Download Game One Shell Straight to Hell Full 1.7GB mới nhất

Tổng hợp về link Download Game One Shell Straight to Hell Full 1.7GB mới nhất là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc content để biết chi tiết nhé. Hôm nay tìm được con game nhẹ mà hay nữa nè. Tải ngay con One Shell Straight to Hell này về chiến xem có ok không nha. Đọc tiếp để biết cách tải và cài đặt, miến phí hết hehe.

One Shell Straight to Hell là một tựa game bắn súng nhập vai với góc nhìn từ trên xuống. Anh em sẽ được vào vai một giáo sĩ – Padre Alexander, ông được trang bị vũ khí dày đặc nhằm chống lại lũ quỷ dữ và những kẻ bị ám trong một ngục tối, game có cơ chế bắn súng roguelite với một chút phòng thủ cơ bản và một thái độ cực lồi lõm của ông giá sĩ. Giải trí cực kì luôn anh em ạ.

one-shell-straight-to-hell

Cấu hình để chiến One Shell Straight to Hell trên PC

Con game này không chỉ nhẹ về dung lượng mà cấu hình yêu cầu cũng nhẹ lắm luôn. Trước khi tải game thì anh em tham khảo thử cấu hình yêu cầu bên dưới nha. Bảo đảm check xong là yêu luôn =)).

Lưu ý: Game có hỗ trợ chơi bằng tay cầm rất ngon nha. Nếu có tay cầm thì chơi phê lắm luôn á

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 SP1
➤ Processor: 2.3 GHz
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: 2 GB VRAM OpenGL 2.1+
➤ DirectX: Version 9.0
➤ Storage: 4GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

Cang mạnh càng tốt chứ sao =))

Check qua cấu hinnf rồi anh em thấy yêu chưa =)). Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với mọi người bên dưới nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Hướng dẫn tải One Shell Straight to Hell full 1 link Fshare

Muốn tải game nhanh và tiện thì chỉ có thể qua Fshare thôi anh em ạ :v. Bên dưới là link để tải con game offline này, 500 anh em bên mình đã up lên Fshare, chỉ có một link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi.

Trong lúc chờ tải, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team với nha. Mãi yêu <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng khá là nhẹ thôi. Cơ mà anh em muốn ok hơn thì ráng tìm cái acc vip Fshare hoặc mua cái Fcode để tải game nhanh hơn nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài One Shell Straight to Hell trên PC

Để cài được con game siêu hay này này, anh em chỉ cần làm theo những bước mình hướng dẫn bên dưới. Dễ lắm luôn ý :v. Anh em nào rành quá rồi thì có thể bỏ qua nha hehe.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [Khiphach.vn] codex-one.shell.straight.to.hell.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX to installdir nha. => Bấm install để cài game.

Bước#3: Sau khi cài xong thì mở lên chiến thôi!!!

Vậy là qua vài bước đơn giản bên trên, anh em đã có thêm một con game hay nữa để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.