Tải Game One Punch Man A Hero Nobody Knows cho PC mới nhất

Bình luận về link Tải Game One Punch Man A Hero Nobody Knows cho PC mới nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Chiến ngay tựa game hành động đối kháng siêu hay, dựa trên một bộ truyện tranh cực kì nổi tiếng luôn One Punch Man A Hero Nobody Knows. Có hướng dẫn cài đặt siêu chi tiết cho anh em luôn nha.

one-punch-man-a-hero-nobody-knows

Cấu hình để chiến One Punch Man: A Hero Nobody Knows

Game thì hay đó, nhưng cần cấu hình thế nào mới chiến được đây? Cùng liếc qua cấu hình bên dưới xem mình có chiến được con game offline One Punch Man: A Hero Nobody Knows này không nha anh em. Cấu hình mình lấy trên Steam nên rất chính xác nha.

Lưu ý:

– Game chỉ hổ trợ hệ điều hành 64bit nha anh em. Nhớ check kĩ hệ thống của mình.
– Game cũng hổ trợ tay cầm chơi game nếu anh em không thích chơi bằng bàn phím và chuột.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 10 64-bit
➤ Processor: Intel Core i5-2550
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 570
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 8GB

Cấu hình cần có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: Windows 10 64-bit
➤ Processor: Intel Core i5-7400
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 680
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 8GB

Mình đã cài và chiến cực kì ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Phải nói là cực kì ngon luôn nha :v. Anh em nào mà chiến được em nó ở cấu hình thấp hơn thì cho xin cái feedback luôn với nha.

Tải One Punch Man: A Hero Nobody Knows Full 1 link Fshare

Mình đã up em nó lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sau đó chờ khoảng tầm 15s là có thể tải được con game One Punch Man: A Hero Nobody Knows này rồi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài game

Đọc tới đây là sắp chiến được One Punch Man A Hero Nobody Knows rồi anh em ạ. Mình có hướng dẫn cực kì chi tiết bên dưới. Việc của anh em là làm theo thôi. Bỏ qua lỗi ráng chịu à nha :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-one.punch.man.a.hero.nobody.knows.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến khô máu thôi anh em ạ.

Vậy là chỉ cần mấy bước đơn giản bên trên là anh em đã có thể chiến được con game siêu hay này rồi. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhât, hay nhất và chất nhất nha.