Tải Game Peaky Blinders Mastermind cho PC Full 2GB mới nhất

Sự thật về link Tải Game Peaky Blinders Mastermind cho PC Full 2GB mới nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Tựa game nhập vai giải đố siêu hay Peaky Blinders: Mastermind. Anh em nào mê thể loại giải đố không nên bỏ qua nha. Có hướng dẫn tải và cài đầy đủ cho anh em bên dưới nha.

Peaky Blinders Mastermind là một tựa game giải đố, dựa và bộ phim cùng tên. Một bộ phim về tội phạm cực kì nổi tiếng luôn. Lấy bổi cảnh nước anh thế kỉ 19. Băng nhóm được kể ở đây là gia đình tội phạm Shelby. Anh em sẽ được nhập vai và trở thành một thành viên trong băng đảng khét tiếng này. Game khá hay nhưng chưa có tiếng Việt nha, anh em nào mà không giỏi tiếng Anh thì hơi khó nhằng đó.

peaky-blinders-mastermind

Cấu hình để chiến Peaky Blinders: Mastermind trên PC

Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu để chiến được con Peaky Blinders: Mastermind này nha anh em. Nhớ tham khảo trước khi tải game, mất công tải xong chiến không nổi nữa hehe. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em yên tâm nha.

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình trước khi cài.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7/8.1/10 x64
➤ Processor: Intel i5-760 (4*2800) or equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 760
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 5GB

Cấu hình nên có để chiến được game mượt mà nhất:

Càng mạnh càng tốt nha :v

Anh em thấy cấu hình thế nào nè? Riêng mình thì thấy ok đó, chiến khá mượt trên con card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẽ cái nào.

Tải Peaky Blinders: Mastermind full 1 link Fshare

Bên dưới là link tải con game game oflfine Peaky Blinders: Mastermind này. Trước giờ anh em biết mình chỉ up 1 và 1 link duy nhất thôi hehe. Rất thuận tiện cho anh em tải game luôn ấy. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link tải nha.

Trong lúc chờ tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em nhớ click cái ủng hộ team nha <3 Mãi yêu

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game phải nói là quá nhẹ luôn, có hơn 1GB chứ mấy. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ nha.

Hướng dẫn cài Peaky Blinders: Mastermind trên PC

Sắp chiến được game rồi anh em ơi!!! Sau khi tải xong, anh em chịu khó đọc thêm phần hướng dẫn để cài con Peaky Blinders: Mastermind này nha. Ai quen quá rồi thì có thể bỏ qua cũng được. Anh em nào gà mờ thì nên đọc kĩ để tránh gặp lỗi không mong muốn hehe.

Trước khi cài game thì anh em tắt phần mềm diệt virus trước cho chắc nha. Mình test hết rồi nên anh em cứ yên tâm mà cài thoải mái.

Bước#1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] hlm-peaky_blinders_mastermind.iso này ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Anh em có thể đổi đường dẫn cài game. Nhớ giữ nguyên những setting như hình. Sau đó bấm install game để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Vậy là chiến được game rồi đó :v. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.