Download Game Othercide cho PC Full 4.2GB update mới nhất

Tổng hợp về link Download Game Othercide cho PC Full 4.2GB update mới nhất là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Hello anh em! Dạo này mê thể loại chiến thuật theo lượt quá nên đã kiếm được thêm một con khá hay Othercide. Mời anh em tải về chiến thử xem sao nha. Thấy review điểm cao lắm nè. Bên dưới mình có hướng dẫn cách tải và cài đầy đủ cho anh em luôn.

Othercide là một con game hành động theo lượt với một ít yếu tố kinh dị. Được phát triển bởi Lightbulb Crew. Em nó vừa mới được ra mắt hôm 28/7 này thôi. Nhưng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Đáng chơi lắm nha các đồng râm. Mới đầu chơi thì thấy hơi tăm tối do lối đồ hoạ trắng đen đỏ. Nhưng chơi một hồi thì rất cuốn luôn. Anh em tải về chiến thử coi có hay như lời đồn không nha.

othercide

Cấu hình để chiến được Othercide trên PC

Game hay mà yêu cầu cấu hình thấp thì khá hiếm đó. Nhưng Othercide là một game như thế :v. Bên dưới là cấu hình chi tiết để chiến em nó trên PC. Anh em tham khảo thử nha, mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm luôn.

Lưu ý là game chỉ hộ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình trước khi tải.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
➤ Processor: AMD Phenom 9950 (2.6GHz) / Intel Core2 Quad Q6600 (2.4GHz)
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon R7 260 / NVIDIA GeForce GTX 560
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 6GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
➤ Processor: AMD FX-6300 (3.5GHz) / Intel i5-2500 (3.3GHz)
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon R9 380/NVIDIA GeForce GTX 770
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 6GB

Cấu hình quá nhẹ luôn :v. Mình đã cài và chiên siêu ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB. Chiến mượt khỏi chê. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với mọi người nha.

Tải Othercide full 1 link Fshare duy nhất

Chỉ cần một link duy nhất để tải con game oflfine Othercide này. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link tải nha.

Trong lúc chờ tải, nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em nhớ click cái ủng hộ team với nha

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng tương đối nhẹ thôi. Bấm tải xong rồi đọc tiếp phần hướng dẫn để tiết kiệm thời gian nà :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Othercide trên PC

Để cài con Othercide này thì cũng đơn giản thôi à. Anh em đọc kĩ hướng dẫn bên dưới và làm theo là được nha. Anh em nào đã quá quen rồi thì có thể bỏ qua hihi.

Anh em tắt phần mềm diệt virus trước khi cài cho chắc nha.

Bước#1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] hlm-othercide.iso này ra. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Chọn thư mục lưu game và giữ các setting như hinh rồi Install để cài game nha.

Bước #2: Làm gì có bước 2 nè hehe. Mở game lên chiến thôi.

Qua mấy bước đơn giản vậy là có ngay con game hay để quẩy rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.