Tải Game Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa update mới nhất hiện nay

Đánh giá về link Tải Game Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa update mới nhất hiện nay là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa cực đỉnh thuộc thể loại game kiếm hiệp Offline. Hãy cùng đắm mình vào thế giới cổ trang chặt chém nào.

pham-nhan-tu-tien-viet-hoa

Phàm Nhân Tu Tiên – Game kiếm hiệp Offline đỉnh

Xin chào 500 anh em!! Đây là một bài viết rất đặc biệt để giới thiệu về một tựa game cũng đặc biệt không kém. Vâng đó chính là Phàm Nhân Tu Tiên, một thể loại Game kiếm hiệp Offline. Vì sao nó đặc biệt?? Vâng vì bài này là bài duy nhất trên LMSS viết về cái chủ đề game kiếm hiệp này. Mình đã phải lọc đi lọc lại nhiều lần và cuối cùng quyết đị giới thiệu cái trò này :v.

Không biết bạn nào có chơi cái game Phàm Nhân Tru Tiên của VNG chưa nhỉ. Online cũng khá là hay trên nền tảng Mobile (Không phải QC đâu kk). Cái game kiếm hiệp bản Offline này cũng hơi giống giống cái bản đó của VNG về lối đánh nhau.

Cái trò này phiên bản gốc là của Trung Quốc sau được anh em nào đây về Việt Hóa lại. Tuy nhiên vẫn chưa được 100% vẫn còn một số điểm nhỏ chưa thể tìm ra File Text để thay đổi. Dù sao thì nó vẫn là 99% rồi nên anh em cứ yên tâm mà chiến nhé.

Một vài nhận xét về game sau khi trải nghiệm được một thời gian. 2 Tiếng :)).

Đồ họa thì miễn bàn 3D đẹp cực, mặc dù game nhẹ nhé. Xem hình trong game bên dưới thì biết :v.
 Âm thanh trong game rất du dương phù hợp với cái thể loại kiếm hiệp này.
 Cốt truyện cũng khá là hấp dẫn, có Việt Hóa luôn nên anh em khá là dễ nắm bắt
 Lối chơi đối kháng PK rất chi là ngon. Có lẽ nó cũng hơi đơn điệu với một số bạn đặt nặng về yếu tố này.

Nói chung game rất hay đấy nha. Anh em nào chơi ok rồi thì cho mình xin cái cảm nhận nhé. Biết đâu nhiều bạn thấy hay thấy thú vị thì mình sẽ làm thêm bài về cái game thể loại này nữa thì sao kk. Cảm ơn trước nhé <3.

Cấu hình yêu cầu để chơi game kiếm hiệp Offline này

Game nào cũng vậy bạn cũng cần phải đảm bảo cấu hình để chơi nhé. Và cái Game kiếm hiệp Offline Phàm Nhân Tu Tiên này cũng vậy. Đây là một tựa game nhập vai Offline nhẹ, mình đặc biệt lựa chọn để cho ai cũng có thể chiến được :v (Vì đây là game duy nhất mà kk). Tham khảo qua cấu hình bên dưới nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 OS: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 Processor: x86 compatible 2.3GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn
 Memory: 2 GB RAM
 Graphics: 215MB NVIDIA GeForce series hoặc ATI Radeon series nhé. Cái nào có 215MB đều được
 DirectX: Version 9.0c
 Storage: 4GB bộ nhớ trống
 Sound Card: DirectX 9.0c tương thích với 16-bit sound card

Game đã được Ad test trên PC hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, CPU Core i3, GTX 1050Ti. Chạy Max setting không giật lag, mượt mà như tóc con gái mới gội đầu kk. Anh em nào tải game về chơi ok thì quay lại cho mình xin cái cấu hình máy nhé. Cho mọi người cùng tham khảo ý mà. Xin cảm ơn!!!

