung đã phát hành trước đó. Lấy bối cảnh khi Trái đất đã bị phá hủy. Một mối đe dọa từ người ngoài hành tinh, đột biến đe dọa sự tồn vong của nhân loại. Những chiến binh trong dự án “Phượng Hoàng” này là niềm hy vọng cuối cùng của con người.

phoenix-point-year-one-edition

Cấu hình để chiến được Phoenix Point: Year One Edition trên PC

Bên dưới đây là cấu hình để chiến được em nó trên PC. Anh em tham khảo thử trước khi tải game nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên chuẩn 69 lần luôn hehe.

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nên anh em nhớ check kĩ hệ thống của mình nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Win 10, 8 and 7 SP1+ (64 bit)
➤ Processor: Intel Core i3 / AMD Phenom II X4
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 950 / AMD Radeon R9 270x
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 30 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Win 10, 8 and 7 SP1+ (64 bit)
➤ Processor: Intel Core i5 3GHz / AMD Ryzen 3 3.1 GHz or better
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 480
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 30 GB

Cấu hình cũng không quá cao. Mình đã cài và chiến em nó rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card đồ hoạ RX570 4GB. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với mọi người nha.

Hướng dẫn tải Phoenix Point: Year One Edition Full 1 link Fshare

Mình đã up em nó lên Fshare rồi nha. Chỉ một link duy nhất nên tiện vô cùng luôn. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò rồi.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng tầm 20GB thì không biết có quá “nhẹ” hông hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài Phoenix Point: Year One Edition trên PC

Đọc tới đây là anh em sắp chiến được con Game Offline này rồi đó. Anh em đọc kĩ trước khi cài để tránh gặp lỗi nha. Với lại không phụ công mình viết dài dai dở nữa hehe.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-phoenix.point.year.one.edition.iso này ra. => Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha.  => Chọn đường dẫn lưu game. => Tick vào ô Copy contents of CODEX directory to installdir nha. => Bấm install để cài.

Bước #2: Mở game lên chiến thôi nà, có cần làm gì nữa đâu hehe.

Vậy là xong rồi đó! Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.