Download Game Observation cho PC Full 5.9GB update mới nhất

Chia sẻ về link Download Game Observation cho PC Full 5.9GB update mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của LMSS. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Anh em ơi!!! Tải về chiến ngay tựa game siêu hay Observation nào!!! Em nó được đánh giá cao lắm đó. Có hướng dẫn cho anh em cách tải và cài luôn nha.

Observation là một game phiêu lưu giải đố được phát triển bởi studio No Code của Scotland và được phát hành bởi Devolver Digital. Trò chơi, được mô tả là phim kinh dị khoa học viễn tưởng, đưa người chơi điều khiển một trạm vũ trụ AI để phục hồi sau những sự mất mát đột ngột, bí ẩn của phi hành đoàn. Em nó được đánh giá với số điểm rất cao nha anh em, tiếc là chưa có Việt hóa.

observation

Cấu hình để chiến Observation trên PC

Bên dưới là cấu hình để anh em có thể chiến con Observation . Anh em tham khảo thử trước khi tải về chiến nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em yên tâm.

Lưu ý:

– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
➤ Processor: CPU Intel Core i3-3240 (2 * 3400) or equivalent | AMD FX-4300 (4 * 3800) or equivalent
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GT 640 (2048 MB) | Radeon HD 7750 (2048 MB)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 12GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
➤ Processor: Intel Core i5-6600K (4 * 3500) or equivalent | AMD Ryzen 3 2200G (4 * 3500) or equivalent
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 960 (4096 MB) | Radeon RX 570 (8192 MB)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 12GB

Cấu hình cũng tương đối ổn anh em nhỉ? Mình đã cài và chiến rất ngon trên cấu hình hay dùng để test game cho anh em. Ai chơi mượt ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha :v

Tải Observation full 1 link Fshare duy nhất

Bên dưới là link để tải con game offline Observation này. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ tầm 10s là sẽ có ngay link Fshare xịn mà tải rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ nha :D. Trong lúc chờ thì tranh thủ click cái quảng cáo ủng hộ nha anh em :v

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng khá nhẹ so với những game hiện nay anh em nhỉ :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải game thì anh em có thể chat với Fanpage để được support nha.

Hướng dẫn cài Observation trên PC

Giờ làm thêm vài bước cơ bản nữa là có ngay con game Observation để chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, anh em chỉ cần đọc và làm theo là kiểu gì chả được :v. Có phần nào không hiểu thì comment vô nha anh em.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-observation.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.