Download Game Phàm Nhân Tu Tiên Full cho PC

Ok đây là phần quan trọng bậc nhất mà có lẽ các bác đang hóng nhỉ. Vâng Link tải game kiếm hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa đây. Game khá là nhẹ chỉ có 3GB thôi nên tải 1 loáng là xong ý mà. Link được mình lưu ở Fshare nên trước khi tải nhớ Getlink để có tốc độ cao nhé. Nếu link có hỏng thì anh em nhớ để lại comment bên dưới để biết còn sửa nha.

Click nút đỏ đỏ bên dưới đây để tiến hành tải game về nhé. Xác nhận không phải Robots và đợi 7s là có link Fshare rồi. Mong các anh em có thể thông cảm về bất tiện này nhé.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Trong khi chờ đợi thì anh em có thể nghe nhạc xem phim hay là làm trận Liên Minh gì đấy.. Tầm 30 phút thì quay lại đây xem phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài đặt Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa

Ok dưới đây là những bước đưa bạn đến với thế giới Game kiếm hiệp Offline hay vãi kk. Để cài đặt game Phàm Nhân Tu Tiên thì bạn làm theo hướng dẫn nha:

Bước #1: Sau khi tải về thì tiến hành Mount File ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén vẫn được. Anh em nào xài Win 10 thì click double để mở luôn nhé.

Bước #2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Và bấm vào hình dấu đỏ như bên dưới.

Bước #3: Tiếp theo chọn như hình dưới và nhấn luôn nhé. I agree đấy :V.

Bước #4: Bạn chọn đường dẫn để cài game và nhấn Next.

Bước #5: Tiếp tục nhấn 2 lần cái biểu tượng Next như ở bước #4 2 lần nhé. Như hình dưới đây nè.

Bước #6: Nhấn Install và sau đó chờ đợi thôi. Gần hết quá trình cài đặt thì nó hiện lên bảng thông báo và OK nhé. Cuối cùng sẽ hiện ra như hình dưới. Bỏ dấu tích và nhấn ở nút khoanh đỏ bên dưới.

Update và Việt Hóa game kiếm hiệp Phàm Nhân Tu Tiên

Làm thêm một vài bước dưới đây để có thể thưởng thức game nhé anh em. Nhanh chóng thôi :V

Bước #1: Tải File Update game về >> Tại đây!!

Bước #2: Giải nén file vừa tải xuống. Cài đặt ImmortalPackage_1.0.0.2. Ở mục chọn đường dẫn thì chọn đến thư mục đã chọn ở bước 4 ở trên nhé.

Bước #3: Lần lượt làm cho 2 file .03 và .04 còn lại.

Bước #4: Vào thư mục đã Mount ra ở bước 1 phần cài đặt. Có một folder tên 00.cr@ck. Copy 2 File có tên Immortal và Loader dán đè vào nơi cài đặt game.

Bước #5: Tải File Việt Hóa về qua liên kết tại đây!!! Sau đó giải nén nó ra.

Bước #6: Copy thư mục Immortal_Data dán đè vào nơi cài đặt game nhé.

Bước #7: Chạy Loader.exe để vào game nhé.

Khắc phục lỗi game

Lỗi immotel.exe (Tuan vu): đã khắc phục được lỗi immotel.exe rồi nhé các anh em. lỗi này là do file việt hóa. các bạn download hêt bộ kho font viet đày đủ trên google.com . sau đó copy lại folder việt hóa rồi copy crack nhé. vẫn còn thì chạy lại patch .04 rồi copy việt hóa lại rồi copy crack là vô được bình thường. đã vọc 2h đồng hồ chỉ để vô game có tiếng việt . Mừng hết biết . dành cho các anh em cứ ko copy việt hóa chơi bình thường mà cứ copy phần vh là bị lỗi immotel.exe

Và như vậy mình đã giới thiệu xong cho các bạn một tựa game kiếm hiệp Offline PC cực đỉnh rồi nhé. Cùng nhau tải game Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa về chiến thôi nào anh em. Trong quá trình cài đặt nếu gặp vấn đề gì thì cứ PM cho Fanpage của LMSS hoặc để lại bình luận phía bên dưới mình sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. Đừng quyên theo dõi Page để không bỏ lỡ tựa game hay nào nhé. Xin cảm ơn đã luôn theo dõi Blog.