Download Game No Man’s Sky cho PC Full DLC 10GB mới nhất

Bình luận về link Download Game No Man’s Sky cho PC Full DLC 10GB mới nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của check lịch sử đấu LMSS. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Download game No Man’s Sky Full DLC Free cho anh em đây. Tải ngay để tận hưởng những giây phút thú vị trong game sinh tồn này nha!!

no-mans-sky

No Man’s Sky – Sinh tồn ngoài vũ trụ

Xin chào toàn thể hơn 10k anh em của LMSS. Đã lâu rồi mình không làm về tựa game thuộc thể loại sinh tồn nhỉ?? Với lý do này là một. Lý do tiếp theo là tựa game AD chuẩn bị giới thiệu sắp tới đây rất là hot. Anh em có thể tham gia nha. Vâng đó là No Man’s Sky!!

Tựa game sinh tồn này được phát triển độc lập bởi Studio Hello Games. Game được ra mắt vào năm 2016 đến nay cũng đã được 4 năm rồi nhưng sức hút của em game này vẫn chưa hết nóng ha. Đối với anh em thích thể loại sinh tồn thì không nên bỏ qua đâu nha :v.

Trong game anh em sẽ được tự do khám phá thế giới đầy rộng lớn của No Man’s Sky với cả ngàn hành tinh. Và điểm đặc biệt mỗi một hành tinh lại có những điều kiện và khu sinh thái khác nhau. Chính điểm này làm ngươi chơi bị kích thích và không nhàm chán ha.

Sau khi game ra mắt và cho đến bây giờ nó vẫn nhận được rất nhiều ý kiện trái chiều khác nhau. Kẻ khen người chê, game nhận được hơn 138k lượt review trên Steam với số điểm 3.8/5 khiêm tốn phải không nào :v. Nhưng anh em nên tự vào trải nghiệm ha kk. Nhớ cho ý kiến đống góp ở bên dưới nha.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Để chơi được con game này anh em phải đáp ứng được cấu hình yêu cầu của No Man’s Sky bên dưới nha. Thông số này mình lấy từ steam nên rất chính xác. Anh em tham khảo qua ha. Theo mình đánh giá cấu hình để chơi game không quá cao. Tuy nhiên để trải nghiệm được game sinh tồn thế giới mở thì bạn cần có một bộ máy hơi khỏe 1 xíu đó nha.

Lưu ý: Anh em phải có máy windows 64bit mới có thể chiến được tựa game này nha.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu:

    • OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
    • Processor: Intel Core i3
    • Memory: 8 GB RAM
    • Graphics: nVidia GTX 480, AMD Radeon 7870
    • Storage: 10 GB available space

Download No Man’s Sky Full cho PC

Bên dưới đây là link tải No Man’s Sky Full cho PC hoàn toàn miễn phí. Link download mình đã up lên cả Drive lẫn Fshare. Anh em lựa chọn nơi để tải file nha. Nếu link có hỏng nhớ comment để ad biết fix sớm ha. Xin cảm ơn anh em rất nhiều.

Ah và khi qua link chuyển tiếp anh em nhớ làm một nháy QC để ủng hộ cho Team nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều. Kiếm ít chi phí duy trì website ý mà hi.

Link tải game Google Drive (Dự Phòng): Tại đây!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách chơi: Anh em làm theo một vài bước bên dưới ha!

Bước #1: Mount file vừa tải ra ổ đĩa ảo hoặc dùng Winrar giải nén vẫn được. File iso ý mà :v

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt game. Chọn đường dẫn cài đặt game. Nhấn Install và chờ đợi thôi!

Bước #3: Sau khi hoàn thành thì nhấn finish và vào game thưởng thức thôi!! Ở màn hình game hiện lên chữ E nháy nháy thì nhấn chữ E trên bàn phím nha anh em!!

Tải ngay tựa game No Man’s Sky Full về chiến thôi anh em. Chờ đợi gì nữa kk. Anh em tải về gặp vấn đề gì cứ PM Fanpage em sẽ giúp đỡ nha. Và đừng quên chia sẻ cũng như theo dõi Fanpage LMSS để cập nhật kịp thời những tựa game hay nhất nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!!