Tải Game Papers Please Việt Hóa cho PC Full 36MB mới nhất

Nhận xét về link Tải Game Papers Please Việt Hóa cho PC Full 36MB mới nhất hiện nay là chủ đề trong nội dung hiện tại của LMSS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Tải game Papers, Please việt hóa full về chơi nào anh em!! Một tựa game hay đáng để thử đấy. Có link google drive, hỗ trợ lỗi.

papers-please-viet-hoa

Papers, Please tưởng đơn giản nhưng KHÔNG

Xin chào tất cả anh em!! Chào mừng anh em đã trở lại với LMSS. Hôm nay chúng ta không chơi game bắn nhau, chém lộn gì nữa mà cùng nhau hòa mình vào một tựa game giải đố. Thử thách trí tuệ của bạn, vân đó là Papers, Please.

Tựa game này thuộc thể loại mô phỏng giải đố được phát triển bởi Lucas Pope. Game được phát hành vào năm 2013 cũng khá lâu rồi nhỉ. Trong game bạn sẽ vào vai một chiến sĩ kiểm soát người nhập cư. Có giấy tờ thì cho qua không thì bắt. Nghe có vẻ đơn giản phải không nào. Nhưng không, trò chơi không đơn thuần như vậy mà nhận được đánh giá trên trời.

Trò chơi sẽ diễn biến theo từng quyết định của bạn. Có đến 20 Ending, và tất cả phụ thuộc vào bạn. Đảm bảo sau khi trải nghiệm trò chơi bạn sẽ thấy có thứ gì đó chạm đến lòng mình kk. Mình thì thấy thế thật. Hơn nữa hiện tại tựa game đã được Việt Hóa nên anh em hoàn toàn dễ dàng cảm nhận toàn bộ câu chuyện.

Mình sẽ bỏ qua phần cấu hình yêu cầu để đi vào phần tải game luôn ha vì tựa game này nó nhẹ hều. Máy nào chơi cũng được, có 34MB thôi. Đây không phải là game đồ họa cao, đây là game tạo ra để bạn có thể đồng cảm với tình cảnh của những nhân vật trong đó. Anh em lựa chọn ha.

Tải Papers, Please việt hóa Full

Qua đường link bên dưới anh em đã có thể tải tựa game này về rồi ha. Game khá là nhẹ nên mình up lên Fshare và cả Drive để cho anh em dễ lựa chọn. Nếu link tải Papers, Please việt hóa bị hỏng thì anh em chứ báo để cho mình khắc phục ha. Xin cảm ơn anh em!!

Bấm vào nút đỏ bên dưới để tải. Trong quá trình ở link chuyển tiếp anh em nhớ làm nháy để ủng hộ cho Team nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Nếu thích tải bằng Google Drive thì anh em click vào đây nhé!!! | Bản việt hóa này của Gametiengviet nhé anh em!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi tải game về anh em giải nén bằng winrar hoặc 7zip nha. Xong vào game thì nhấn vào nút cờ-lê ở góc trái màn hình và chuyển sang ngôn ngữ tiếng việt nhé!!

Trên đây là tất tần tật về tựa game Papers, Please việt hóa anh em có thể tải về để trải nghiệm. Nếu thấy hay và ý nghĩa thì hãy chia sẻ nó cho mọi người nhé. Và đừng quyên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nha. Xin cảm ơn rất nhiều. Ah đừng quên để lại bình luận sau khi trải nghiệm con game này ha!!!